On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 750.000 
Đã có VAT
Nếu bạn đang cần một chân đế mic tốt dành cho buổi biểu diễn đặc của mình thì chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome) là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, chân đế này có thể cung cấp tất cả những gì mà bạn cần và nhiều hơn thế nữa. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome).
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome)

 

Nếu bạn đang cần một chân đế mic tốt dành cho buổi biểu diễn đặc của mình thì chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome) là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, chân đế này có thể cung cấp tất cả những gì mà bạn cần và nhiều hơn thế nữa. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome).Những nét nổi bật của sản phẩm

Thiết kế với vật liệu rắn chắc nhưng đủ gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển là một trong những ưu điểm của chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome). Đồng thời, kết cấu với một ly hợp kẽm đúc chết và khả năng cho phép định vị micrô dễ dàng ở vị trí tối ưu giúp MS7201C trở nên vô cùng thân thiện với người dùng.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ cao chân đế sao cho phù hợp với chiều cao và tầm mic lý tưởng.

 

Thiết kế cổ điển với nhiều tính năng bổ sung chỉ có trên On-Stage giúp chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome) đủ chắc chắn để chịu được sự va chạm trong lúc vận chuyển nhưng vẫn đủ nhẹ để mang nó theo.

 

 


Chiều cao của chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome) có thể điều chỉnh giữa 33 đến 60-inch. Đồng thời, chân đế này còn được thiết kế lớp đệm cao su nhằm đảm bảo giữ vị trí vững chắc mà không bị rung do âm vọng từ sàn.Vì có thiết kế khá nhỏ gọn nên chân đế On-Stage MS7201C sẽ không chiếm quá nhiều không trên sân khấu hoặc trong studio của bạn. Điều này thật tiện lợi để tiết kiệm không gian cho các thiết bị còn lại đồng thời cũng tạo cái nhìn thẩm mĩ hơn cho không gian biểu diễn.Ngoài ra, điều bạn nhận được ở chiếc MS7201C này không chỉ là hiệu suất và chất lượng mà còn là một mức giá rất thân thiện với người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp bạn làm việc tốt và tiết kiệm được một khoảng chi phí. Xét trên nhiều khía cạnh cả về thẩm mỹ lẫn tính tiện dụng thì chân đế này đều có thể đáp ứng được những mong muốn của bạn vào một chiếc chân đế chuyên nghiệp. 


Chân đế On-Stage MS7201C Round Base Mic Stand (Chrome) là phụ kiện chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi độ bền chắc, tính năng thông minh, kích thước gọn nhẹ, dễ sử dụng và một mức giá phải chăng.Thông số kỹ thuật

·        Kiểu dáng: Chân đế micro đứng

·        Chiều rộng 25,4 cm

    Chiều cao 5,08 cm

    Độ sâu 25,4 cm

    Cân nặng 4,33 kg

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác