Novation MiniNova 37-Key Synthesizer

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 9.500.000 
Đã có VAT
Bạn là người đam mê âm nhạc đồng thời cũng yêu thích sự đơn giản và tiện lợi? Một bộ điều khiển âm thanh nhỏ gọn nhưng thú vị như Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesizer là thứ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesizer

 

Bạn là người đam mê âm nhạc đồng thời cũng yêu thích sự đơn giản và tiện lợi? Một bộ điều khiển âm thanh nhỏ gọn nhưng thú vị như Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesizer là thứ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. 

Thiết kế hoàn hảo với tính năng mạnh mẽ

Được trang bị một bộ tổng hợp / bộ khuếch đại mini giúp các Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesizer mang lại cho bạn các điều khiển hiệu suất mạnh mẽ nhất. Thiết kế này cho phép bạn tinh chỉnh và làm cong 256 âm thanh tuyệt vời trên thiết lập sẵn và giọng nói của bạn trong thời gian thực.

Bàn phím điều khiển của MiniNova 37- Key Synthesizer có 37 phím với kết cấu nhỏ gọn. Đồng thời có các cổng I / O MIDI vật lý để kích hoạt các mô đun âm thanh bên ngoài hoặc kết nối với một bàn phím lớn hơn Synth Micro mạnh mẽ với công nghệ âm thanh của UltraNova. MiniNova cũng có âm thanh VocalTune và các hiệu ứng vocoder cổ điển, do đó bạn có thể tạo lại các âm thanh biểu tượng từ nhạc hip-hop, nhạc urban và electronic.

Các Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesize của Novation có động cơ synth tốt nhất từng được đưa vào một bộ synth nhỏ gọn. Với thiết bị này, bạn có 14 waveforms, 36 wavetables cộng với 20 dạng sóng kỹ thuật số. Bên cạnh đó, MiniNova 37 còn được trang bị 14 loại bộ lọc khác nhau, sáu máy phát điện phong bì, ba LFO và một ma trận điều chế với 20 khe nơi bạn có thể liên kết các mô đun synth với nhau. Với MiniNova, bạn còn có thể thêm 5 hiệu ứng cho mỗi giọng nói bao gồm biến dạng, reverb, nén, EQ, điệp khúc, độ trễ và hiệu ứng Gator độc quyền của Novation.  Đây thực sự là một công cụ tổng hợp mạnh mẽ với các hiệu ứng tuyệt vời.

Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp Nova-series synth-engine trên Novation cho phép tạo và chỉnh sửa âm thanh với 18 giọng nói và hiệu ứng mạnh mẽ. Hơn thế nữa, các 

MiniNova 37 còn được thiết kế một núm lớn để cắt bộ lọc, điều này có nghĩa là bạn có thể luôn luôn

kiểm soát bộ lọc trong mọi tình huống.

Thông số Kỹ thuật

·        Số phím: 37

·        Loại phím: Mini

·        Bộ điều khiển khác: Pitchbend, Mod Wheel

·        Số lượng cài sẵn: 256

·        Số hiệu ứng:  7

·        Các loại hiệu ứng:    Distortion, Reverb, Compression, EQ, Chorus / Phase, Delay, Gate

·        Đầu vào Âm thanh: 1 x XLR, 1 x TRS

·        Kết xuất âm thanh:   2 x TS, 1 x tai nghe

 USB:   1 x Loại B

  Đầu vào Pedal: 1 x Bền vững

·        Chiều cao: 2,95 "

·        Chiều rộng: 23.2 "

·        Chiều sâu: 9,06 "

 

Một thiết bị điều khiển âm thanh xuất sắc như Controller Novation MiniNova 37- Key Synthesizer là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác