Novation Impulse 49

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.400.000 
Đã có VAT
Bạn muốn tìm cho các thiết bị âm thanh của mình một bộ điều khiển bàn phím tốt nhưng lại gặp vấn đề trong việc lựa chọn sản phẩm ? Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Controller Novation Impulse 49- một trong những bộ điều khiển âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Novation Impulse 49

 

Bạn muốn tìm cho các thiết bị âm thanh của mình một bộ điều khiển bàn phím tốt nhưng lại gặp vấn đề trong việc lựa chọn sản phẩm ? Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Controller Novation Impulse 49– một trong những bộ điều khiển âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Những điểm nổi bật trong cấu trúc và tính năng

Controller Novation Impulse 49 là một bộ điều khiển bàn phím USB-MIDI có 49 phím bán trọng với các lệnh aftertouch có thể gán được. Thiết bị điều khiển này được thiết kế như một dụng cụ chứ không phải là một thiết bị ngoại vi máy tính. Sản phẩm này cho phép đáp ứng một cách cực kỳ chính xác khi kích hoạt một bộ tổng hợp hoặc phần mềm.

           Cấu trúc của các Controller Novation Impulse 49 ngoài các phím thường thấy còn có thêm một số yếu tố đặc biệt giúp nâng cao tính năng sản phẩm. Trong đó, tám điều khiển quay cho phép bàn tay thao tác các hàm DAW, công cụ ảo và các trình cắm thêm. Chín thanh trượt và 8 miếng đệm trống tốc độ nhạy và đáp ứng với aftertouch được chiếu sáng bằng đèn LED 3 màu để biểu thị trạng thái của clip có liên quan. Đặc biệt, các Impulse 49 còn trang bị một chiếc arpeggiator nhằm tận dụng tối đa lợi thế của miếng đệm. Điều này cho phép nhịp, hình dạng, thời gian ngắt và thời gian cửa khẩu của arpeggio có thể được thay đổi theo thời gian thực chỉ cần di chuyển vào- ra các tấm đệm.

           Bên cạnh đó, phần mềm điều khiển Automap được tích hợp giúp giải quyết tối đa những rắc rối trong việc gán các bộ điều khiển với tính năng lập bản đồ tức thì. Impulse 49  còn cung cấp cho bạn chế độ cuộn trên trống đệm với kiểm soát aftertouch của biên độ. Một màn hình LCD lớn được trang bị giúp hiển thị thông tin điều khiển với phản hồi trực tiếp từ DAW.

           Ngoài ra, sản phẩm còn có các nút có hỗ trợ QWERTY qua Automap, hỗ trợ USB cũng như các cổng MIDI vào và ra để kết nối các thiết bị MIDI ngoài.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

·        Bàn phím: 49 phím bán trọng lượng với aftertouch

·        Bộ điều khiển:

o   8 miếng hiệu suất

o   8 bộ mã hoá / chậu hoa

o   9 x faders

o   9 nút x (có thể chuyển nhượng)

o   1 bánh xích xích

o   1 x bánh điều chế

o   6 nút vận chuyển

·        Bộ nối:

o   1 x 1/4 "TS sustain pedal (pedal not included)

       o   1 x 1/4 "bàn đạp biểu hiện TRS (không có bàn đạp)

o   1 x USB loại B

·        MIDI: In, Out, và USB

·        Yêu cầu về nguồn điện:

o   USB bus powered

o   Bộ chuyển đổi nguồn AC-DC USB (không bao gồm)

·        Yêu cầu Hệ thống:

o   Mac: 10.6 Snow Leopard và OS X 10.7 Lion (32- và 64-bit)

o   Windows: Windows XP SP3 (32-bit), Vista (32-bit) hoặc Windows 7 (32- và 64-bit)

·        Kích thước: (WxDxH) 33,3 x 13,1 x 3,9 "(846 x 333 x 99 mm)

·        Trọng lượng: 11 lb (5 kg)

·        Thông tin đóng gói:

o   Trọng lượng gói: 14,55 lb

       o   Kích thước hộp (LxWxH): 35,85 x 15,3 x 5,6 "

 

Hi vọng những thông tin về Controller Novation Impulse 49 bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một thiết bị điều khiển âm thanh vừa ý.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác