Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.550.000 
Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller được trang bị một fader 30 mm và 8 pot nằm ở trung tâm của bảng điều khiển Impact LX25 +. Trong đó, mỗi điều khiển được lập trình đầy đủ để gửi bất kỳ tin nhắn MIDI CC nào để sử dụng với các sản phẩm MIDI phần cứng hoặc phần mềm và sử dụng với tích hợp Nektar DAW. Ngoài ra, cài đặt điều khiển có thể được lưu trữ trong bất kỳ cài đặt trước 5 Impact LX25+ nào để thu hồi mọi lúc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đã từng được nghe nhiều về Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller nhưng vẫn chưa biết nó có thực sự tốt như mong đợi hay không? Bộ điều khiển MIDI nhỏ gọn và di động này có thể đáp ứng kì vọng của nhiều ngừi chơi hiện nay bởi điều khiển hiệu suất thông minh và biểu cảm vượt trội so với nhiều sản phẩm cao cấp.

Có thể nói, LX25+ là sự ra đời đúng như mong đợi của những ai muốn sở hữu một bộ điều khiển tự động nối lên DAW với Nektar DAW Integration tùy chỉnh được thiết kế cho Bitwig, Cubase, Digital Performanceer, FL Studio, GarageBand, Logic, Nuendo, Reaper, Reason, Sonar và Studio One vượt xa Impact LX25 + ngoài chức năng thường được cung cấp bởi bàn phím bộ điều khiển USB MIDI. Cùng khám phá để biết thêm về bộ điều khiển thú vị này nào!

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller

Tác động LX25 + bàn phím điều khiển

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller là bộ điều khiển được trang bị bàn phím nhạy cảm với vận tốc gồm 25 nốt theo phong cách piano. Với 4 đường cong vận tốc tăng dần trong động lực, sản phẩm này cung cấp cho người dùng khả năng tùy chọn trong bất kỳ phong cách chơi nào. Đồng thời, LX25+ cũng cung cấp cho người chơi 3 mức vận tốc cố định phục vụ cho đầu ra nhất quán cùng các nút Octave và transpose cũng như các wheel điều chỉnh và uốn cong nằm trong tầm với cho phép nhanh chóng di chuyển bàn phím lên hoặc xuống khi cần thiết.

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller giá rẻ

Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng

Thiết lập 4 nút Octave & Transpose cung cấp cho người chơi không chỉ là cái nhìn thẩm mỹ mà còn là khả năng tùy chọn 4 chức năng một cách nhanh chóng để thực hiện các thay đổi quan trọng bất cứ lúc nào thậm chí ngay cả khi họ đang chơi nhạc. Đồng thời, nó còn cung cấp các tùy chọn bao gồm: gửi Tin nhắn Chương trình MIDI, thay đổi kênh MIDI toàn cầu và hơn thế nữa.

Trung tâm điều khiển

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller được trang bị một fader 30 mm và 8 pot nằm ở trung tâm của bảng điều khiển Impact LX25 +. Trong đó, mỗi điều khiển được lập trình đầy đủ để gửi bất kỳ tin nhắn MIDI CC nào để sử dụng với các sản phẩm MIDI phần cứng hoặc phần mềm và sử dụng với tích hợp Nektar DAW. Ngoài ra, cài đặt điều khiển có thể được lưu trữ trong bất kỳ cài đặt trước 5 Impact LX25+ nào để thu hồi mọi lúc. Đồng thời, người dùng có thể lưu trữ lại mọi giá trị tham số khi thay đổi cài đặt trước để bạn tránh nhảy tham số bằng cách bật Null.

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller giá rẻ

Pads

Ở Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller, các miếng đệm nhạy cảm với vận tốc 8 của nó được thiết kế và hiệu chỉnh để kích hoạt dễ dàng. Chỉ cần chạm nhẹ, bạn sẽ nhận được âm thanh với phản hồi cực tốt. Đặc biệt, LX25+ nổi bật hơn với tính năng Pads. Nó cho phép người chơi chỉ cần chọn một phím và phát ghi chú hoặc âm thanh trống họ muốn trên bàn phím để gán. Không cần phải có một menu phức tạp, mọi thứ được đơn giản hóa để dành không gian cho những thứ còn lại.

Với LX25+ của Nektar, mọi thứ không chỉ được thiết lập để làm nên vẻ đẹp bên ngoài. Cũng vậy, hệ thống đèn LED chiếu sáng 4 màu không chỉ trông bắt mắt mà còn có nhiệm vụ cho biết bản đồ pad nào hiện đang được tải và xác định giúp bạn loại tin nhắn MIDI nào mà mỗi pad gửi.

Kiểm soát trộn

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller có chỉ định máy trộn và chiết áp 8 để điều khiển 8 kênh của bộ trộn DAW và Fader được gán cho kênh hiện được chọn để người dùng luôn xác định được vị trí. Bằng cách giữ nút mixing mode, bạn chuyển các pot để điều khiển pan cho một nhóm 8 kênh đã chọn và 8 miếng đệm sẽ điều khiển mute. Đồng thời, fader cũng được dùng để điều khiển âm lượng chính và âm lượng của kênh trộn hiện tại.

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller giá rẻ

Kết nối và Apple iOS

Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller cho phép người dùng kết nối thiết bị với nhiều nguồn khác nhau với thiết lập các điểm nối ở mặt sau. Chúng bao gồm cổng USB để kết nối nguồn và dữ liệu với máy tính hoặc iPad thông qua bộ kết nối camera USB tùy chọn và foot switch connector có thể gán. Đồng thời, Impact LX25 + cũng được thiết lập để có thể hoạt động với tất cả các thiết bị USB có trình điều khiển MIDI tuân thủ Class bao gồm tất cả các phiên bản Windows từ XP trở lên, Apple OS X 10.5 trở lên và Linux với gói trình điều khiển USB MIDI được cài đặt.

Với Nektar Impact LX25+ Keyboard Controller, mọi vấn đề khó khăn trong công việc trước đây không còn có thể gây phiền hà cho bạn. Do đó, bạn có thể tập trung vào sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời sắp tới ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật

  • Đầu vào chân cắm: 1/4 TS (MIDI Assignable)
  • Cổng USB trên bảng điều khiển phía sau và USB bus được cung cấp
  • Kết nối với iPad thông qua Bộ kết nối máy ảnh Apple (không được cung cấp)
  • Kích thước (L x D x H): 18 3/4″ x 10 1/2″ x 2 3/4″
  • Phiên bản: 47,6 cm x 26,6 cm x 7 cm
  • Trọng lượng: 4 Lbs/1,8 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác