On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 850.000 
Đã có VAT
Chân đế microphone là một trong những phụ kiện âm thanh cần thiết cho ca sĩ và những nghệ sĩ thu âm. Việc tìm một chân đế tốt cho chiếc micro của mình là vấn đề khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy bạn đã tìm được chân đế microphone thích hợp studio của mình chưa? Nếu vẩn chưa thì chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand là một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Đây là một đế mic hoàn hảo dành cho các ca sĩ trên khắp thế giới với những thiết kế và tính năng thông minh.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand

 

Chân đế microphone là một trong những phụ kiện âm thanh cần thiết cho ca sĩ và những nghệ sĩ thu âm. Việc tìm một chân đế tốt cho chiếc micro của mình là vấn đề khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy bạn đã tìm được chân đế microphone thích hợp studio của mình chưa? Nếu vẩn chưa thì chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand là một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Đây là một đế mic hoàn hảo dành cho các ca sĩ trên khắp thế giới với những thiết kế và tính năng thông minh. Bạn mong đợi gì ở một chân đế microphone? Hãy thử trải nghiệm với MS7600B và bạn sẽ thích thú với chiếc chân đế đặc biệt này vì nó dành cho bạn. Dưới đây là một vài thông tin về chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

 Thiết kế nổi bật cho tính năng ưu việt

Chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand là chân đế được kế thừa thiết kế Hex-Base tiết kiệm không gian với một kết cấu cực kỳ ổn định. Chân cao su lục giác với 6 góc giúp phân bố trọng lượng một cách tối đa đồng thời cũng giúp MS7600B có thể dễ dàng trụ vững vàng trên sân khấu. Thiết kế này là sự kết hợp hoàn hảo các tính năng tốt nhất của chân đế lục giác và chân đế tròn. Nó không chỉ trông đặc biệt phong cách mà còn góp phần giúp chân mic đứng vững trên mọi nền tảng sàn sân khấu và phòng thu. 

 

 

 

Bên cạnh đó, MS7600B Hex-Base còn được thiết kế giá đỡ micrô chắc chắn có chiều cao điều chỉnh từ 33-61 ", một bộ ly hợp kẽm đúc và trục trên 5 inch với 27 ren rắn cùng kẹp cáp clip và lớp phủ bột màu đen.Đặc biệt, chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand còn trang bị pit tông và thiết kế chống xoay giúp tiết kiệm không gian làm việc giúp mic ổn định hơn.Đồng thời, MS7600B còn trang bị kim loại tấm và được thiết kế để loại bỏ chuyển động trên bề mặt.Có thể nói, không chỉ có thiết kế độc lập trên nền tảng thiết bị micro-base, MS7600B còn là chân đế của chế độ tiết kiệm không gian và sự tôi ưu hóa giữa các tính năng.Chân đế On-Stage MS7600B Hex-Base Mic Stand là sự lựa chọn không tồi cho mọi sân khấu và phòng thu trên thế giới. Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự tiện ích và không gian làm việc thoải mái với MS7600B. 

Thông số kĩ thuật

·        Nhãn hiệu: OnStage

·        Trọng lượng: 4,54 Kg

·        Kích thước sản phẩm: 30,5 x 5,1 x 25,4 cm

·        Điều chỉnh độ cao: 33" đến 61"

 Spread cơ sở: 11.5"

 Ly hợp: Die Cast Clutch

·        Chủ cáp: Clip-On

·        Pin bao gồm: Không

·        Pin yêu cầu: Không

 Chứa nội dung chất lỏng: Không

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác