Nektar SE25 Midi keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.400.000 
Nektar SE25 Midi Keyboard Controller được đánh giá là một giải pháp tuyệt vời cho mọi thiết lập sản xuất di động. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bộ điều khiển bàn phím MIDI có chiều rộng chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng rằng sự gọn nhẹ quá mức này sẽ khiến cho chiếc bàn phím Nektar SE25 Midi Keyboard Controller trở nên thiếu thực dụng thì có thể hoàn toàn yên tâm.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đối với những ai đang tìm bộ điều khiển mini với extra nectar nhỏ gọn, di động và hiệu suất thì Nektar SE25 Midi Keyboard Controller là một đề xuất đáng tham khảo. Bộ điều khiển bàn phím MIDI lí tưởng cho việc sản xuất âm nhạc ngay cả khi phải di chuyển. “Mang âm nhạc của bạn đi khắp mọi nơi” điều này không phải là một vấn đề đáng nói đối với Nektar SE25 Midi Keyboard Controller. Khám phá thêm những điều thú vị của bộ điều khiển này nếu bạn quan tâm đến nó, tại sao lại không?

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar SE25 Midi Keyboard Controller

Nhỏ gọn, di động

Nektar SE25 Midi Keyboard Controller được đánh giá là một giải pháp tuyệt vời cho mọi thiết lập sản xuất di động. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bộ điều khiển bàn phím MIDI có chiều rộng chỉ bằng một chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng rằng sự gọn nhẹ quá mức này sẽ khiến cho chiếc bàn phím Nektar SE25 Midi Keyboard Controller trở nên thiếu thực dụng thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Bàn phím Midi mini này được thiết lập đảm bảo thừa sức cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để tạo nhạc khi đang di chuyển với 25 phím mini (thực sự chơi tốt), sáu nút điều khiển và Tích hợp Nektar DAW. Với Nektar SE25 Midi Keyboard Controller, điều chúng tôi muốn nói với bạn nhất bây giờ chính là “đừng chỉ nhìn vào vẻ ngoài”.

Nektar SE25 Midi Keyboard Controller chính hãng

Bàn phím

Ai cũng biết rằng các phím là phần quan trọng nhất cho bàn phím bộ điều khiển MIDI và nhà sản xuất Nektar SE25 Midi Keyboard Controller cũng biết điều đó. Bàn phím là nơi vận chuyển các ý tưởng chơi nhạc và âm nhạc của bạn vào máy tính, do đó, chúng càng được chú trọng và thiết kế kĩ lưỡng.

Do mục đích cuối cùng là sản xuất ra bộ điều khiển có tính di động cao để phù hợp với bất kỳ ba lô nào giúp người dùng có thể thuận tiện di chuyển nên Nektar SE25 Midi Keyboard Controller rất nhỏ và không có chỗ để lắp key kích thước đầy đủ. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng người dùng vẫn có thể chơi tốt, nhà sản xuất đã phát triển một loại khóa mini nhạy cảm với vận tốc mới cho SE25.

Đặc biệt, kích thước các phím được thiết kế nhỏ cũng giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng với cảm giác chắc chắn hơn. Đồng thời, tùy chọn 3 đường cong vận tốc khác nhau được thiết kế cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh phản ứng bàn phím theo phong cách chơi của mình.

Nektar SE25 Midi Keyboard Controller chính hãng

Double Up – Part Two

Tính năng Part two độc đáo của Nektar SE25 Midi Keyboard Controller cho phép người chơi vượt ra khỏi giới hạn của bàn phím. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Dành riêng của 2-2 để chuyển dịch quãng tám, thêm lớp quãng tám hoặc hòa âm trong khi bạn chơi – hoặc chuyển sang một kênh khác, bạn sẽ được cho phép chơi theo những cách thậm chí không thể có trên các loại bàn phím thêm key. Và vào thời điểm bạn buông nút Part two, SE25 trở lại cài đặt ban đầu.

Do đó, khi dùng Nektar SE25 Midi Keyboard Controller, bạn được phép chuyển đổi qua lại thoải mái giữa hai cấu hình bàn phím khác nhau trong thời gian thực. Điều này quả thật vô cùng thú vị và hấp dẫn đối với những ai yêu cầu hiệu suất. Ngoài ra, nút của Nv 2 có thể gán cho Octave, MIDI Channel, Transpose, Layer và Latch hoặc kết hợp các tính năng này.

Nektar SE25 Midi Keyboard Controller chính hãng

Modulate – Kiểm soát trong tầm tay

Khi thiết kế Nektar SE25 Midi Keyboard Controller, nhà sản xuất đã tìm ra cách thu nhỏ tối ưu các điều khiển quan trọng như Pitch Bend, Modulation và Slasting sao cho vừa tầm tay của người dùng. Đồng thời, 6 nút ở bên trái của bàn phím được gán trước cho dịch chuyển quãng tám, chuyển vị và duy trì.

Tích hợp Nektar

Với Nektar DAW Integration được tích hợp, người dùng có thể điều khiển tùy chọn theo dõi và điều khiển vận chuyển trực tiếp từ SE25. Điều này giúp tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Chỉ cần nhấn đồng thời các nút Phát và Tua lại để vào chế độ vận chuyển với phần mềm Tích hợp NEKTAR DAW tùy chỉnh, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển DAW của mình theo ý muốn.

Hiện nay, Nektar DAW Integration cho SE25 hỗ trợ Bitwig, Cubase, Garageband, Logic, Nuendo, Digital Performanceer, FL Studio, Mixcraft, Reason, Reaper, Sonar và Studio One. Để tận dụng Nektar DAW Integration, bạn cần đăng ký SE25 và tải xuống các tệp tích hợp từ tài khoản người dùng.

Nektar SE25 Midi Keyboard Controller chính hãng

Bitwig 8-Track

Với DAW 8-Track DAW đi kèm, bạn có thể bắt đầu sản xuất, biểu diễn và thiết kế âm thanh chuyên nghiệp một cách dễ dàng hơn. Với hơn 50 công cụ và hiệu ứng phần mềm để sử dụng cho tối đa 8 bản nhạc dự án âm thanh hoặc MIDI, người dùng có thể sử dụng bất kỳ trình cắm VST bên thứ 3 nào mà họ sở hữu. Ngoài ra, Daw 8 còn bao gồm gói “Bitwig Essentials” với một lựa chọn các vòng lặp, clip và mẫu được lựa chọn rất linh hoạt.

Buổi trình diễn lưu động của bạn hoàn toàn có thể tuyệt vời hơn với Nektar SE25 Midi Keyboard Controller. Mang theo nó và bạn có thể mang những sản phẩm âm nhạc của mình đến bất cứ đâu chỉ với một chiếc balo nhỏ gọn.

Thông số kỹ thuật

 25 phím mini nhạy cảm với vận tốc

 3 đường cong vận tốc (mặc định, mềm, cứng)

 6 nút: Octave Up / Down, PB1 / PB2, Bền vững, Phần 2

 Các nút PB1 & PB2 (có thể gán cho: Thay đổi độ cong, Chuyển vị, Xoay,

Xoay, Theo dõi * hoặc Patch *)

 Nút Phần hai: Có thể gán cho Octave, Kênh MIDI, Transpose, Layer và

Latch (tạm thời)

 Nút của Siên: Được gán cho Bền vững hoặc Điều chế

 Điều khiển vận chuyển thông qua chức năng nút phụ *

 Hoạt động với mọi phần mềm âm nhạc DAW hoặc MIDI trên OS X,

Windows và Apple iOS.

 Tích hợp Nektar DAW cho: Bitwig, Cubase, Garageband, Logic, Nuendo,

Digital Performanceer, FL Studio, Mixcraft, Reason, Reaper, Sonar và

Studio One.

 Kết nối: Cổng Micro USB (hỗ trợ USB)

 Trọng lượng & Kích thước: 33,5 cm (L) x 10 cm (D) x 2,1 cm (H), 0,4 kg

 (* = yêu cầu tích hợp Nektar DAW)

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác