Native Instruments Maschine MK2

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 15.400.000 
Đã có VAT
Một bộ điều khiển âm thanh kỹ thuật số xuất sắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Các Controller Native Instruments Maschine MK2 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này trên thị trường thế giới. Bộ diều khiển này là một sự lựa chọn không tồi đối với những ai yêu âm nhạc và muốn thỏa sức sáng tạo trong thế giới âm thanh đầy màu sắc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Native Instruments Maschine MK2

 

Một bộ điều khiển âm thanh kỹ thuật số xuất sắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Các Controller Native Instruments Maschine MK2 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này trên thị trường thế giới. Bộ diều khiển này là một sự lựa chọn không tồi đối với những ai yêu âm nhạc và muốn thỏa sức sáng tạo trong thế giới âm thanh đầy màu sắc.

Những ưu thế nổi bật trong thiết kế sản phẩm

Controller Native Instruments Maschine MK2 là ấn bản thứ hai của hệ thống sản xuất rãnh được đánh giá cao của Native Instruments. Dòng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với nhiều cải tiến cho phép trải nghiệm trực quan hơn và hiệu năng nhanh hơn.

           Đầu tiên, tất cả 16 miếng đệm cảm ứng của Maschine MK2 đã được nâng cấp với phản ứng nhạy cảm cực cao. Trong đó, mỗi miếng đệm có thể được chỉ định riêng một màu duy nhất giúp dễ dàng xác định và tách biệt âm thanh, mẫu, nhóm và cảnh.

 Bên cạnh đó, thiết kế phần cứng cũng đã được cải thiện. Một điểm đặc biệt nữa là bộ mã hoá đẩy chủ mới với lưới điện và 47 nút bấm hoàn toàn mới giúp tăng tối đa tốc độ công việc. Các Controller Native Instruments Maschine MK2 còn được trang bị màn hình hiển thị hoàn toàn mới tương phản cao với góc nhìn cao hơn giúp thuận lợi cho việc nhìn thấy cả trong studio và trên sân khấu. Maschine MK2 còn cho phép các điều khiển vận chuyển của phần cứng có thể được sử dụng để điều khiển DAW máy chủ khi thiết bị này đang được sử dụng làm bộ ghép kênh VST, Audio Unit hoặc RTAS.

              Không dừng lại ở đó, sản phẩm này còn được tích hợp thêm một số hiệu ứng mới như Transient Master, Tape và Tube Saturator . Chúng có thể cung cấp hơn 1000 âm thanh tuyệt vời được rút ra từ Komplete 7 hàng đầu và một phiên bản đầy đủ của bộ tổng hợp Massive với 1.300 âm thanh làm rung chuyển trái đất được sử dụng rộng rãi trong tất cả các phong cách âm nhạc ngày nay. Ngoài ra, các tính năng thiết kế bổ sung bao gồm giao diện hoàn toàn tùy biến, mặt nạ từ tính và nút tháo rời cho phép bạn kết hợp phong cách riêng của mình với Maschine Custom Kits tùy chọn có thể mua riêng.

Ngay bây giờ, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng các Controller Native Instruments Maschine như một công cụ để thực hiện các bài hát của mình hoặc đồng bộ nó với các thiết bị khác để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà thiết bị này mang lại.

Thông số kỹ thuật

·        Bộ điều khiển phần cứng tích hợp bus

·        Phiên bản đầy đủ của phần mềm MASCHINE

·        Phần cứng tùy chỉnh

·        Tương thích với: Maschine Stand

·        Toàn bộ nội dung mẫu: > 6 GB

·        Phiên bản đầy đủ của bộ tổng hợp Massive

·        KOMPLETE ELEMENTS với hơn 1.000 âm thanh

  Số hiển thị: 2 (256 x 64 pixel) đảo ngược

  Số nút xoay vô tận để truy cập thông số trực tiếp: 8 + 1 bộ mã hoá đẩy chính (30 bước)

·        Số nút bật đèn để truy cập thông số trực tiếp: 47 nút bấm (16 miếng đệm nhiều màu)

·        Truy cập trực tiếp vào các nhóm từ phần cứng: Có (với 8 nút nhóm nhiều màu)

·        Duyệt và tải âm thanh, hiệu ứng, mẫu và dự án từ phần cứng: Có (Với lọc trực tiếp lọc trực tiếp từ bộ điều khiển)

·        Tải thêm KOMPLETE 8 âm thanh plug-in trực tiếp từ bên trong trình duyệt: Có(Với lọc trực tiếp từ bộ điều khiển)

·        Tweak thông số phần mềm từ phần cứng: Có

·        Ghi tự động thông số trực tiếp từ phần cứng: Có

 Tweak nhiều tham số đồng thời từ phần cứng (tức là cắt bộ lọc và sự cộng hưởng): Có

  Số nhóm: 8

·        Số lượng cảnh trên mỗi dự án: 64

·        Số mẫu trên mỗi cảnh: 16

·        Kiểm soát trực tiếp Patterns and Scenes từ phần cứng:Có

·        Số lượng mẫu có thể được tải: Không giới hạn

·        Giao diện MIDI được xây dựng: Có

  Khóa Kensington: Có

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác