Novation Launchpad Mini MK3

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.750.000 
Mạnh mẽ như khi Launchpad Mini MK3 đóng vai trò là một công cụ biểu diễn và control surface, nó cũng là một bộ điều khiển nhạc cụ tuyệt vời. Đó là bởi vì Novation Launchpad Mini MK3 mượn một số tính năng phổ biến nhất từ Launchpad Pro hàng đầu. Ở đầu danh sách có chế độ Scale, cho phép bạn sử dụng ma trận 64 pad đầy đủ như một loại keyboard, với các thang âm khác nhau được làm nổi bật để tạo ra các dòng giai điệu gần như dễ dàng.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Novation Launchpad Mini MK3 là bộ điều khiển lưới MIDI nhỏ gọn, di động và nhẹ, tích hợp liền mạch với Ableton Live. Performance pad 64 RGB của nó phù hợp với màu sắc của clip và cảnh của bạn để kích hoạt trực quan và hiệu quả các vòng lặp, mẫu và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó có tính năng điều khiển dừng, solo và tắt tiếng và ba chế độ tùy chỉnh để cho phép tùy chỉnh rộng rãi chức năng của nó.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchpad Mini MK3

Bạn có thể thoải mái tận hưởng cảm giác điều khiển bằng xúc giác cho phiên Ableton Live của bạn với Launchpad Mini MK3 hoặc sử dụng nó như một bộ điều khiển MIDI tiêu chuẩn với các DAW và nhạc cụ ảo phổ biến khác. Vì nó tự hào về khả năng tương thích với Mac, Windows và iOS nên nó có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và chương trình máy chủ khác nhau. Launchpad Mini MK3 có thể được cấp nguồn qua USB bằng cáp USB Type-C sang USB Type-A được cung cấp sẵn.

Gói kèm theo Launchpad Mini MK3 là gói phần mềm mạnh mẽ, bao gồm Ableton Live Lite, nhạc cụ ảo từ XLN Addictive Keys và AAS (Applied Acoustics Systems), plug-in từ Softube và Klevgrand, và nhiều hơn thế nữa.

Novation Launchpad Mini MK3

Điều khiển nhỏ gọn toàn diện cho Live

Đối với người dùng Launchpad lâu năm, thật đáng kinh ngạc khi Novation có thể xoay sở để đóng gói rất nhiều tính năng hữu ích vào Launchpad Mini MK3 cỡ nhỏ và di động. Launchpad mini thế hệ thứ ba này không chỉ gói gọn tất cả mọi thứ mà các nhạc sĩ điện tử yêu thích của Launchpad kích thước đầy đủ vào một thiết kế nhỏ hơn, mà nó còn bổ sung vô số tính năng và chức năng mới dành riêng cho Launchpad Pro hàng đầu. Từ sản xuất đến biểu diễn, Launchpad Mini MK3 cho đến nay vẫn là bộ điều khiển Ableton Live nhỏ gọn tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Kiểm soát toàn bộ Ableton Live

Launchpad Mini MK3 tiếp tục truyền thống của Novation là tạo ra các bộ điều khiển nhỏ gọn cho Ableton Live theo cách phi thường. Kể từ phiên bản mini đầu tiên, bộ điều khiển này đã mang tất cả những phẩm chất tốt nhất của Launchpad kích thước đầy đủ sang định dạng di động hơn và giá cả phải chăng. Trước khi tìm hiểu các tính năng đặc biệt được thêm vào, bạn phải đánh giá cao chức năng cơ bản của bộ điều khiển này.

Ma trận của Novation Launchpad Mini MK3 gồm 64 pad có đèn nền RGB, bề mặt phản chiếu màn hình lưới của Live một cách tuyệt vời, đặt các bản nhạc, clip và cảnh của bạn trong tầm tay. Các chức năng cơ bản khác bao gồm sử dụng các cột làm fader và controller bổ sung, cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh trên mixer của Live. Và Launchpad Mini MK3 giới thiệu một tính năng bổ sung tuyệt vời: một nút 4 chiều cho phép bạn chỉ định hàng dưới cùng cho điều khiển Dừng, Tắt tiếng hoặc Solo cho mỗi bản nhạc.

Novation Launchpad Mini MK3

Từ control surface đến MIDI controller

Mạnh mẽ như khi Launchpad Mini MK3 đóng vai trò là một công cụ biểu diễn và control surface, nó cũng là một bộ điều khiển nhạc cụ tuyệt vời. Đó là bởi vì Launchpad Mini MK3 mượn một số tính năng phổ biến nhất từ Launchpad Pro hàng đầu. Ở đầu danh sách có chế độ Scale, cho phép bạn sử dụng ma trận 64 pad đầy đủ như một loại keyboard, với các thang âm khác nhau được làm nổi bật để tạo ra các dòng giai điệu gần như dễ dàng. Bạn thậm chí có thể thiết lập ánh xạ MIDI hoàn toàn tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của mình và phần mềm cấu hình đi kèm giúp thiết lập dễ dàng.

Mang Launchpad của bạn vượt ra ngoài Live

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng phần mềm khác ngoài Ableton Live thì sẽ như thế nào? Đừng quá lo lắng, Launchpad Mini MK3 của bạn vẫn sẽ có ích. Đó là bởi vì Novation đã xây dựng bộ điều khiển này để tích hợp sâu với Ableton Live và cung cấp điều khiển MIDI trên FL Studio, Bitwig Studio và rất nhiều ứng dụng tạo nhạc khác. Trên hết, các chế độ chuyển đổi cực kỳ dễ dàng, vì vậy ngay cả khi bạn đang biểu diễn trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng Launchpad Mini MK3 của mình ể loại bỏ tất cả các loại thủ thuật đa nền tảng và không bao giờ bị lỡ nhịp.

Novation Launchpad Mini MK3

Bắt đầu với Ableton Live Lite và các nội dung tuyệt vời khác

Không thể phủ nhận rằng Launchpad là một lựa chọn lý tưởng cho Ableton Live, nhưng nếu bạn chưa sở hữu bản sao của Live thì bạn cũng đừng lo lắng bởi vì Launchpad của bạn đã hoàn thiện với Ableton Live Lite, giới thiệu hợp lý nhưng mạnh mẽ đối với Live. Nếu như bạn muốn có synthesizer thì nhu cầu của bạn cũng sẽ được đáp ứng. AAS Session Bundle bao gồm ba synthesizer và XLN Addictive Keys bổ sung thêm bốn keyboard ảo. Đối với bộ xử lý, bạn nhận được Klevgrand R0Verb và DAW Cassette và toàn bộ gói Softube Time và Tone.

Kết luận

Novation Launchpad Mini MK3 là bộ điều khiển MIDI có thể tùy chỉnh nhiều hơn và theo nhiều cách cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn so với phiên bản trước. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chiếc controller này, bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng bạn nhen!

Thông số kỹ thuật

Loại  Performance Pad MIDI Controller
Pad  64 RGB Pad
Đầu vào/đầu ra MIDI  USB
USB  1 x USB-C
Phần mềm  Ableton Live Lite, AAS Session Bundle, Softube Time & Tone Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac  macOS 10.13 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC  Windows 10 trở lên
Chiều cao  0,56”
Chiều rộng  7,08”
Độ sâu  7,08”

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác