M-Audio Trigger Finger Pro

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.500.000 
Đã có VAT
Bạn đang tìm một chiếc bàn DJ nhỏ gọn với đầy đủ những chức năng? Hay bạn thích những thiết kế hiện đại với những nút cảm ứng màu nổi bật? Tất cả sẽ có trong sản phẩm Controller M-Audio Trigger Finger Pro. Một sản phẩm sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với đôi tay biết múa của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đang tìm một chiếc Controller sản xuất âm nhạc nhỏ gọn với đầy đủ những chức năng? Hay bạn thích những thiết kế hiện đại với những nút cảm ứng màu nổi bật? Tất cả sẽ có trong sản phẩm Controller M-Audio Trigger Finger Pro. Một sản phẩm sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với đôi tay biết múa của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.

 

 

Đặc điểm của Controller M-Audio Trigger Finger Pro

So với các controller khách thì Controller M-Audio là một trong số những controller có số lượng pads lý tưởng với 16 tấm RGB cảm ứng màu cùng độ nhạy và tốc độ truyền tín hiệu nhanh giúp bạn làm phong phú thêm giai điệu của mình với những chức năng Hot cue, Roll, Slicer và Loop,…

Ngoài ra, phần mềm cài đặt cho M-Audio Trigger Finger Pro với một kho âm thanh lên đến 5000 mẫu kèm nhiều hiệu ứng âm thanh có chất lượng cực tốt khác phù hợp cả cho những nhà sản xuất và người biểu diễn.

 

Điểm cộng với màn hình và bộ trống của M-Audio Trigger Finger Pro

Được thiết kế với màn hình LCD lớn mang đến khả năng hiển thị cao và giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh các thông số phần mềm. Giao diện phần mềm được bố trí tiện lợi và hợp lý trên màn hình LCD, cách bố trí trực quan này làm tăng hiệu suất sáng tác nhạc của bạn.

Mô hình trống ảo AIR Drums, được thiết kế bởi AIR Music Tech với một thư viện đa dạng các mẫu trống và bộ gõ trên thế giới một mặt cho phép bạn bắt nhịp cho giai điệu của mình một cách sáng tạo, mặt khác tạo sự mới lạ cho âm nhạc của bạn.

 

 

Controller M-Audio Trigger Finger Pro dễ dàng kết nối với máy tính hoặc Mac thông qua cổng USB và MIDI, cùng với phần mềm trực quan giúp cho việc sử dụng trở nên thật đơn giản mà khả năng sáng tạo thì vô hạn. Nó là một món quà M-Audio thiết kế dành tặng những người say mê âm nhạc như bạn.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Yêu cầu hệ thống: Mac OS X 10.7.5 trở lên hoặc Window 7 trở lên, 2 GB RAM, Core Duo trở lên
  • Cổng kết nối: MIDI, USB 2.0
  • Gói phần mềm kèm theo: M-Audio Arsenal, AIR Drums, Hybrid 3 by AIR Music Tech, Toolroom artist launch, Prime Loops expansion

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

4500000

M-Audio Trigger Finger Pro

Trong kho