On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 800.000 
Đã có VAT
Một chân đế micro trọng lượng nhẹ nhưng siêu chắc chắn và vững vàng, bạn đã sở hữu chưa? Bạn không tin rằng có một loại chân mic tuyệt vời đến thế trên thị trường vào lúc này?
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand
Một chân đế micro trọng lượng nhẹ nhưng siêu chắc chắn và vững vàng, bạn đã sở hữu chưa? Bạn không tin rằng có một loại chân mic tuyệt vời đến thế trên thị trường vào lúc này?


Vậy thì đó là do bạn chưa trải nghiệm thử với chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand. Cùng khám phá chân đế MS7701TB để tìm hiểu xem sự thật như thế nào và vì sao nó có thể đảm bảo được nhiều ưu điểm đến thế.

 

 

 


Thiết kế tối ưu và những tính năng nổi bật

Chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand chân đế dỡ hữu thiết kế được nhà sản xuất rất tự hào đó là có tấm kim loại lai và vỏ chân composite. Thiết kế này là bí quyết làm cho MS7701TB có trọng lượng siêu nhẹ nhưng lại cực kì bền bỉ và chắc chắn. Đồng thời, thiết kế chân kim loại có độ dài phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào và khả năng gập phẳng tuyệt vời giúp chân mic này có thể dễ dàng hòa hợp với mọi thiết bị của ban nhạc.


Kế thừa thế mạnh về độ bền và sự cải tiến của On-Stage Stands, MS7701TB cũng là phụ kiện được chọn sử dụng phổ biến trong các studio và khắp các sân khấu trên thế giới. Đồng thời, chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand cũng tự hào là sự lựa chọn được các chuyên gia và nghiệp dư trên toàn thế giới đặt niềm tin.


Xét về tính năng, có thể nói chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand là phụ kiện cung cấp hầu như tất cả những gì bạn cần nơi một chiếc chân mic tốt và hơn thế nữa. Cụ thể, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc điều chỉnh vị trí micro hay sau khi gắn vào micro sẽ bị xê dịch. Bởi vì MS7701TB cho phép bạn dễ dàng định vị micro của mình ngay tại nơi bạn muốn và giữ nó ở nằm yên tại vị trí đó.


Bên cạnh đó, MS7701TB còn được trang bị ly hợp kiểu Euro cho điều chỉnh góc một tay. Việc điều chỉnh lên xuống và quay lại thật tiện lợi với kết cấu chữ T. Nó cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của nó từ 36 "-63" và trượt thanh ngang trong khoàng từ giữa 19 "- 33". Điều này có nghĩa là thật dễ dàng để bạn đặt micro của mình vào đúng vị trí và điều chỉnh nó một cách chính xác.


Ngoài ra, nếu bạn cần dùng MS7701TB trong chuyến lưu diễn hoặc trong điều kiện phải thường xuyên di chuyển nó đi khắp nơi thì cũng không cần phải lo lắng. Chân đế này cho phép bạn có thể dễ dàng tháo dỡ và gấp toàn bộ nó lại theo nếp gấp phẳng giúp bạn dễ dàng di chuyển nó mà không thấy cồng kềnh hay nặng nề chút nào.

 

Chân đế On-Stage MS7701TB Telescoping Euro Boom Mic Stand là sự kết hợp của sự vững chắc, độ tin cậy, trọng lượng nhẹ và tính linh hoạt tuyệt vời. Đây quả thật là một chân đế hoàn hảo cho các sân khấu và phòng thu.

 

Thông Số Kỹ Thuật
• Chiều cao: 36 đến 63 "/ 91,44 đến 160 cm
• Loại cơ sở: Giá ba chân
• Kích thước cơ sở: 23 x 23 "/ 58,4 x 58,4 cm
• Chiều dài: 19 đến 33 "/ 48,3 đến 83,8 cm
• Vật chất: Kim loại

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác