M-Audio MobilePre MKII

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chiếc sound card này giúp bạn dễ dàng thu âm guitar, giọng hát, keyboard và nhiều thứ khác với chất lượng âm thanh nguyên sơ. Phần mềm tạo nhạc Pro Tools SE đi kèm dựa trên cùng một ứng dụng Pro Tools được sử dụng trong các phòng thu trên toàn thế giới, trong khi sound card cũng cung cấp khả năng tương thích phần mềm rộng rãi - từ Pro Tools M-Powered 8, đến GarageBand, Logic, Live, Record và hơn thế nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard âm thanh M-Audio MobilePre MKII là một chiếc soundcard thu âm USB biến máy tính Mac hoặc PC của bạn thành một phòng thu âm và sản xuất âm nhạc mạnh mẽ. Chiếc sound card này giúp bạn dễ dàng thu âm guitar, giọng hát, keyboard và nhiều thứ khác với chất lượng âm thanh nguyên sơ. Phần mềm tạo nhạc Pro Tools SE đi kèm dựa trên cùng một ứng dụng Pro Tools được sử dụng trong các phòng thu trên toàn thế giới, trong khi sound card cũng cung cấp khả năng tương thích phần mềm rộng rãi – từ Pro Tools M-Powered 8, đến GarageBand, Logic, Live, Record và hơn thế nữa.

Soundcard âm thanh M-Audio MobilePre MKII

Chi tiết sản phẩm soundcard âm thanh M-Audio MobilePre MKII

Thương hiệu sound card đình đám

M-Audio là một trong những cái tên được tôn sùng nhất trong giao diện máy tính âm nhạc và các giải pháp tích hợp phòng thu, các sản phẩm keyboard và controller, và phần cứng âm nhạc thiết yếu từ micro đến loa kiểm âm phòng thu.

M-Audio được thành lập vào năm 1988 dưới tên Midiman. Công ty ban đầu tham gia vào hoạt động thiết kế các giải pháp phần mềm và phần cứng được thiết kế để giải quyết các thách thức khi kết nối MIDI, âm thanh và máy tính với nhau trong một hệ thống nhằm tạo điều kiện cho việc sáng tác và sản xuất nhạc dựa trên điện tử.

Vào năm 2000, Midiman đã ra mắt cái tên M-Audio cho dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của họ. Họ được hưởng sự tăng trưởng nhất quán từ cả sound card thu âm MIDI và các loại phần cứng âm thanh. Năm 2002, keyboard đầu tiên của dòng Oxygen nổi tiếng được tung ra thị trường, thiết lập danh mục mới quan trọng của keyboard controller di động.

Công ty tiếp tục mở rộng, với một dòng sản phẩm ngày càng phát triển được phân biệt bởi kỹ thuật tinh vi với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và khả năng sử dụng. M-Audio hiện cung cấp các sản phẩm tiên tiến trong một loạt các danh mục phục vụ cả thị trường âm nhạc nghiệp dư và chuyên nghiệp, bao gồm sound card MIDI, keyboard controller, máy trống, loa kiểm âm và loa siêu trầm, tai nghe và micro.

M-Audio MobilePre MKII cho phép thu âm đồng thời hai nguồn với độ phân giải 24-bit/48, trong khi bốn nút trên bảng điều khiển phía trên thuận tiện kiểm soát mức tăng đầu vào và âm lượng đầu ra. Cấu trúc liên kết của sound card cung cấp khả năng giám sát và thu âm mà không có độ trễ khi nhấn nút. Phần mềm thu và tạo nhạc Pro Tools SE đi kèm rất dễ sử dụng cho phép bạn tạo nhạc với tối đa 24 track và cũng bao gồm một thư viện vòng lặp khổng lồ và hơn 100 nhạc cụ ảo để tạo ra các bản phối của bạn. Thêm EQ, reverb và các hiệu ứng tích hợp khác để làm cho âm nhạc của bạn trở nên chuyên nghiệp

MobilePre sở hữu nguồn phantom +48V có thể chuyển đổi, do đó bạn có thể kết nối với một chiếc micro điện dung trong phòng thu để thu âm chất lượng chuyên nghiệp. Thiết kế hai đầu vào, hai đầu ra của sound card cho phép bạn thu âm đồng thời một micro giọng hát và một nhạc cụ khác, vì thế bạn có thể nắm bắt ý tưởng bài hát hoặc cộng tác với các nhạc sĩ khác. 

Thế hệ tiếp theo của MoblePre USB bán chạy nhất

MobilePre thế hệ tiếp theo cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn so với người tiền nhiệm bán chạy nhất của nó, vì vậy bạn có thể thu âm nhiều nguồn khác nhau với chất lượng âm thanh cao hơn. Kết nối guitar, micro, keyboard, máy trống, synthesizer và các thiết bị khác, thu âm đồng thời hai nguồn với âm thanh 24-bit/48 kHz (tốt hơn CD). Nhờ thiết kế công thái học, bạn có thể kiểm soát mức tăng và âm lượng đầu vào bằng các nút trên bảng điều khiển tiện lợi và theo dõi bản thu âm của bạn mà không bị trễ khi nhấn nút.

Tạo ra âm nhạc một cách dễ dàng

Phần mềm thu và tạo nhạc Pro Tools SE đi kèm mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ tương tự mà các chuyên gia phòng thu sử dụng để tạo ra các album giành giải Grammy, chương trình truyền hình giành giải Emmy và phim giành giải Oscar. Phần mềm dễ sử dụng này cho phép bạn tạo nhạc với tối đa 24 track và cũng bao gồm một thư viện vòng lặp khổng lồ và hơn 100 nhạc cụ ảo để tạo ra các bản phối với chất lượng âm thanh tuyệt vời của bạn. Thêm EQ, reverb âm và các hiệu ứng tích hợp khác để làm cho âm nhạc của bạn được sản xuất một cách chuyên nghiệp.

Khả năng tương thích phổ quát

Nếu bạn muốn có nhiều track, hiệu ứng, nhạc cụ và vòng lặp hơn nữa, MobilePre tương thích với phần mềm Pro Tools M-Powered, nền tảng thu âm tương tự được sử dụng bởi các chuyên gia phòng thu trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng soundcard âm thanh M-Audio MobilePre MKII với GarageBand, Logic, Live, Record và hầu hết mọi ứng dụng âm nhạc phổ biến khác.

Thu âm guitar của bạn

Bạn muốn thu âm guitar với máy tính của bạn? Còn bass hay keyboard thì sao? MobilePre có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Chỉ cần kết nối chiếc sound card thu âm này thông qua USB với PC hoặc Mac, cắm các nhạc cụ của bạn và bạn sẽ có thể bắt đầu công việc của bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm và hiệu ứng ghi âm Pro Tools SE đi kèm để theo dõi các lớp của bản thu âm với các nhạc cụ của bạn và tạo ra các bản phối âm chuyên nghiệp.

Giám sát mà không có độ trễ làm đứt quãng

Tất cả các hệ thống thu âm kỹ thuật số giới thiệu một độ trễ nhỏ giữa đầu vào nhạc cụ và đầu ra đến từ máy tính. “Độ trễ” này có thể gây sự đứt quãng đủ để gây ra sự sai lệch cao độ và thời gian khi bạn thu âm. MobilePre giải quyết vấn đề độ trễ này bằng nút giám sát trực tiếp, cho phép bạn nghe nhạc cụ trực tiếp qua sound card trước khi chúng đi vào máy tính.

Đến ngay cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để có thể tự mình trải nghiệm soundcard âm thanh M-Audio MobilePre MKII với nhiều tính năng nổi bật cùng khả năng thu âm vô cùng linh hoạt này bạn nhen! 

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
Nguồn Phantom 48V
Độ phân giải A/D 24-bit/48kHz
Số lượng I/O 2 đầu vào, 2 đầu ra

 

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác