Nektar Impact GX49 Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.650.000 
Nektar Impact GX49 Keyboard Controller được đánh giá là một trong những những nhạc cụ năng động, giàu sức biểu cảm và phù hợp với bố cục cũng như hiệu suất với hệ thống âm nhạc máy tính. GX49 được thiết lập với một giao diện không mấy cầu kì nhưng lại là bộ điều khiển Nektar không hề đơn giản.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller là một trong những sản phẩm tích hợp DAW trên Mac và Windows với thiết kế nhỏ gọn, thoải mái cùng khả năng cung cấp chức năng mạnh mẽ thậm chí không tìm thấy trên các bộ điều khiển toàn diện hơn. Là sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc kiểm soát và nắm bắt các ý tưởng âm nhạc, Nektar Impact GX49 Keyboard Controller là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố: gọn nhẹ, quyền lực và khả năng kiểm soát.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar Impact GX49 Keyboard Controller

Tác dụng điều khiển điều khiển gx

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller được đánh giá là một trong những những nhạc cụ năng động, giàu sức biểu cảm và phù hợp với bố cục cũng như hiệu suất với hệ thống âm nhạc máy tính. Nó được thiết lập với một giao diện không mấy cầu kì nhưng lại là bộ điều khiển Nektar không hề đơn giản.

Thiết lập bàn phím có 49 nốt với 4 quãng tám, bánh xe uốn cong, bánh xe modul và ổ cắm chuyển đổi chân cho phép thay đổi phạm vi bàn phím lên hoặc xuống -3/+4 quãng tám với màu đèn LED thay đổi để hiển thị trạng thái chính xác giúp chúng hoàn toàn có khả năng mang lại một quy trình làm việc hoàn hảo.

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller

Bên cạnh đó, các nút chuyển đổi chuyên dụng cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi phạm vi bàn phím lên tới +/-12 âm rưỡi. Đồng thời, các nút có thể nhanh chóng được tái định hướng để thay đổi kênh MIDI toàn cầu hoặc gửi tin nhắn program. Ngoài ra, một chiết áp có thể gán có thể kiểm soát bất kỳ tham số MIDI nào, theo mặc định điều khiển âm lượng bộ trộn.

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller còn tích hợp Nektar DAW cho nhiều DAW giúp người chơi dễ dàng sử dụng và tự do sáng tạo để sáng tác, biểu diễn và chơi mà không cần phải chạm chuột liên tục.

Nektar Daw Integration

Trên Nektar Impact GX49 Keyboard Controller, tích hợp Nektar DAW được chế tạo cẩn thận để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Bạn có thể tự do sáng tạo mà không cần phải vừa lên ý tưởng vừa liên tục click chuột. Đồng thời, GX49 cũng sẵn có điều khiển vận chuyển với khả năng goto và thiết lập các bộ định vị, điều hướng theo dõi, điều khiển âm lượng, khởi chạy các cửa sổ và điều hướng bản vá.

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller

Chức năng kiểm soát & thiết lập midi

Là bộ điều khiển MIDI cũng như bộ điều khiển DAW, GX49 cho phép người dùng sử dụng phần mềm MIDI. Tuy nhiên, nếu phần mềm Midi của bạn không được Nektar DAW Integration hỗ trợ thì cũng đừng bối rối. Bởi vì một loạt các tùy chọn luôn sẵn có để bạn tự thiết lập điều khiển MIDI. Đồng thời, một menu Cài đặt cho phép các thông báo Chương trình, bank LSB / MSB được gửi đi nhanh chóng cài đặt để chọn một trong 4 đường cong vận tốc, đặt Kênh MIDI toàn cầu và gán các nút chuyển đổi.

Kết nối & Apple iOS

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller được xây dựng cho phép nó hoạt động với tất cả các thiết bị USB có trình điều khiển MIDI tuân thủ Class bao gồm tất cả các phiên bản Windows từ XP trở lên. Ngoài ra, GX49 cũng hoạt động tốt với Apple OS X 10.5 trở lên và Linux với gói trình điều khiển USB MIDI được cài đặt.

Để thuận tiện cho việc thường xuyên di chuyển của người chơi, Nektar cho phép bạn có thể dễ dàng kết nối bộ điều khiển này với iPad của Apple bằng bộ kết nối camera USB tùy chọn của iPad.

Nektar Impact GX49 Keyboard Controller

Bitwig 8-track

Bitwig 8-Track được kèm theo sẵn cho phép người dùng GX49 có thể truy cập vào hơn 50 công cụ và hiệu ứng phần mềm để sử dụng cho tối đa 8 bản nhạc dự án âm thanh hoặc MIDI. Đồng thời, nó cũng cho phép người chơi sử dụng bất kỳ plugin VST bên thứ 3 nào họ có cùng gói “Bitwig Essentials” cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt về kèm theo. Không những thế, tích hợp Nektar DAW hỗ trợ Bitwig 8-Track là một sự kết hợp hoàn hảo để thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới sáng tạo nhạc số.

Đừng để cho những ý tưởng âm nhạc tuyệt vời của bạn biến mất, hãy ghi lại chúng ngay lập tức khi xúc cảm của bạn mách bảo bởi những ý tưởng bất chợt thường mang lại kết quả bất ngờ. Một nhạc cụ tiện tay và hữu ích như Nektar Impact GX49 Keyboard Controller chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Thông số kỹ thuật

  • Đầu vào chân cắm 1/4 TS (MIDI Assignable)
  • Cổng USB trên bảng điều khiển phía sau và USB bus được cung cấp
  • Kết nối với iPad thông qua Bộ kết nối máy ảnh Apple (không được cung cấp)
  • Mac OS X 10.7 trở lên, Windows Vista, 7 & 8 trở lên
  • Kích thước: 31 5/8″ (L) x 7 3/4″ (D) 2 3/4″ (H)
  • Trọng lượng: 4,8 Lbs
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác