Novation Launchkey 25 MK2

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời cho riêng mình? Contronller Novation Launchkey 25 MK2 là một trong những bộ điều khiển bàn phím cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Contronller Novation Launchkey 25 MK2

 

Bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời cho riêng mình? Contronller Novation Launchkey 25 MK2 là một trong những bộ điều khiển bàn phím cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

Tổng quan về tính năng sản phẩm

Chúng ta luôn biết rằng trái tim của bất kỳ bộ điều khiển bàn phím MIDI nào chính là bàn phím. Chính vì vậy, bàn phím tổng hợp của Launchkey được thiết kế rất nhẹ, nhanh và rất dễ chơi. Những bàn phím này cũng cực nhạy với vận tốc để bạn có thể tạo ra những màn trình diễn thực sự sinh động.

           Contronller Novation Launchkey 25 MK2 là một bộ điều khiển MIDI USB thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến. Được trang bị 25 phím mini dạng synth-weighted cảm ứng tốt, thế hệ thứ 2 có dải động của phím tốt hơn và bổ sung 3 đường đặc tính velocity đáp ứng cách chơi khác nhau. Dòng sản phẩm này có tính năng kiểm soát trước ánh xạ cho nhiều Daws phổ biến như Ableton Live, FL Studio, Pro Tools, Reason, Cubase, Logic. Bên cạnh đó, bộ điều khiển này có đến 16 cảm biến tốc độ và tấm lót kích hoạt bằng ánh sáng RGB có thể được sử dụng để khởi chạy vòng lặp và hơn thế nữa. Với 16 pad hiển thị đa màu sắc, dòng sản phẩm này được nâng cấp hệ màu RGB và dải động cao hơn cho phép chơi trống, gán loop, gọi sample, chơi nhạc cụ và sử dụng cho các chức năng khác của đàn.

Ngoài các bệ phóng RGB, thiết bị này còn có tám nút bấm, một pitchwheel và điều chế bánh xe và một thanh trượt. Các Launchkey 25 MK2 cũng được hỗ trợ USB bus và tương thích với máy Mac và PC. Ngoài tính tương thích của Mac và Windows, các Contronller Novation Launchkey 25 MK2 còn cho phép kết nối trực tiếp với iPad của bạn bằng Bộ kết nối máy ảnh Apple. Nút chức năng và iControl được thiết kế giúp điều khiển Ableton Live, Novation Launchpad và App trên IO.
Đồng thời, chúng còn cho phép tích hợp sâu hơn với Ableton Live và iControl được nâng cấp để điều khiển được nhiều phần mềm hơn.

 

Một bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao và dễ sử dụng như Contronller Novation Launchkey 25 MK2 là thứ bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Hãy tận hưởng những bữa tiệc âm thanh hoành tráng và cho phép bản thân thỏa sức sang tạo với sự đồng hành của thiết bị này.

 

 

Thông số cơ bản:

·        Kích thước: 45 x 27 x 9 cm

·        Trọng lượng: 1.8kg

·        Kết nối: Sustain pedal, USB

·        Nguồn điện: sử dụng từ cổng nối USB máy tính, không cần nguồn ngoài

·        Yêu cầu về nguồn điện đầy đủ cổng USB: Điện năng tiêu thụ tối đa 9V DC 250mA> (Nguồn không bao gồm)

·        Khả năng tương thích hệ điều hành:

o   Mac OS X 10.10, 10.9, 10.8, 10.7

o   Windows 7,8

o   iOS

  Kích thước: 17,7 x 10,6 x 3,5 "(450 x 270 x 90 mm)

 Trọng lượng: không xác định bởi Nhà sản xuất

·        Thông tin đóng gói:

o   Trọng lượng gói: 5.8 lb

                Kích thước hộp (LxWxH): 20.0 x 13.0 x 5.0"

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác