PreSonus Atom

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Controller PreSonus Atom được Presonus thiết kế với độ phù hợp cao và lý tưởng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các thiết lập tiêu biểu gồm: 16 miếng đệm nhạy cảm với tốc độ LED RGB (có thể gửi dữ liệu dư, áp suất kênh và thông báo thay đổi điều khiển đến phần mềm), 20 nút có thể gán, 8 ngân hàng pad có thể gán và bốn bộ mã hóa quay.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Đối với bất kì ai đang tìm kiếm một bộ điều khiển pad tính năng tốt với kiểu dáng phong cách thì Controller PreSonus Atom đều là lựa chọn đáng tham khảo. Atom là bộ điều khiển hiệu suất được PreSonus thiết kế với vai trò một sản phẩm lý tưởng cho các tình huống trực tiếp và sản xuất phòng thu cho những người tìm kiếm sự nhỏ gọn và độ tin cậy. Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm PreSonus Atom

Khả năng sản xuất nhanh chóng và môi trường tích hợp chặt chẽ

Controller PreSonus Atom kết nối dựa trên USB, phần mềm âm nhạc và chơi game. Tuy nhiên, nó càng tuyệt vời hơn khi được kết nối với PreSonus Studio One. Controller PreSonus Atom và Studio One được thiết kế và sản xuất cho phép chúng tích hợp chặt chẽ để giúp bạn sản xuất âm nhạc với hiệu suất rất cao. Điều này được cho phép dựa trên sự tận dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp với khả năng quay vòng nhanh nhờ các chức năng điều hướng, chỉnh sửa, điểm lặp và điều khiển của Atom.

Controller Presonus Atom chính hãng

Tích hợp sâu với Studio One

Các Controller PreSonus Atom được Presonus thiết kế với độ phù hợp cao và lý tưởng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các thiết lập tiêu biểu gồm: 16 miếng đệm nhạy cảm với tốc độ LED RGB (có thể gửi dữ liệu dư, áp suất kênh và thông báo thay đổi điều khiển đến phần mềm), 20 nút có thể gán, 8 ngân hàng pad có thể gán và bốn bộ mã hóa quay. Đồng thời, Atom còn được trang bị cho phép kết nối với máy tính thông qua USB 2.0, cổng duy nhất trên thiết bị cùng 3 chế độ hoạt động: Chế độ bàn phím MIDI, Chế độ lặp lại ghi chú, Chế độ vận tốc đầy đủ.

Và mặc dù Controller PreSonus Atom được thiết kế cho phép nó có thể hoạt động với bất kỳ DAW nào qua USB-MIDI nhưng bạn sẽ cảm nhận được nó vời nhất khi được sử dụng với Studio One. Dĩ nhiên, bạn có thể xem đây là một trong những “tuyệt chiêu” của Presonus.

Khi được tích hợp, trước hết Controller PreSonus Atom của bạn sẽ được Studio One tự động phát hiện mà không phải cần thiết lập. Khả năng điều hướng dễ dàng cho phép bạn chọn một nhạc cụ bất kì từ Trình duyệt nhạc cụ của Atom để tạo ra một bản nhạc mới hay thay đổi cài đặt trước của một nhạc cụ ngay từ phần cứng. Bên cạnh đó, việc đặt các điểm lặp, điều hướng dòng thời gian của Studio One, phóng to và thu nhỏ dòng thời gian hoặc sự kiện cũng như chỉnh sửa và định lượng các sự kiện MIDI đều hoàn toàn tiện lợi. Ngoài ra, người dùng còn được cho phép truy cập nhanh vào các điều khiển vận chuyển của Studio One.

Có thể nói, sự tích hợp chặt chẽ của Controller PreSonus Atom với Studio One là điều tuyệt vời để mở rộng Votere quyết định và tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Studio One với vô số nhạc cụ ảo, trống và bộ trống bây giờ đã là điều nằm trong tầm tay khi chúng được tích hợp với Atom. Tuy nhiên, PreSonus còn cung cấp cho người dùng nhiều hơn những gì mà chúng ta mong đợi. Bằng chứng là họ đã hợp tác với MVP Loops để cung cấp cho người dùng thêm một thư viện của bou Church và âm thanh cho ba đường được xây dựng tỉ mỉ và thiết kế đặc biệt.

Controller Presonus Atom chính hãng

Phần cứng hiện đại với các tính năng hàng đầu

Một trong những ưu điểm đáng chú ý khác của các Controller PreSonus Atom là cho phép người dùng kiểm soát phần mềm của mình. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt âm thanh, hiệu ứng và chơi với các nhạc cụ ảo từ 16 miếng đệm RGB có kích thước RGB năng động. Được thiết kế với khả năng nhạy cảm cao với áp suất và vận tốc, do đó cho phép tương tác tốt hơn khi sử dụng. Đồng thời, thiết kế 8 ngân hàng cho phép người dùng gán toàn bộ giá pin ảo cho tất cả các miếng đệm trong mỗi ngân hàng. Ngoài ra, bàn phím MIDI, ghi chú lặp lại và động lực tối đa cho phép tùy chỉnh điều khiển nhạc cụ linh hoạt và dễ dàng.

Ngoài 16 miếng đệm nhạy cảm với vận tốc và nhạy cảm với áp suất, Controller PreSonus Atom còn được trang bị chế độ dư âm đa âm có thể chuyển đổi, áp suất kênh hoặc chế độ tin nhắn MIDI CC cực tốt. Đồng thời, bốn bộ mã hóa quay vô tận giúp dễ dàng điều chỉnh các tham số trong khi 8 ngân hàng pad mở rộng số lượng miếng đệm của bạn lên mức 128 – một con số vô cùng ấn tượng.  Bên cạnh đó, đường cong vận tốc pad tùy chọn và ngưỡng áp suất cho phép người dùng tùy chỉnh phản ứng của Atom đến mức tối đa. Không những thế, Atom còn nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tường tận hơn bao giờ hết khi trực tiếp trải nghiệm.

Được trang bị phần cứng hiện đại với hàng loạt tính năng tuyệt vời, Controller PreSonus Atom là công cụ hàng đầu được lựa chọn dành cho việc sản xuất beat với Studio One.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: Bề mặt điều khiển Pad
 • Tấm lót: Tấm lót 16 x RGB
 • Vận tốc nhạy cảm: Có
 • Aftertouch: Afterphouch Polyphonic, Áp lực kênh
 • Bộ mã hóa/Bình: 4 x Bộ mã hóa quay có thể lập trình
 • I/O MIDI: USB
 • USB: 1 x Loại B
 • Sequencer: Có (phần mềm Studio One Artist)
 • Phần mềm: Studio One Artist, MVP Loops
 • Yêu cầu phần cứng – Mac: Intel Core 2 Duo trở lên, RAM 8GB trở lên được khuyến nghị, dung lượng ổ đĩa 40 GB
 • Yêu cầu về phần cứng – PC: Intel Core 2 Duo/AMD Athlon X2 trở lên, RAM 8GB trở lên được khuyến nghị, dung lượng ổ đĩa 40 GB
 • Yêu cầu hệ điều hành – Mac: OS X 10.11 trở lên, 64 bit
 • Yêu cầu hệ điều hành – PC: Windows 7 SP1 trở lên, 64-bit
 • Cung cấp năng lượng: USB bus
 • Chiều cao: 0,82″
 • Chiều rộng: 7,95″
 • Độ sâu: 7,68″
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác