Nektar Impact GX61 Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.100.000 
Với thiết kế nhỏ gọn và bao gồm chức năng mạnh mẽ thậm chí không có trên các bộ điều khiển toàn diện hơn, Nektar Impact GX61 Keyboard Controller là lựa chọn hàng đầu cho các dự án sản xuất và thiết kế âm nhạc. Nektar Impact GX61 Keyboard Controller cho phép gười dùng nâng tầm kiểm soát thiết lập điều khiển vận chuyển gồm 6 nút vận chuyển chuyên dụng. Các nút này được thiết kế luôn nằm trong tầm với của bạn và được ánh xạ để điều khiển các chế độ như: Tua lại, Chuyển tiếp, Chu kỳ, Dừng, Chơi và Ghi.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Ngày nay, khi các bộ điều khiển Nektar phổ biến khắp thế giới, người tiêu dùng âm nhạc lại được đón nhận thêm những dòng sản phẩm mới của nó với giao diện và tính năng vượt trội. Trong số những sản phẩm nổi bật của Nektar, Nektar Impact GX61 Keyboard Controller được biết đến với khả năng cung cấp một giao diện không gây ồn  ào và điều khiển MIDI chung hoạt động với bất kỳ ứng dụng âm nhạc máy tính nào.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar Impact GX61 Keyboard Controller

Với thiết kế nhỏ gọn và bao gồm chức năng mạnh mẽ thậm chí không có trên các bộ điều khiển toàn diện hơn, Nektar Impact GX61 Keyboard Controller là lựa chọn hàng đầu cho các dự án sản xuất và thiết kế âm nhạc. Sau đây là đôi nét về bộ điều khiển tiện ích này.

Nektar Impact GX61 Keyboard Controller

Bàn phím

Bàn phím của Nektar Impact GX61 Keyboard Controller được thiết kế gồm 61 phím nhạy cảm với vận tốc kích thước đầy đủ cho phép sẵn sàng tạo nhạc chỉ trong vài giây. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn đáng kinh ngạc đến nỗi bạn có thể nhầm lẫn rằng nó là một món đồ chơi. Với các phím được hiệu chỉnh cho tất cả các phong cách âm nhạc, người dùng có thể cảm nhận rõ hơn sự năng động và biểu cảm khi sử dụng nó để làm nên những bản nhạc tuyệt vời.

Bên cạnh đó, ở GX61 có 4 nút LED được thiết kế chuyên dụng cho quãng 8 và chuyển vị. Điều này cho phép người chơi nhanh chóng di chuyển bàn phím lên hoặc xuống. Không chỉ được thiết kế vì mục đích thẩm mĩ, các đèn LED thay đổi màu sắc còn được dùng để chỉ ra thời gian thiết lập hoặc quãng 8. Đồng thời, Transpose có thể được chỉ định lại để chuyển kênh MIDI hoặc gửi thay đổi chương trình MIDI và cung cấp chỉ kháng phù hợp.

Nektar Impact GX61 Keyboard Controller

Điều khiển dễ dàng

Với 8 nút và chiết áp lớn được thiết kế nằm ở trung tâm và được sử dụng với Nektar DAW Integration, Nektar Impact GX61 Keyboard Controller cho phép người chơi có thể vận hành DAW từ Impact GX mà không cần click chuột. Đồng thời, các nút này cũng có thể được gán cho SMS MIDI để sử dụng với bất kỳ phần mềm MIDI không tích hợp Nektar DAW nào. Ngoài ra, khi bạn sử dụng shift, mỗi nút có thể được gán cho 2 tin nhắn MIDI cho tổng số 14 tùy chọn có thể lập trình nhưng vẫn cho phép bạn có thể tự do gán.

Nâng cao hiệu suất công việc

Tích hợp Nektar DAW là một trong những điểm đặc biệt của bộ điều khiển Nektar so với nhiều sản phẩm khác. Điều này cho phép truy cập vào nhiều chức năng cần thiết nhất khi ghi với Impact GX. Đặc biệt, tất cả đều được thực hiện sẵn cho người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm tích hợp cho DAW và bắt đầu tạo nhạc một cách nhanh chóng và hiệu suất. Các DAW được hỗ trợ có thể kể đến như: Bitwig, Cubase, Digital Performanceer, FL Studio, Garageband, Logic Pro, Nuendo, Reaper, Reason, Sonar, Studio One.

Nâng tầm kiểm soát

Nektar Impact GX61 Keyboard Controller cho phép gười dùng nâng tầm kiểm soát thiết lập điều khiển vận chuyển gồm 6 nút vận chuyển chuyên dụng. Các nút này được thiết kế luôn nằm trong tầm với của bạn và được ánh xạ để điều khiển các chế độ như: Tua lại, Chuyển tiếp, Chu kỳ, Dừng, Chơi và Ghi. Đồng thời, GX6 còn được trang bị nút “Nhấp chuột” chuyên dụng cho phép truy cập trực tiếp vào máy đếm nhịp.

Ngoài ra, với Nektar Impact GX61 Keyboard Controller người dùng còn được cho phép tự do điều hướng các dự án bằng cách nhấn “Shift” để có quyền truy cập vào các chức năng thay thế như theo dõi lên/xuống, Patch up/down, hoàn tác, Goto L và Goto R hay mở và đóng các cửa sổ DAW như trình trộn, chế độ xem PlugIn hoặc Trình duyệt.

Nektar Impact GX61 Keyboard Controller

Daw bao gồm: Bitwig 8-Track

Việc sản xuất và biểu diễn thật dễ dàng ngay từ ngày từ đầu với DAW 8-Track DAW đi kèm của Nektar. Bitwing 8-Track đi kèm với hơn 50 công cụ và hiệu ứng phần mềm để sử dụng cho tối đa 8 bản nhạc dự án âm thanh hoặc MIDI. Đồng thời, nó cho phép người dùng có thể sử dụng bất kỳ trình cắm VST bên thứ 3 nào mà họ sở hữu. Gói “Bitwig Essentials” còn có tính năng lựa chọn vô cùng linh hoạt các vòng lặp, clip và mẫu giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra, Nektar DAW Integration cho phép người dùng điều khiển lựa chọn theo dõi và điều khiển vận chuyển trực tiếp từ Impact GX61 vô cùng tiện ích.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn sẽ cảm nhận rõ Nektar Impact GX61 Keyboard Controller là cách hoàn hảo để thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới sáng tạo nhạc số. Hãy để khởi đầu của bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

 • Số lượng khóa: 61
 • Loại khóa: Synth, nhạy cảm vận tốc kích thước đầy đủ
 • Các bộ điều khiển khác: Pitchbend, Bánh xe điều chế (có thể gán MIDI)
 • Bộ mã hóa / Bình: 1 x núm điều khiển (có thể gán MIDI)
 • Kiểm soát vận chuyển chuyên dụng: Có
 • Đầu vào bàn đạp: 1 x 1/4″ (có thể gán MIDI)
 • I/O MIDI: USB
 • USB: 1 x Loại B
 • Cung cấp năng lượng: USB bus
 • Chiều cao: 2,75″
 • Chiều rộng: 38″
 • Độ sâu: 7,75″
 • Trọng lượng: 6 lbs
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác