On-Stage MS7701B Euro Boom Microphone Stand (Black)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 700.000 
Đã có VAT
Bạn có biết những yếu tố nào giúp một sản phẩm hay cụ thể là một phụ kiện như chân đế micro bán chạy trên thị trường không? Giá rẻ? Có thể! nhưng không phải là tất cả vì hầu hết chúng ta vẫn ưu tiên chất lượng lên trên hết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7701B Euro Boom Microphone Stand (Black)

Bạn có biết những yếu tố nào giúp một sản phẩm hay cụ thể là một phụ kiện như chân đế micro bán chạy trên thị trường không? Giá rẻ? Có thể! nhưng không phải là tất cả vì hầu hết chúng ta vẫn ưu tiên chất lượng lên trên hết.


Thực tế, yếu tố để tạo nên sức hút của một chiếc chân đế đỡ microphone cũng như mọi mặt hàng khác nằm ở chỗ nó đảm bảo cung cấp mọi thứ mà bạn cần, bạn muốn, bạn hằng mong mỏi nơi một chiếc chân mic và dĩ nhiên là chất lượng cũng phải tuyệt hảo.


Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản, một chân micro đắt hàng còn phải sở hữu những thế mạnh vượt trội mà không phải ở đâu cũng có. Cuối cùng như đã nói trên, chiếc chân mic này phải có mức giá lý tưởng. Tuy nhiên, điều đó không phải là nó được bán với giá vỉa hè mà là trong cùng một tầm giá thì không có một chân mic nào đủ sức so sánh với nó.


Vậy bạn có thể tìm được chiếc chân đế như thế này ngay bây giờ không? Chân đế On-Stage MS7701C Euro Boom Microphone Stand (Chrome) chính là một trong những phụ kiện như thế. Nếu bạn còn nghi ngờ thì có thể hỏi xem tại sao nó lại là một trong những chân đế bán chạy nhất thế giới. Sau đây là đôi nét về chân đế MS7701C.

 

 


Vài nét về sản phẩm
Chân đế On-Stage MS7701C Euro Boom Microphone Stand (Chrome) là thiết kế thể hiện sức mạnh, sự ổn định, linh hoạt và tối ưu. Không phải diễn tả bằng lời, chỉ khi trải nghiệm bạn mới cảm nhận được tất cả mọi thứ mà nó dành cho micro và dàn nhạc của bạn.


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhận ra ngay thiết kế với vỏ chân bằng nhựa được gia cố bằng thép theo mô hình kim loại tấm lai và vỏ composite của MS7701C. Thiết kế này không đơn thuần chỉ mang tính mỹ quan mà còn cho phép chân mic này cung cấp sức mạnh và độ bền vững vượt trội với trọng lượng siêu tối ưu. Mặc dù rất nhẹ nhưng không thể nghi ngờ là chân đế On-Stage MS7701C Euro Boom Microphone Stand (Chrome) vô cùng rắn chắc.


Xét về độ linh hoạt, MS7701C cung cấp cho bạn một thiết kế có thể tháo rời và khả năng gập phẳng tuyệt vời. Được trang bị bộ ly hợp kiểu Euro cho các điều chỉnh góc một tay với trục cho phép điều chỉnh chiều cao từ 32 "đến 61,5" và mở rộng trong khoảng 30 "cho phép bạn định vị micro một cách chính xác và dễ dàng. Đồng thời, chân gấp với đầu cuối bằng nhựa không chỉ đảm bảo độ bền mà còn giúp hấp thu và giảm rung động tối đa được truyền từ sàn đến micro.

 

Chân đế On-Stage MS7701C Euro Boom Microphone Stand (Chrome) là một thiết kế cho sự chất lượng, ổn định, bền bỉ, linh hoạt, mạnh mẽ và cực kỳ đáng tin cậy. Chân đế này là giải pháp tối ưu và sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng thu và sân khấu trên khắp thế giới. Hãy thử một lần sử dụng và cảm nhận thì bạn sẽ biết vì sao nó lại được hoan nghênh nhiều đến thế.

 
Thông Số Kỹ Thuật
• Chiều cao: 37 đến 64 "/ 94 đến 162,6 cm
• Loại cơ sở: Giá ba chân
• Kích thước cơ sở: 23 x 23 "/ 58,4 x 58,4 cm
• Chiều dài: 31 "/ 78,7 cm
• Cân nặng: 5,2 lb / 2,4 kg

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác