On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.200.000 
Đã có VAT
Bạn cần một giá đỡ mic hạng nặng cao cấp có tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp? Chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand chính là phụ kiện được sản xuất để đáp ứng tuyệt đối cho nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì ở chiếc chân đế micro này và nó có thể cung cấp cho bạn những gì nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand
Bạn cần một giá đỡ mic hạng nặng cao cấp có tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp? Chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand chính là phụ kiện được sản xuất để đáp ứng tuyệt đối cho nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì ở chiếc chân đế micro này và nó có thể cung cấp cho bạn những gì nhé!


Dưới đây là những thông tin cơ bản về thiết kế và tính năng của chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand.


Thiết kế và tính năng nổi bật
Chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand là phụ kiện âm thanh được thiết kế nhằm phục vụ cho những tiêu chuẩn sân khấu và phòng thu chuyên nghiệp.


Có thể nói, chiếc chân đế này là giải pháp tối ưu được tạo ra để giải quyết những khó khăn về việc trang bị và chống đỡ các micro hạng nặng. Để có thể trang bị và giữ vững chắc các micro có trọng lượng lớn ở đúng vị trí quy định của nó, chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand được thiết kế với vỏ nặng, chân đúc và ống dày chỉ sử dụng nguyên liệu cao cấp. Điều này cho phép nó sở hữu khả năng chịu tải, cố định và độ rắn chắc cũng như độ bền mà nhiều chân đế micro khác không có được. Chính vì vậy, nếu bạn yêu cầu một loại chân mic tốt nhất cho các micro “nặng kí” thì không nên bỏ qua chân mic này.

 

 


Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng hay cảm thấy quá phiền chán với một quá trình điều chỉnh chân đỡ micro phức tạp, khó khăn và chiếm nhiều thời gian thì chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand sẽ không để những điều đó xảy ra. Thiết kế các chân đỡ của chân đế MS9701B+ được trang bị tay nắm ly hợp trung tâm tiện dụng dành cho những thiết lập và điều chỉnh dễ dàng.


Thiết kế này bao gồm một chốt bằng thép cứng 5/8 – 27 ", một khóa có kích thước cực lớn cho phép người dùng có thể tháo rời được và một bộ phận tháo lắp bằng thép có thể tháo rời. Trục đứng của MS9701B+ được thiết kế cho phép điều chỉnh độ cao tự do trong khoảng 36 "-64" và thanh cho phép chỉnh độ rộng trong khoảng 30 ". Khả năng cho phép điều chỉnh góc chính xác này cho phép người dùng điều chỉnh góc độ và vị trí micro ở nơi họ muốn một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.


Với bộ ly hợp trung tâm ergonomic mới cùng với một thiết bị chống xoay trên trục dưới, chân đế MS9701B+ thực sự là giải pháp tối ưu cho những thiết lập tiện ích và dễ dàng. Đừng để mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh vị trí micro vì MS9701B+ có thể giúp bạn thực hiện nó một cách nhanh chóng.

 

Nếu bạn là người đang có dự định đầu tư cho một loại chân mic chất lượng cao với sự mạnh mẽ kèm theo tuổi thọ dài lâu thì chân đế On-Stage MS9701B+ Heavy-Duty Euro Boom Mic Stand là một sự đầu tư sáng suốt.


Thông số kỹ thuật:

• Chiều dài : 30 "
• Điều chỉnh độ cao: 36 "-64"
• Spread cơ sở: 24 "
• Vật liệu: Ống thép dày. Bộ ly hợp kẽm đúc và chân
• Tổng trọng lượng 7,35 lbs

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác