On-Stage MS9701TB Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.300.000 
Đã có VAT
Nếu bạn đang tìm kiếm một chân đế micro có chất lượng, độ bền và tính năng tốt thì có thể tham khảo lựa chọn chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand. Đây là một chân đế khá nổi tiếng với chất lượng cao, vật liệu cao cấp và khả năng ứng dụng mạnh mẽ được công nhận trên toàn thế giới.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand
Nếu bạn đang tìm kiếm một chân đế micro có chất lượng, độ bền và tính năng tốt thì có thể tham khảo lựa chọn chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand. Đây là một chân đế khá nổi tiếng với chất lượng cao, vật liệu cao cấp và khả năng ứng dụng mạnh mẽ được công nhận trên toàn thế giới.


Nếu vẫn đang phân vân không biết lựa chọn từ đâu thì bạn có thể thử bắt đầu với chiếc chân đế này và cảm nhận sự khác biệt. Chắc chắn MS9701TB+ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và thú vị. Sau đây là một vài thông tin mà bạn nên biết nếu muốn tìm hiểu về chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand.


Trọng lượng tối ưu, tính di động cao
Nếu bạn yêu cầu một chân đế micro có trọng lượng nhẹ với độ linh hoạt tốt thì chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand được thiết kế dành cho bạn. Dĩ nhiên, độ ổn định là ưu thế bạn không cần phải bàn cãi thêm về MS9701TB+ vì nó đã quá nổi tiếng rồi.


Độ linh hoạt và khả năng di động tuyệt vời của chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand phần lớn nằm ở thiết kế chân gấp. Thiết kế này cung cấp cho phần đế sự ổn định tối ưu đồng thời cho phép lưu trữ và vận chuyển dễ dàng.


Độ ổn định cao, khả năng điều chỉnh linh hoạt
Chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand còn được xem như giải pháp tuyệt vời cho các phòng thu trên khắp thế giới. Nó có phần thân được sử dụng ống dày với chất liệu bền chắc cho phép hoàn thành được những nhiệm vụ khó khăn nhất như chịu tải những loại micro có trọng lượng rất nặng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng chân mic của mình không thể tải trọng được micro nặng hay thiếu vững vàng khi gắn micro lên trên nó.

 


Bên cạnh đó MS9701TB+ còn cho phép bạn có thể điều chỉnh vị trí và góc micro một cách cực kỳ dễ dàng, nhành chóng, chính xác và linh hoạt. Một ly hợp ly hợp trung tâm ergonomic mới cùng với một thiết bị chống xoay trên trục dưới sẽ cung cấp cho micro của bạn sự vững vàng đồng thời cho bạn khả năng điều chỉnh bằng một tay dễ dàng. Theo đó, trục của chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand cho phép bạn điều chỉnh độ cao từ 36 "đến 64" và độ rộng thanh ngang từ 19 "đến 30" tùy ý sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết kế cho phép căn chỉnh góc chính xác này giúp bạn có thể chỉnh micro của mình vào đúng góc độ và vị trí nào một cách nhanh chóng chỉ cần bạn muốn.


Chân đế On-Stage MS9701TB+ Heavy-Duty Tele-Boom Mic Stand là chân đế của hiệu suất tối ưu, trọng lượng nhẹ và sự bền vững đáng tin cậy với một mức giá vô cùng phải chăng. Nếu cần một lần trải nghiệm và so sánh thi chắc hẳn bạn nên chọn thử chiếc chân đế này. Chân đế MS9701TB+ chính là sự lựa chọn đáng tham khảo dành cho các sân khấu và phòng thu hay buổi trình diễn âm nhạc của bạn.


Thông số kỹ thuật
• Loại cơ sở: Chân đế
• Chiều cao: 36 "đến 64"
• Vật liệu ống: Thép
• Trọng lượng: 9,1 lbs.
• Nhà sản xuất một phần số: MS9701TB +

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác