Novation Launchpad Mini MK2

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn đang gặp khó khăn vì chưa tìm được một thiết bị điều khiển pad có giá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Điều đó không còn là vấn đề với Controller Novation Launchpad Mini MK2. Bộ điều khiển mini tiện lợi này đảm bảo cung cấp cho bạn tất cả các chức năng của Launchpad ban đầu. Các Launchpad Mini MK2 là lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưu ái với chất lượng cao và giá cả phải chăng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đang gặp khó khăn vì chưa tìm được một Contronller sản xuất âm nhạc dạng pad có giá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Điều đó không còn là vấn đề với Controller Novation Launchpad Mini MK2. Bộ điều khiển mini tiện lợi này đảm bảo cung cấp cho bạn tất cả các chức năng của Launchpad ban đầu. Các Launchpad Mini MK2 là lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập nhỏ gọn và được nhiều khách hàng ưu ái với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

 

Ưu thế nổi bật của các Controller Novation Launchpad Mini MK2

Controller Novation Launchpad Mini MK2 là bộ điều khiển pad nhỏ gọn nhất với giá cả phải chăng của Launchpad cho Ableton Live. Phiên bản MK2 trong bộ điều khiển lưới USB mini của Novation được thiết kế đặc biệt cho Ableton Live. Nếu bạn sử dụng Ableton Live, lựa chọn tốt nhất cho bạn là một Launchpad Mini MK2. Sản phẩm này có khả năng tích hợp ngay lập tức và liền mạch với Ableton Live cho phép bạn chỉ cần cắm vào và bắt đầu tạo nhạc mà không cần bất kỳ cài đặt nào.

Các Controller Novation Launchpad Mini MK2 hiển thị chế độ xem phim trên 64 miếng nhiều màu. Điều này cho phép bạn khởi động nhiều đoạn phim cùng một lúc và kiểm soát bất cứ điều gì khác trong Live. Ngoài việc phát các clip, bạn có thể sử dụng lưới mini 64 pad chơi trống, tạo ra ánh sáng tuyệt vời hiển thị video và điều khiển máy trộn của bạn. Ngoài ra, các nút riêng biệt xung quanh bên ngoài của lưới cũng cho phép bạn có thể sử dụng để áp dụng killer FX hoặc chỉ định cho bất kỳ kích hoạt và điều khiển bạn ưa thích.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối thiết bị này với iPad thông qua bộ kết nối máy ảnh để kiểm soát tất cả các loại ứng dụng nhạc iOS. Bạn còn có thể kết hợp Launchpad Mini MK2 với bất kỳ sản phẩm Launch nào khác như Launchpad Control hãng Novation hoặc Launchkey Mini để tạo ra một thiết lập studio nhỏ gọn và hoàn chỉnh. 

Với thiết kế nhỏ gọn đủ để cho vào túi và độ bền chắc đáng tin cậy của Launchpad Mini MK2 bạn có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ nơi đâu. Đừng bận tâm về cáp điện hay bất kỳ trình điều khiển nào. Thiết kế phù hợp theo lớp và bus-powered qua USB sẽ giúp thiết bị này sẽ hoạt động ngay khi bạn cắm nó vào máy tính xách tay của mình.

 

Có thể nói, phiên bản Controller Novation Launchpad Mini MK2 này có đầy đủ tính năng như tất cả các sản phẩm Launchpad khác. Sự khác biệt duy nhất và cũng là điều khiến nhiều người ưu ái thiết bị này là nó năng động hơn và chiếm không gian ít hơn trong túi hoặc trên bàn làm việc của bạn.

 

Thông tin sản phẩm

  • Kiểu: Launchpad Mini
  • Trọng lượng: 1,06 pounds
  • Kích thước sản phẩm: 9,6 x 8,1 x 2 inch
  • Trọng lượng vận chuyển: 1,41 pound
  •  Tư vấn vận chuyển: Mặt hàng này phải được vận chuyển riêng với các mặt hàng khác trong đơn hàng của bạn. 
4/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác