On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.050.000 
Đã có VAT
Bạn đã chọn được chân mic thích hợp cho buổi lưu diễn sắp tới của mình chưa? Nếu chưa thì chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable là sản phẩm mà bạn nên suy xét. Chân đế micro này hầu như đảm bảo cung cấp hoàn hảo mọi nhu cầu mà bạn cần. Chất lượng, gọn nhẹ, cơ động và thông minh là những gì bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được từ chiếc chân đế micro này. Dưới đây và những gì mà bạn có thể muốn biết về MBS5000.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable

 

Bạn đã chọn được chân mic thích hợp cho buổi lưu diễn sắp tới của mình chưa? Nếu chưa thì chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable là sản phẩm mà bạn nên suy xét. Chân đế micro này hầu như đảm bảo cung cấp hoàn hảo mọi nhu cầu mà bạn cần. Chất lượng, gọn nhẹ, cơ động và thông minh là những gì bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được từ chiếc chân đế micro này. Dưới đây và những gì mà bạn có thể muốn biết về MBS5000.Thiết kế tối ưu với những tính năng thông minh

Hãy quen những chân đế micro chiếm quá nhiều diện tích và làm không gian làm việc của bạn trở nên xáo trộn hơn. Chân đế On-Stage MBS5000 sẽ gửi đến studio phát sóng chuyên nghiệp của bạn một thiết kế tiết kiệm không gian vô cùng thông minh.

Micro của bạn sẽ luôn sẵn sàng cho podcast, tường thuật hay những buổi phát trực tuyến. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh micro của mình theo ý muốn và di chuyển nó dến bất cứ vị trí nào mà bạn muốn với MBS5000.

          Chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm hỗ trợ micro lên đến 3,5 lbs. Có nghĩa là bạn có thể thoải mái trang bị những loại mic có tiết diện lớn. Bên cạnh đó, MBS5000 còn được trang bị cáp XLR giúp giữ cho không gian ghi âm của bạn luôn gọn gàng. Cáp XLR 10" được cài đặt sẵn sẽ cung cấp cho bạn một giao diện gọn gàng và tiêu chuẩn 5/8" – 27 luồng đồng thời cung cấp nhiều vị trí cho một shockmount.
 

 

Nếu bạn làm việc trong những môi trường đòi hỏi chân đế có tính di động cao thì MBS5000 là giải pháp hoàn hảo với kẹp dày đến 2" cho phép cố định vào mọi bề mặt làm việc. Đồng thời, các khớp nối mic chuyên nghiệp và 2 cặp lò xo sẽ cung cấp cho mic của bạn sự cân bằng phù hợp với khả năng chịu trọng lượng của những mic phát sóng phổ biến hoặc các thiết bị có trong lượng lên đến 3,5 pound.Ngoài ra, chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm với cấu trúc ống vuông còn mang lại sức chịu bền bỉ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Đặc biệt, MBS5000 còn đi kèm với hai tùy chọn lắp đặt. Đầu tiên là một C-clamp có thể tháo rời cho máy tính để bàn, tiếp đó là một trục vít gắn trong mặt bích cho máy tính để bàn vĩnh viễn hoặc cài đặt trên không. Hai tùy chọn lắp đặt này chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.Chân đế On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable là sự lựa chọn tối ưu cho những ca sĩ chuyên nghiệp và những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

 Thông Số Kỹ Thuật

  Chiều dài cánh tay ngang: 19,5" (49,5 cm)

  Chiều dài cánh tay dọc: 19,5" (49,5 cm)

·          Chất liệu: Thép

·          Dải lưới: C-Kẹp: 2" (5,08 cm)

·          Cân nặng: 3,5 lb (1,6 kg)

  Màu: Đen
  

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác