Antelope Audio R4S Remote Control for Satori

Thương hiệu:Antelope
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.850.000 
Đã có VAT
Một hệt thống giám sát và xử lý âm thanh tốt là thứ không thể thiếu cho dàn âm thanh của bạn. Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori là một trong những bộ điều khiển xuất sắc được trang bị đầy đủ để xử lý bất kỳ vấn đề xử lý âm thanh phòng thu nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori

 

Một hệt thống giám sát và xử lý âm thanh tốt là thứ không thể thiếu cho dàn âm thanh của bạn. Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori là một trong những bộ điều khiển xuất sắc được trang bị đầy đủ để xử lý bất kỳ vấn đề xử lý âm thanh phòng thu nào.

Các ưu điểm của sản phẩm

            Các Antelope Audio Satori được thiết kế theo nhu cầu của các xưởng phim hiện đại, là hệ thống giám sát và tổng hợp analog được kiểm soát kỹ thuật số với thiết kế mạch tiên tiến. Điều này giúp mang lại độ trong suốt cho âm thanh nhưng vẫn giữ được tính chân thực và ấm áp. Thiết kế của Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori đi kèm với một ứng dụng kiểm soát phần mềm dễ sử dụng cho cả Mac và Windows giúp bạn điều khiển từ xa một cách toàn diện.

            Các rơ le platinum tĩnh và các điện trở giúp điềuchỉnh chính xác độ tăng giảm âm thanh trong phòng điều khiển. Trong khi đó, bốn amps tai nghe độc lập cũng phục vụ xuất sắc cho các thành viên ban nhạc riêng lẻ với khả năng điều khiển âm lượng độc lập. Ngoài ra, các Satori còn bao gồm một bộ trộn 8 kênh bao gồm bộ điều khiển từ xa R4S hoàn toàn cho phép bạn trộn các tín hiệu trong miền tương tự trong khi đang làm việc .

            Bên cạnh đó, Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori còn cung cấp cho bạn một giải pháp giám sát duy trì sự toàn vẹn về âm thanh của nguồn – đặc biệt khi D / A đang được xử lý bởi một trong những bộ chuyển đổi xuất sắc của Antelope.

            Đặc biệt, việc thiết kế các mạch tương tự nguyên sơ, bố cục PCB tối ưu và các nguồn điện công nghệ cao của các kỹ sư đã giúp cho Satori trở thành bậc thầy âm thanh ở mức giá studio. Các Satori còn được tích hợp khả năng kiểm soát linh hoạt và toàn diện được thực hiện bởi công nghệ bảng điều khiển phần mềm kế tiếp của Antelope. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nguồn và loa nhanh, điều chỉnh âm lượng từ xa cùng với Mute, Mono, Dim và Mid-side.

            Không dừng lại ở đó, việc kết nối với Satori thông qua USB, R4S còn cho phép bạn điều khiển các chức năng của thiết bị này như chọn đầu vào, chọn chế độ lựa chọn, talkback, mono và mid-side, dim và kênh subwoofer bật / tắt ngay từ phòng điều khiển. Ngoài ra, nút nhôm lớn với đèn LED xung quanh cho phép bạn kiểm soát lượng màn hình với độ lặp lại chính xác.

 

Tính năng nổi bật và sự tiện lợi của các Controller Antelope Audio R4S Remote Control of Satori là tiêu chí cho một thiết bị giám sát âm thanh và diều khiển từ xa hoàn hảo. Hãy để dàn âm thanh của bạn trở nên tuyệt vời bằng việc lựa chọn thiết bị hiện đại này.

 

Thông số Kỹ thuật

• Kênh đầu vào: 8

• Kênh đầu ra: 5

• Ngõ vào Analog: 2 x XLR (trái, phải), 6 x 1/4 "(3 đầu vào stereo), 1 x DB-25

• Kết xuất Analog: 2 x XLR (trái, phải), 8 x 1/4 "(đầu ra stereo), 1 x DB-25 (thru), 2 x 1/4" (TB mic, LFE ra)

• Tai nghe: 4 x 1/4 "

• Kết nối máy tính: USB Loại B (từ xa)

• Talkback: Có

• Form Factor: Rackmount

• Mã sản phẩm Nhà sản xuất: Satori R4S

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác