Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.090.000 
Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller được thiết lập có khả năng tương thích với bất kỳ phần mềm âm nhạc MIDI nào có bàn phím kích thước đầy đủ với vận tốc. Sản phẩm này bao gồm tất cả các điều khiển hiệu suất mà bạn mong đợi trong đó có cả các tính năng điều khiển Nektar DAW. Và điều bạn cần làm đơn giản chỉ là cắm cáp USB được cung cấp vào và bắt đầu thực hiện ý tưởng âm nhạc của mình ngay lập tức.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Bộ điều khiển của bạn đã sẵn sàng cho việc sản xuất, biểu diễn và thiết kế âm thanh chuyên nghiệp chưa? Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hứa hẹn mang lại sự khởi đầu thành công cho công việc của bạn. Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin cụ thể về bộ điều khiển Midi tuyệt vời này nào!

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller

Tất cả trong một

Bàn phím điều khiển MIDI Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller được xây dựng đảm bảo nó có tất cả các tính năng mà bạn cần để bắt đầu tạo nhạc bằng máy tính của mình. SE49 được thiết lập có khả năng tương thích với bất kỳ phần mềm âm nhạc MIDI nào có bàn phím kích thước đầy đủ với vận tốc. Sản phẩm này bao gồm tất cả các điều khiển hiệu suất mà bạn mong đợi trong đó có cả các tính năng điều khiển Nektar DAW. Và điều bạn cần làm đơn giản chỉ là cắm cáp USB được cung cấp vào và bắt đầu thực hiện ý tưởng âm nhạc của mình ngay lập tức.

Nektar SE25 Midi keyboard Controller mới nhất

Bàn phím năng động

Hiểu rõ về sự quan trọng của bàn phím trong bộ điều khiển, các kĩ sư đã rất chú trọng trong việc thiết kế bàn phím cho Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller. Nó gồm có 49 phím kích thước đầy đủ và vô cùng nhạy cảm với vận tốc cũng như lực tương tác. Và để giải phóng phong cách chơi cũng như sở thích riêng của từng người chơi, họ đã đưa vào tùy chọn 4 đường cong vận tốc khác nhau cộng với 3 đường cố định để chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh đáp ứng bàn phím theo nhu cầu cá nhân. Nhìn chung, sự thoải mái và tiện ích khi tương tác và sử dụng là ưu điểm không thể bỏ qua của SE49.

Làm chủ bản nhạc

Đối với những ai yêu thích âm thanh sáng tạo độc đáo và muốn tạo ra những điều mới mẻ hơn từ đầu ngón tay của mình thì SE49 là một lựa chọn tuyệt vời. Chơi một bản solo phức tạp theo phong cách Herbie Hancock hoặc tìm cách làm cho một âm trầm EDM trở nên sống động hơn và hơn thế nữa? Điều đó hoàn toàn khả thi nếu bạn sử dụng Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller. Bằng cách thêm modul bàn xoay điều chỉnh lớn và uốn cong của SE49 sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nektar SE25 Midi keyboard Controller mới nhất

Tăng khả năng kiểm soát của bạn với 4 nút và một fader có thể gán MIDI ở bên trái các phím với SE49. Thiết lập này khiến bộ điều khiển của bạn trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần di chuyển bàn phím lên hoặc xuống -3/+4 quãng tám với đèn chỉ báo LED nhiều màu hiển thị trạng thái chính xác hoặc hoán chuyển các phím +/-12 semitones bằng các nút chuyển đổi ngay bên dưới để chuyển kênh Midi, thay đổi chương trình Midi hoặc chọn các bản nhạc và duyệt các bản vá khi tích hợp DAW được kích hoạt. Với các thiết lập trên, người dùng có thể dễ dàng thao tác để điều chỉnh mọi thứ của bản nhạc theo ý muốn của mình.

Không dừng lại ở đó, các Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller lại cung cấp thêm cho người chơi một khía cạnh khác của sự kiểm soát đó là hiệu chỉnh Midi. Nhìn chung, hầu hết các sản phẩm phần cứng và phần cứng có MIDI đều có các tham số được gán MIDI CC. Điều này cho phép người dùng có thể thay đổi bộ lọc, lia máy, bỏ qua hiệu ứng hoặc bất kỳ tham số nào khác có MIDI CC được gán cho nó từ bộ điều khiển phần cứng trên SE49.

Nektar SE25 Midi keyboard Controller mới nhất

Ngoài ra, để người dùng có được một quy trình làm việc tốt hơn mà không bị gián đoạn, Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller cung cấp thêm khả năng kiểm soát chuyển đổi, trộn cấp và lựa chọn theo dõi trực tiếp từ SE49. Bạn có thể kiểm soát dễ dàng các chức năng quan trọng nhất của DAW với phần mềm Tích hợp Nektar DAW hoặc với bất kỳ phần mềm MIDI nào. Hiển nhiên, tích hợp Nektar DAW tùy chỉnh luôn là lựa chọn được khuyên dùng hàng đầu.

Hiện nay, tích hợp Nektar DAW cho SE49 hỗ trợ Bitwig, Cubase, Garageband, Logic, Nuendo, Trình diễn kỹ thuật số, Mixcraft, Reason, Reaper, Sonar và Studio One.

Nhận kết nối – cài đặt & Ios

Với Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller, việc cài đặt và kết nối chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Người dùngcó thể kết nối bàn phím Impact SE49 với cổng USB trên máy tính hoặc thiết bị iOS bằng bộ kết nối máy ảnh Apple USB tùy chọn.

Nektar SE25 Midi keyboard Controller mới nhất

Bitwig 8-track đi kèm

Với DAW 8-Track DAW đi kèm, SE49 cho phép người chơi có thể thực hiện việc thiết kể, sản xuất hay trình diễn bản nhạc của mình một cách dễ dàng hơn. Với hơn 50 công cụ và hiệu ứng phần mềm để sử dụng cho tối đa 8 bản nhạc dự án âm thanh hoặc MIDI đồng thời cho phép sử dụng bất kỳ trình cắm VST bên thứ 3 nào, SE49 cho phép bạn luôn luôn sẵn sàng để bắt đầu.

Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller là bộ điều khiển Midi tiện ích với đầy đủ các tính năng có thể hỗ trợ tốt nhất cho những bức phá ngoạn mục sắp tới của bạn. Kiểm soát âm thanh của bạn trong tầm tay và mặc sức sang tạo để làm nên những bản nhạc tuyệt vời là điều mà bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng với SE49.

Thông số kỹ thuật

 • 49 phím kích thước đầy đủ nhạy cảm với vận tốc (hành động tổng hợp)
 • 4 đường cong vận tốc + 3 đường cố định
 • 4 nút: Octave Up / Down, Transpose Up / Down
 • Fader khối lượng 30 mm
 • Điều khiển vận chuyển thông qua chức năng nút phụ *
 • Hoạt động với mọi phần mềm âm nhạc DAW hoặc MIDI trên OS X, Windows và Apple iOS.
 • Kết nối: Cổng USB (hỗ trợ USB),
 • Đầu vào chân giắc cắm 1/4 TS TS
 • Trọng lượng & Kích thước: 80,5 cm (L) x 19,7 cm (D) x 6,9 cm (H), 2,2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác