Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black - Silver)

Thương hiệu:Lynx Studio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black - Silver) thiết kế và xác định lại khái niệm và chức năng của bộ chuyển đổi hai kênh. Về cơ bản là ba đơn vị trong một: bộ chuyển đổi A/D, bộ chuyển đổi D/A và bộ khuếch đại tai nghe, Hilo cung cấp khả năng kết nối, hiệu suất và khả năng kiểm soát chưa từng có trước đây.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black – Silver) cung cấp hai kênh chuyển đổi analog sang kỹ thuật số 24-bit/192 kHz chất lượng cao, tối đa sáu kênh chuyển đổi kỹ thuật số sang analog, đầu ra loa kiểm âm phụ và khuếch đại tai nghe độc ​​lập đẳng cấp thế giới trong một kích thước khá nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ và di động, nó cung cấp cho các chuyên gia âm thanh cũng như người đam mê âm thanh chất lượng âm thanh nguyên sơ và trong suốt, cho dù trong phòng thu, tại hiện trường hay như một phần của thiết lập rạp hát tại nhà.

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black - Silver)

Giới thiệu chi tiết Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black Silver)

Hilo đi kèm với card âm thanh LT-TB Thunderbolt được cài đặt sẵn và cung cấp vô số tùy chọn đầu vào và đầu ra kỹ thuật số linh hoạt. Chúng bao gồm AES/EBU âm thanh nổi, S/PDIF đồng trục âm thanh nổi, S/PDIF quang âm thanh nổi (có thể chuyển đổi sang ADAT lightpipe 8 kênh) và 16 kênh giao tiếp Thunderbolt với máy tính chủ. Bất kỳ đầu vào kỹ thuật số nào cũng có thể được chuyển đến bất kỳ đầu ra analog hoặc kỹ thuật số nào và tất cả các đầu ra kỹ thuật số có thể có sự kết hợp độc đáo của đầu vào nguồn thông qua mixer kỹ thuật số 32 kênh trên bo mạch.

Bảng điều khiển phía trước của thiết bị rất thanh lịch với sự đơn giản của nó và có màn hình cảm ứng LCD màu cho phép bạn thiết lập nhanh chóng và trực quan các thông số cho các cài đặt cơ bản, chức năng định tuyến, xung nhịp, cài đặt mức độ và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ đo sáng và đo lường chính xác như đo sáng biểu đồ thanh của tất cả đầu vào/đầu ra, đồng hồ VU kiểu cũ và màn hình máy phân tích phổ thời gian thực (RTA) 30 băng tần.

Khả năng chuyển đổi linh hoạt

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black – Silver) thiết kế và xác định lại khái niệm và chức năng của bộ chuyển đổi hai kênh. Về cơ bản là ba đơn vị trong một: bộ chuyển đổi A/D, bộ chuyển đổi D/A và bộ khuếch đại tai nghe, Hilo cung cấp khả năng kết nối, hiệu suất và khả năng kiểm soát chưa từng có trước đây. Các tầng analog vi sai được thiết kế mới và cấu trúc liên kết bộ chuyển đổi song tuyến tính cung cấp các thông số kỹ thuật về độ ồn và độ méo hàng đầu trong ngành và độ trong suốt chưa từng có. Đầu vào và đầu ra kỹ thuật số cực kỳ linh hoạt với sự hỗ trợ cho AES/EBU, S/PDIF (thông qua cáp đồng trục hoặc quang học) hoặc ADAT. Hilo Reference Converter Thunderbolt cũng bao gồm Lynx LT-TB, cho phép bổ sung đầu vào/đầu ra Thunderbolt và kết nối máy tính.

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black - Silver)

Màn hình cảm ứng giám sát hiện đại

Hilo cũng là bộ chuyển đổi chuyên nghiệp đầu tiên có màn hình cảm ứng giám sát và vận hành. Tất cả các điều khiển và định tuyến tín hiệu được thiết lập bằng các menu dễ sử dụng. Trang thiết lập hiển thị hai đồng hồ đo đầu vào âm thanh nổi và ba đồng hồ đo đầu ra âm thanh nổi. Màn hình tùy chọn hiển thị hai bộ đồng hồ có thể lựa chọn và thậm chí cả đồng hồ VU analog kiểu cũ. Các màn hình tương lai (có thể cập nhật trong FPGA thông qua tải xuống) sẽ bao gồm các tùy chọn đo sáng, hoạt động chẩn đoán và cá nhân hóa khác.

Mixer 32 tích hợp sẵn trên bo mạch

Mixer 32 kênh bên trong cho phép chuyển bất kỳ đầu vào nào đến bất kỳ đầu ra nào. Trên thực tế, có ba tùy chọn đầu ra analog âm thanh nổi. Đầu ra đường truyền hỗ trợ tám cài đặt trim tiêu chuẩn, đầu ra loa kiểm âm với điều khiển âm lượng và đầu ra tai nghe, cũng với điều khiển âm lượng. Trên thực tế, đầu ra tai nghe có bộ chuyển đổi D/A chuyên dụng riêng với tùy chọn kết hợp khác với đầu ra đường truyền và loa kiểm âm.

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black - Silver)

Phần mềm cập nhật theo kịp công nghệ

Khi đã đến lúc đi sâu và điều chỉnh cài đặt Hilo của bạn, phần mềm Hilo Remote của Lynx sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Phần mềm điều khiển toàn diện và mạnh mẽ này có sẵn cho máy Mac, PC chạy Windows hoặc thậm chí là iPad của bạn thông qua kết nối WiFi hoặc kết nối Apple Camera Kit có dây. Hilo Remote cung cấp cho bạn phân tích và đo sáng cực kỳ chi tiết, ngoài ra bạn có thể thiết lập bản phối và định tuyến nhanh hơn bao giờ hết. Thiết lập xung nhịp thật dễ dàng với Hilo Remote và ứng dụng này rất nhẹ, bạn có thể giữ cho nó chạy trong nền trong khi theo dõi hoặc trộn nhạc.

Bạn lo lắng về khả năng tương thích trong tương lai? Với thế giới công nghệ máy tính không ngừng thay đổi, điều đó hoàn toàn hợp lý. Hilo được xây dựng trên nền tảng phần mềm kết thúc mở. Nền tảng này cho phép nâng cấp dễ dàng, bao gồm các cải tiến về đo lường, đo sáng, chẩn đoán, cập nhật tính năng cá nhân hóa và hơn thế nữa.

Lynx Studio Hilo Reference Converter Thunderbolt (Black – Silver) dành cho các chuyên gia yêu cầu chất lượng âm thanh tinh khiết nhất. Được thiết kế để trở thành một thiết bị tất cả trong một thực sự hữu ích, Hilo cung cấp tính năng chuyển đổi AD/DA hàng đầu, đo sáng và phân tích tích hợp, khả năng kết nối và định tuyến siêu linh hoạt và điều khiển giám sát – tất cả đều dễ dàng lưu và gọi lại thông qua màn hình cảm ứng bất cứ lúc nào.

Thông số kỹ thuật

Loại bộ chuyển đổi Bộ chuyển đổi AD/DA
Số kênh 2 x A/D
6 x D/A
Đầu vào analog 2 x XLR 3-Pin Balanced Line
Đầu ra analog 1 x 1/4″ TRS Headphone
2 x XLR 3-Pin Line
2 x 1/4″ TRS Monitor
Đầu vào kỹ thuật số 1 x XLR 3-Pin AES3
1 x RCA Coaxial S/PDIF
1 x TOSLINK Optical ADAT/S/PDIF
Đầu ra kỹ thuật số 1 x XLR 3-Pin AES3
1 x RCA Coaxial S/PDIF
1 x TOSLINK Optical ADAT/S/PDIF
Thunderbolt 2 x Thunderbolt/MDP (Thunderbolt 1)
Chiều dài 254 mm
Chiều rộng 216 mm
Chiều cao 83 mm
Trọng lượng 3,1 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác