Audient Sono

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:onbackorder
Giá: Liên hệ
Được thiết kế cho các nghệ sĩ guitar điện và ban nhạc đi kèm của họ, soundcard thu âm Audient Sono là một chiếc soundcard âm thanh USB type-C 10 đầu vào/4 đầu ra với tiền khuếch đại được cấp nguồn bởi ống chân không. Audient Sono cũng có một ngăn xếp âm ba nút, cũng như mô phỏng khuếch đại trên loa và giả lập tủ loa trên bo mạch từ Two Notes, một công ty mô hình khuếch đại nổi tiếng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Audient Sono

Được thiết kế cho các nghệ sĩ guitar điện và ban nhạc đi kèm của họ, soundcard thu âm Audient Sono là một chiếc soundcard âm thanh USB type-C 10 đầu vào/4 đầu ra với tiền khuếch đại được cấp nguồn bởi ống chân không. Audient Sono cũng có một ngăn xếp âm ba nút, cũng như mô phỏng khuếch đại trên loa và giả lập tủ loa trên bo mạch từ Two Notes, một công ty mô hình khuếch đại nổi tiếng.

Soundcard thu âm guitar tuyệt vời

Audient Sono được thiết kế riêng để thu âm người chơi guitar, kết hợp với một tiền khuếch đại được truyền nhiên liệu 12AX7 với một tiền khuếch đại công suất hàng đầu và mô phỏng tủ loa từ Two Notes, cùng với EQ 3 băng tần và khả năng tái tạo mạnh mẽ. Tuy nhiên, Sono không chỉ dành cho những người chơi guitar – nó cũng là một soundcard âm thanh USB được tích hợp nhiều tính năng. Bạn sẽ có được trải nghiệm thu âm chất lượng phòng thu nhờ vào một cặp tiền khuếch đại micro console-grade của Audient và bộ chuyển đổi AD/DA hàng đầu. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng lợi từ khả năng giám sát với độ trễ thấp và đầu ra tai nghe rõ nét. Không dừng lại ở đó, Sono có thể mở rộng thông qua ADAT, vì vậy bạn có thể theo dõi toàn bộ ban nhạc mà không bỏ sót bất cứ âm thanh nào.

Soundcard thu âm guitar 12AX7 và Two Notes đáng tin cậy

Bạn sẽ có thể tạo ra các giai điệu guitar “giết người” rất dễ dàng với soundcard thu âm Audient Sono. Tất cả bắt đầu với một 12AX7 đáng tin cậy – ống tiền khuếch đại nổi tiếng nhất trong số các người chơi guitar. Ống chân không này tạo ra mọi thứ từ warm clean cho đến high-gain sizzle và bạn có thể định hình âm thanh của nó trở nên hoàn hảo với EQ 3 băng tần của Sono. Sau khi bạn nhận tín hiệu âm thanh tiền khuếch đại của bạn được chuyển mạch, bạn có thể sử dụng mô hình tủ loa Torpedo Two Notes tích hợp để mô phỏng âm thanh của một chiếc tủ loa trong một phòng thu đẳng cấp thế giới. Tùy chỉnh model micro, vị trí micro, loại phòng, v.v. Chọn giữa các tủ loa từ Marshall, Fender, Ampeg, và nhiều hơn nữa – tất cả trong tầm tay của bạn. Bạn thậm chí có thể lưu trữ tối đa ba cài đặt trước trên bo mạch mà không cần máy tính xách tay!

Tiền khuếch đại micro với đặc điểm âm thanh sạch sẽ và mạnh mẽ

Được đóng gói với các tiền khuếch đại micro Class A nổi tiếng của Audient, Sono mang đến âm thanh đẳng cấp thế giới mà bạn mong đợi từ một trong những console được hoan nghênh của họ. Những tiền khuếch đại này thể hiện một đặc tính âm nhạc sạch sẽ, mạnh mẽ và sẽ thổi hồn vào mọi thứ mà bạn thu âm. Bạn có thể nắm bắt các chi tiết phức tạp của mọi đáp ứng nhất thời nhờ băng thông rộng được cung cấp bởi các tiền khuếch đại này. Phạm vi khuếch đại được tối ưu hóa từ 0 đến 60dB, tầng vào không cần biến áp và mức nhiễu thấp đáng ngạc nhiên mang lại chi tiết và độ rõ vô song.

Sono thực hiện nhiệm vụ kép như một reamp box chất lượng cao – mà không cần một thiết bị riêng biệt. Khi bạn thu âm, soundcard sẽ thu được tín hiệu trực tiếp rõ ràng của bạn với độ rõ siêu việt. Điều này cho phép bạn bảo tồn ý tưởng của mình trước khi cảm hứng của bạn “chết đi” và tái lập hiệu suất của bạn thông qua bộ khuếch đại yêu thích của bạn sau đó.

Soundcard thu âm hàng đầu với đầy đủ tính năng

Được trang bị tất cả các tính năng cần thiết, Audient Sono là một chiếc soundcard thu âm hàng đầu. Bạn sẽ có được hai tiền khuếch đại micro đẳng cấp thế giới. Nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng mở rộng tối đa 10 đầu vào thông qua ADAT để theo dõi trống, tủ loa nhiều micro hoặc thu âm các buổi biểu diễn trực tiếp. Độ trễ được giữ ở mức tối thiểu với Sono. Với chiếc soundcard của hãng Audient này, bạn có thể tạo một monitor mix cho phép bạn pha trộn giữa tín hiệu đầu vào từ guitar và phát lại của DAW của bạn để thu âm và theo dõi với độ trễ bằng không. Bộ chuyển đổi AD/DA hàng đầu và các thành phần analog chất lượng cao cung cấp âm thanh cực sạch với dải động 114dB.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về soundcard thu âm Audient Sono, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để được phản hồi một cách nhanh chóng bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thời 10 x 4
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào analog 1 x 1/4″ (Hi-Z), 2 x XLR-1/4″ (micro/line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (L/R chính), 1 x 1/4″ (đến bộ khuếch đại) 
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Quang Toslink (ADAT)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x 1/4″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác