Novation Launchpad MK2

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ điều khiển pad thích hợp cho Ableton Live của mình? Là một trụ cột của thế giới âm nhạc điện tử trong nhiều năm, Controller Novation Launchpad MK2 RGB- phiên bản mới nhất của Novation Launchpad sẽ giúp cho việc giao tiếp với Ableton Live và FL Studio của bạn trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Novation Launchpad MK2 RGB

 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ điều khiển pad thích hợp cho Ableton Live của mình?  Là một trụ cột của thế giới âm nhạc điện tử trong nhiều năm, Controller Novation Launchpad MK2 RGB– phiên bản mới nhất của Novation Launchpad sẽ giúp cho việc giao tiếp với Ableton Live và FL Studio của bạn trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết.

 

Những nét nổi bật trong thiết kế và tính năng

Controller Novation Launchpad MK2 RGB được thiết kế với một ma trận gồm 64 miếng đệm rGB RGB ở đầu ngón tay của bạn. Điều này cho phép bạn phóng các đoạn phim, gõ ra nhịp, thao tác các mức và thực hiện tất cả các loại chức năng cần thiết trong thời gian thực mà không cần chạm vào con chuột của bạn. Bên cạnh đó, Launchpad còn được thiết kế nhỏ gọn và hỗ trợ đầy đủ cổng USB.  

Trong suốt nhiều thế hệ, Launchpad đã liên tục phát triển để cung cấp cho những người dùng Ableton Live như bạn sự kiểm soát toàn diện cho phép bạn thỏa sức sáng tạo của mình. Điều này thể hiện rõ từ việc cho phép phóng các đoạn phim, kích hoạt các cảnh để đặt các nhịp đập đến các bài hát trộn. 

Các Controller Novation Launchpad MK2 RGB kế thừa tất cả các ưu thế về tính năng từ các thế hệ Launchpad trước đồng thời khẳng định giá trị riêng của chúng. Với thiết kế có thể tự động thay đổi mỗi màu của pad để phù hợp với các clip hoặc theo dõi quá trình làm việc, ánh sáng RGB dưới mỗi pad giúp việc thực hiện với Launchpad trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn có thể sáng tạo ra các công cụ và tiện ích của riêng mình trong Max for Live, sau đó vẽ bản đồ Launchpad của bạn để tích hợp với nó một cách hoàn hảo.

Sự tiện lợi và bền chắc của Launchpad MK2 RGB là một trong những điều khiến các nhạc sĩ điện tử ưa thích và tìm kiếm. Thiết bị này giúp bạn dễ dàng mang theo nó đi bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển. Hơn thế nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc không tìm thấy một ổ cắm điện thêm. Ngay cả khi chạy bằng công suất bus USB, đèn LED của Launchpad vẫn sáng rõ rực rỡ giúp bạn dễ dàng hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn đi đến.

 

Hãy sẵn sàng cho chuyến du lịch đầy thú vị của bạn với Controller Novation Launchpad MK2 RGB. Với thiết bị điều khiển pad xuất sắc này, bạn có thể mang âm nhạc của mình đi bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng.

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác