M-Audio Midisport 4x4 Anniversary Edition

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard M-Audio Midisport 4x4 Anniversary Edition kỷ niệm 20 năm thành lập M-Audio cung cấp các giải pháp thu âm đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Thiết bị thu âm nhỏ gọn này là một chiếc sound card MIDI đa cổng với kết nối USB dễ dàng để chuyển MIDI nhanh mà không gặp bất cứ sự cố nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Trong khuôn khổ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu M-Audio, soundcard M-Audio Midisport 4×4 Anniversary Edition mang đến cho chiếc soundcard thu âm USB MIDI đa cổng phổ biến một giao diện mới được cập nhật. Midisport 4×4 Anniversary Edition giải quyết tổng cộng 64 x 64 kênh MIDI I/O riêng biệt thông qua USB, cho phép bạn kết nối đồng thời nhiều loại thiết bị MIDI. Kiến trúc chạy bằng nguồn bus cung cấp tùy chọn vận hành hoàn toàn di động. 

M-Audio là một trong những cái tên được tôn sùng nhất trong giao diện máy tính âm nhạc và các giải pháp tích hợp phòng thu, các sản phẩm keyboard và controller, và phần cứng âm nhạc thiết yếu từ micro đến loa kiểm âm phòng thu.

M-Audio được thành lập vào năm 1988 dưới tên Midiman. Công ty ban đầu tham gia vào hoạt động thiết kế các giải pháp phần mềm và phần cứng được thiết kế để giải quyết các thách thức khi kết nối MIDI, âm thanh và máy tính với nhau trong một hệ thống nhằm tạo điều kiện cho việc sáng tác và sản xuất nhạc dựa trên điện tử.

Vào năm 2000, Midiman đã ra mắt cái tên M-Audio cho dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của họ. Họ được hưởng sự tăng trưởng nhất quán từ cả sound card thu âm MIDI và các loại phần cứng âm thanh. Năm 2002, keyboard đầu tiên của dòng Oxygen nổi tiếng được tung ra thị trường, thiết lập danh mục mới quan trọng của keyboard controller di động.

Công ty tiếp tục mở rộng, với một dòng sản phẩm ngày càng phát triển được phân biệt bởi kỹ thuật tinh vi với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và khả năng sử dụng. M-Audio hiện cung cấp các sản phẩm tiên tiến trong một loạt các danh mục phục vụ cả thị trường âm nhạc nghiệp dư và chuyên nghiệp, bao gồm sound card MIDI, keyboard controller, máy trống, loa kiểm âm và loa siêu trầm, tai nghe và micro.

Soundcard M-Audio Midisport 4x4 Anniversary Edition

Phiên bản kỷ niệm M-Audio Midisport 4×4 là phiên bản được tân trang từ phiên bản gốc Midisport 4×4 được phát hành để kỷ niệm 20 năm thành lập hãng M-Audio.

Đây là chiếc sound card thu âm 4 cổng vào/ra MIDI cho phép bạn kết nối đồng thời 4 thiết bị đầu vào MIDI và giảm nhu cầu về các mô-đun âm thanh MIDI nối xích ở phía đầu ra. 

Sự tiện lợi của việc có các cổng chuyên dụng cho nhiều thiết bị MIDI không nên bị đánh giá thấp vì vậy thật đáng để xem xét nếu bạn có một vài thiết bị MIDI. Chiếc sound card thu âm này có một chỉ báo MIDI cho mỗi cổng và nhỏ gọn và nhẹ để sử dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Chi tiết sản phẩm soundcard M-Audio Midisport 4×4 Anniversary Edition

Soundcard thu âm Ấn bản kỉ niệm

Midisport 2×2 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000 và nhanh chóng trở thành sound card thu âm USB MIDI phổ biến nhất thế giới. Thành công vượt trội này đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra toàn bộ dòng Midisport được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các nhà sản xuất âm nhạc khác nhau. Các sản phẩm Midisport phiên bản kỷ niệm đặc biệt của thương hiệu M-Audio kỷ niệm thành công này với một diện mạo hoàn toàn mới.

Midisport kiểu dáng đẹp và mang tính kỷ niệm

Soundcard M-Audio Midisport 4×4 Anniversary Edition kỷ niệm 20 năm thành lập M-Audio cung cấp các giải pháp thu âm đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Thiết bị thu âm nhỏ gọn này là một chiếc sound card MIDI đa cổng với kết nối USB dễ dàng để chuyển MIDI nhanh mà không gặp bất cứ sự cố nào. Trên hết, nó rất dễ cài đặt và vận hành. Không cần tháo gỡ máy tính hoặc card để cài đặt, không cài đặt jumper, không nhắm đến I/O, IRQ hoặc kênh DMA để định cấu hình! Với Midisport 4×4 Anniversary Edition việc mở rộng thật dễ dàng – chỉ cần cắm thêm các đơn vị để có thêm nhiều cổng MIDI. Nếu bạn đang theo đuổi một giải pháp MIDI đẹp mắt và giá cả phải chăng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Midisport 4×4 Anniversary Edition cho phòng thu tại nhà của mình.

Nhiều người dùng đánh giá cao tính năng đa cổng của chiếc sound card thu âm M-Audio này. Họ thường tìm thấy sự tiện dụng khi kết nối nhiều nhạc cụ MIDI và có sẵn nhiều kênh hơn. Nhiều người khen ngợi thiết kế và cấu trúc mạnh mẽ của nó và dễ dàng thiết lập bằng cách chỉ cần cắm trực tiếp vào một chiếc máy tính. Bên cạnh đó, một số người nhận xét có vấn đề với phần mềm của Midisport 4×4 Anniversary Edition nhưng đây chỉ là ý kiến của một số ít người. Một số người cũng thích nó có định tuyến cấu hình.

Trên đây là một vài đặc điểm và tính năng nổi bật của soundcard M-Audio Midisport 4×4 Anniversary Edition mà Hoàng Phúc Music muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về chiếc sound card thu âm này!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối PC hoặc máy tính Mac được trang bị USB
Chỉ số hoạt động Chỉ báo hoạt động MIDI cho mỗi cổng
Nguồn ngoài Không yêu cầu cung cấp năng lượng bên ngoài
Phụ kiện đi kèm Đi kèm với cáp USB 6”
Số lượng I/O 4 đầu vào MIDI, 4 đầu ra MIDI

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác