Novation Launch Control XL

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.700.000 
Đã có VAT
Nếu là người chơi nhạc chuyện nghiệp và luôn cần đến sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh thì một thiết bị điều khiển tốt là thứ bạn không thể thiếu. Bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao Contronller Novation Launch Control XL là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Contronller Novation Launch Control XL

 

Nếu là người chơi nhạc chuyện nghiệp và luôn cần đến sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh thì một thiết bị điều khiển tốt là thứ bạn không thể thiếu. Bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao Contronller Novation Launch Control XL là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu diểm trong thiết kế và tính năng

Contronller Novation Launch Control XL là bộ điều khiển tối ưu cho Ableton Live. Sản phẩm này giúp bạn tập trung nhiều vào âm nhạc và ít sử dụng máy tính xách tay hơn. Bằng cách sử dụng các kiểm soát thực hành tích hợp liền mạch với Ableton Live bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay nhìn chằm chằm màn hình máy tính. Thiết kế 24 núm được sắp xếp thành ba hàng, kết hợp hoàn hảo với máy trộn của Ableton Live có nhiều đèn LED tô sáng giúp dễ dàng phân biệt giữa gửi, EQs hoặc bất kỳ thiết bị khác.

           Bên cạnh đó, tám thanh trược đóng vai trò như 8 chiếc máy êm ái 60mm mang lại khả năng kiểm soát chính xác mức độ cho bạn. Trong khi đó, 16 miếng đa màu cũng được trang bị cho phép tập trung theo dõi và điều khiển máy trộn. Khi kết hợp với lưới điện 64 nút trực quan của Launchpad, các Contronller Novation Launch Control XL cung cấp khả năng kiểm soát bất thường cùng lúc với phiên làm việc của Ableton Live, trình trộn, hiệu ứng và công cụ.

           Khả năng tạo giao diện điều khiển người dùng cung6 là một trong những tính năng đặc sắc của Launch Control XL. Tính năng này cho phép chỉ định các nút, núm và thanh trượt cho bất kỳ thông số nào trong Ableton để tạo bố cục của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tuỳ chỉnh nút bằng màu sắc bạn muốn, chuyển đổi dễ dàng giữa các ánh xạ của chính bạn và tính năng tích hợp của Live.

Ngoài ra, bằng cách kết hợp với Launchpad để kiểm soát phiên xem của Ableton bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một mức độ tự do chưa từng có khi chơi nhạc trực tiếp. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chơi trống kệ, kiểm soát máy trộn, hiệu ứng và dụng cụ của bạn cùng một lúc.

Các Launch Control XL còn thể hiện ưu điểm của chúng bằng sự tiện lợi và năng động. Bạn có thể dễ dàng di chuyển thiết bị này và mang nó đi bất kỳ đâu mà bạn muốn.Với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể để Launch Control XL vào ba lô của mình và đặt nó trong những môi trường đòi hỏi cao nhất. Thiết bị này cũng được hỗ trợ đầy đủ cổng USB vì vậy bạn có thể cắm và chạy mà không cần nguồn điện.

Không dừng lại ở đó, Launch Control XL còn được kích hoạt HUI. Điều đó cho phép bạn chỉ cần cắm vào Logic, Cubase hoặc ProTools và bắt đầu kiểm soát. Thậm chí bạn còn có thể kiểm soát phần cứng trực tiếp như Launch Control XL hoạt động độc lập. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn cần là một máy chủ USB MIDI, một hộp nhỏ chuyển USB MIDI sang MIDI thông thường (bán riêng).

 

Sau khi sắm cho mình một Contronller Novation Launch Control XL thì điều bạn cần làm là tận hưởng những giá trị mà nó mang lại. Hãy sẵn sàng cho những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời sắp tới với hỗ trợ của Launch Control XL.

 

Thông số Kỹ thuật

·        Loại:  Ableton Live Controller (phiên bản 9 trở lên)

·        Faders: 8 x 60mm faders

 Số núm: 24

  Knob Type: Rotary với chuyển động 300 °

·        Kết nối máy tính:  USB

·        USB: 1 x Loại B

·        Khả năng tương thích:     Giao thức HUI cho điều khiển máy trộn với Cubase, Logic Pro và Pro Tools

·        Công suất: Bus power

·        Chiều cao: 1,5 "

·        Chiều sâu: 9,4 "

·        Chiều rộng: 9,4 "

·        Số sản phẩm của nhà sản xuất:  LAUNCH-CONTROL-XL

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác