Audient iD44

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:onbackorder
Giá: 15.900.000 
Dựa trên sự thành công của Soundcard Audient iD22, soundcard thu âm Audient iD44 được thiết kế để phục vụ các kỹ sư và chuyên gia phòng thu muốn tích hợp soundcard thu âm vào thiết lập phòng thu lớn hơn trong khi vẫn tận dụng bốn tiền khuếch đại micro Class A nổi tiếng của công ty.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên sự thành công của Soundcard Audient iD22, soundcard thu âm Audient iD44 được thiết kế để phục vụ các kỹ sư và chuyên gia phòng thu muốn tích hợp soundcard thu âm vào thiết lập phòng thu lớn hơn trong khi vẫn tận dụng bốn tiền khuếch đại micro Class A nổi tiếng của công ty.

Chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Audient iD44

Soundcard thu âm Audient iD44 chính hãng

Lấy cảm hứng từ 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế phần cứng analog của Audient, iD44 là chiếc soundcard thu âm mạnh mẽ nhất của thương hiệu này. Với bốn tiền khuếch đại micro console Audient, bộ chuyển đổi hàng đầu, khả năng mở rộng ADAT và hơn thế nữa, iD44 cung cấp hiệu suất âm thanh của một console Audient trên desktop của bạn, mang đến cho bạn âm thanh chuyên nghiệp mà bạn xứng đáng.

Audient iD44 và những đặc điểm nổi bật

iD44 được trang bị bốn tiền khuếch đại micro console Class-A, thiết kế mạch rời tương tự được tìm thấy trong console thu âm nổi tiếng của Audient là ASP8024-HE và trong toàn bộ phạm vi sản phẩm của họ. Được thiết kế để mang lại độ ồn cực thấp và độ méo thấp, tiền khuếch đại micro của Audient sẽ cung cấp khả năng tái tạo chính xác nguồn âm thanh của bạn, cùng với độ ấm analog đủ để thêm một chút đặc trưng, biến nó thành tiền khuếch đại phù hợp cho bất kỳ dự án nào.

Bạn có thể nghe âm thanh của bạn chính xác hơn bao giờ hết với tất cả công nghệ chuyển đổi AD/DA hiệu suất cao mới của soundcard thu âm Audient iD44. Bộ chuyển đổi thế hệ tiếp theo của Audient đã được thiết kế để cung cấp phạm vi động được tối ưu hóa, đảm bảo bạn nghe được sự chuyển dịch tự nhiên và trung thực nhất của bản thu. Chính vì thết, với iD44 bạn có thể nghe chi tiết tinh tế, đưa ra các quyết định hòa âm tốt hơn và trải nghiệm sự rõ ràng đáng chú ý từ thời điểm bạn nhấn nút play.

Cùng với việc cung cấp cho bạn 4 kênh tiền khuếch đại, iD44 có hai đầu vào JFE D.I được thiết kế hài hòa để tái tạo tầng vào của bộ khuếch đại van cổ điển. Đơn giản bạn chỉ cần cắm guitar, guitar bass hoặc synthesizer của bạn bất cứ khi nào cảm hứng “tấn công” và bắt đầu thu âm ngay lập tức.

Hai điểm chèn cân bằng hoàn toàn cho phép bạn tích hợp thiết bị bên ngoài bo mạch của bạn trước khi chuyển đổi, cho phép bạn nhanh chóng chèn compressor yêu thích, cài đặt tiền khuếch đại micro cổ điển hoặc EQ. Trả về chèn cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào bộ chuyển đổi analog sang bộ chuyển đổi kỹ thuật số – cung cấp đường dẫn tín hiệu sạch nhất có thể, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho print-back hoặc tích hợp các nguồn line level analog bên ngoài bo mạch. Cho dù bạn đang tạo ra chuỗi giọng hát hay xử lý stem, iD44 sẽ mang đến cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần.

Bạn có thể tận dụng tối đa tai nghe của bạn và nghệ sĩ của bạn với công nghệ khuếch đại tai nghe tiên tiến của iD44. Cho dù bạn theo dõi một nghệ sĩ hay làm việc trên một bản phối, hai bộ khuếch đại tai nghe stereo của iD44 được thiết kế để cung cấp đủ năng lượng cho tai nghe của bạn hoạt động với tiềm năng cao nhất của chúng. Thiết lập hai bản phối cue riêng biệt thông qua các đầu ra âm thanh stereo độc lập của iD44, mỗi đầu ra được điều khiển bởi bộ xử lý tín hiệu riêng của chúng – mang lại cho bạn độ sâu và độ chính xác đáng kinh ngạc mọi lúc.

Lấy cảm hứng từ di sản của Audient trong thiết kế console analog, iD44 sở hữu một loạt các chức năng điều khiển giám sát linh hoạt bao gồm nút đàm thoại chuyên dụng, nút cắt và nút dim cùng với đổi cực, đơn âm, chọn loa và giám sát bản phối cue.

Tất cả các chức năng giám sát có thể được gán cho ba nút chức năng lập trình. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm các tính năng được kiểm soát bằng phần mềm hoặc cuộn qua các menu, chỉ cần gán các chức năng giám sát bạn cần và nhanh chóng kiểm soát phiên làm việc của bạn. Kiểm soát phần cứng thực sự trong tầm tay của bạn.

Bạn có thể tạo ra tối đa bốn bản phối cue âm thanh stereo, đặt tên và tùy chỉnh các kênh, lưu các cài đặt trước bố cục, gán các nút chức năng phần cứng, nhanh chóng thiết lập định tuyến nâng cao, sử dụng các cài đặt layout, gán các nút chức năng phần cứng, nhanh chóng thiết lập định tuyến nâng cao, sử dụng các cài đặt trước ở chế độ độc lập và hơn thế nữa. Tích hợp chặt chẽ phần cứng và phần mềm, iD Mixer giúp quá trình thu âm dễ dàng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và độ tin cậy ở nơi bạn cần nhất.

Công nghệ đàm thoại chuyên dụng mới của iD44 cho phép bạn sử dụng bất kỳ nguồn âm thanh nào được kết nối với máy tính của bạn như micro tích hợp hoặc micro USB như micro đàm thoại của bạn, giải phóng các tiền khuếch đại micro có giá trị trong khi cung cấp giải pháp đàm thoại hiệu quả cho dù bạn ở đâu.

Soundcard thu âm Audient iD44

Với việc chạm vào một nút, bộ mã hóa âm lượng của iD44 trở thành một con lăn chuột ảo, cho phép bạn kiểm soát DAW của bạn, các tham số của trình cắm và hơn thế nữa – giống như bạn đang điều chỉnh một phần cứng. Quay số nhanh trong cài đặt, điều chỉnh fader hoặc thậm chí viết tự động mà không mất hàng giờ nhìn chằm chằm vào màn hình.

iD44 đi kèm với cả cáp USB tiêu chuẩn và cáp USB Type-C cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy Mac hoặc PC tương thích USB nào hỗ trợ USB 2.0 trở lên.

Soundcard thu âm Audient iD44 được thiết kế để mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa trong phòng thu mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ chiếc soundcard thu âm nào khác trên thị trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trực tiếp chiếc soundcard thu âm này tại cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thời 20 x 24
Số lượng tiền khuếch đại 4 x micro, 2 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4” (micro), 2 x 1/4″ (Hi-Z), 2 x XLR-1/4” (micro/line)
Đầu ra analog 4 x 1/4″
Đầu vào kỹ thuật số 2 x Quang Toslink (ADAT)
Đầu ra kỹ thuật số 2 x Quang Toslink (ADAT)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

15900000

Audient iD44

Soundcard thu âm Audient iD44 chính hãng

Đặt trước