Novation Zero SL MK2

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Là thế hệ thứ hai của Dòng SL cải tiến, Controller Novation Zero SL MK2 chính là một phiên bản được tân trang lại từ bộ điều khiển Remote Zero SL đã rất được hoan nghênh. Với sự kế thừa tính năng hoàn hảo và tích hợp thêm những cải tiến ưu việt, SL MK2 là dòng sản phẩm xứng đáng với sự chờ mong của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Novation Zero SL MK2

 

Là thế hệ thứ hai của Dòng SL cải tiến, Controller Novation Zero SL MK2 chính là một phiên bản được tân trang lại từ bộ điều khiển Remote Zero SL đã rất được hoan nghênh. Với sự kế thừa tính năng hoàn hảo và tích hợp thêm những cải tiến ưu việt, SL MK2 là dòng sản phẩm xứng đáng với sự chờ mong của bạn.

Sự kế thừa và phát triển tính năng mạnh mẽ

Giống như các dòng thiết bị điều khiển trước, Controller Novation Zero SL MK2 tự động hóa hầu hết các nền tảng phần mềm DAW nổi tiếng. Các Zero SL MK2 là sự lựa chọn tối ưu để sử dụng trong phòng thu hoặc trên sân khấu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zero SL MK2 trên sân khấu hoặc trong phòng thu để kiểm soát thực hành. Các Controller Novation Zero SL MK2 được trang bị DAW hiện đại với mọi khía cạnh của việc kiểm soát phần cứng. không chỉ như thế, chúng còn cho phép thực hiện một cách tiếp cận trực tiếp để điều hướng phần mềm, trộn và kiểm soát các trình cắm thêm. Có thể nói Zero SL MK2 là một bộ điều khiển tích hợp một bề mặt điều khiển DAW với khả năng lập bản đồ plug-in trực quan nhất bởi Automap 3 Pro- một trong những phần mềm điều khiển tiên tiến nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, thiết kế thông minh, linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm của bộ điều khiển này. Các Zero SL MK2 có thể được gắn trong một giá đỡ 19 ", được sử dụng như bộ điều khiển bàn làm việc hoặc sử dụng với chân có sẵn trong máy. Controller Novation Zero SL MK2 được thiết kế với mọi chi tiết được tính toán kĩ càng để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.

Với thiết kế bề mặt là một màn hình LCD cực mạnh có 144 ký tự hiển thị tất cả các tên tham số và giá trị cho hàng điều khiển hiện đang được chọn, thiết bị này giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát mọi thứ. Các Controller Novation Zero SL MK2 có tất cả tám thanh trượt và 16 nút bấm cực nhạy cho phép hiển thị tên và giá trị hoặc đặt các dấu ngoặc quanh bộ điều khiển khi bạn chạm vào. Điều này cho phép bạn xem được tham số được gán cho bộ điều khiển mà không phải thay đổi giá trị hay tham khảo phần mềm của chúng.

Thiết bị này còn có 8 bộ mã hoá quay liên tục với 11 vòng LED xung quanh mỗi bộ. Tất cả các nút đều có đèn LED bên dưới chúng giúp người dùng có thể xem trạng thái của chúng mà không cần nhấn vào. Bên cạnh đó, Controller Novation Zero SL MK2 còn có 8 miếng đệm cảm ứng mềm có thể được gán cho bất kỳ tham số nào với phần mềm Automap. Ngoài ra, nó còn có GUI kiểm soát trong suốt giúp tạo một bản đồ điều khiển rõ ràng trên màn hình máy tính của bạn.

 

Thông số Kỹ thuật

  Mã sản phẩm Nhà sản xuất: Zero SL MK2

  Cổng Dữ liệu: 1 cổng USB (Win XP / Vista và Mac OSX)

·        MIDI: MIDI ONE: IN, OUT và Thru, MIDI HAI: OUT

·        Pedal bền: 1 x 1/4 Jack Input

·        Bàn phím Biểu thị: 1 x 1/4 Đầu vào Jack

·        Công tắc nguồn: Mở rộng DC / USB

·        Kích thước: 18.43 x 2.67 x 11.54 "

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác