Audient EVO4SRD

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Ghi lại micro và nhạc cụ của bạn bằng cách thu âm trực tiếp vào máy tính của bạn với bộ tính năng trực quan của Audient EVO4SRD. Kết hợp các thông số kỹ thuật hàng đầu với hiệu suất và chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, EVO4 là soundcard thu âm tối ưu dành cho người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bắt đầu hành trình bước vào thế giới thu âm của bạn với Audient EVO Start Recording Bundle, một giải pháp chuyên nghiệp, mạnh mẽ và linh hoạt để thực hiện công việc thu âm tại nhà. Với Audient EVO4SRD, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất âm thanh vượt trội và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng bạn sẽ thu được các bản thu chất lượng phòng thu ngay từ khi bắt đầu.

Audient EVO4SRD

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Audient EVO4SRD

Cho dù bạn là nghệ sĩ thu âm, người làm podcaster hay live-streamer, thì EVO4SRD Recording Pack cũng là một bộ thu âm cần có cho phòng thu tại nhà của bạn. Micro condenser SR1 mang lại khả năng thu lại mọi sắc thái của giọng hát hoặc nhạc cụ của bạn với âm thanh phong phú và chi tiết. Chạy qua soundcard thu âm Audient EVO4, bạn có thể thu các bản thu âm cấp phòng thu một cách dễ dàng. Soundcard thu âm này rất dễ sử dụng, với “điểm cảm ứng thông minh” trực quan và chức năng loopback, là một công cụ hữu ích để phát trực tiếp.

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện kiểm âm với độ chính xác cao bằng tai nghe SR2000 cao cấp. Thiết kế thời trang và thoải mái cho phép bạn nghe và kiểm âm hàng giờ liền với sự thoải mái tối đa. Đi kèm với bộ thu âm này là tuyển chọn các phần mềm và plug-in âm nhạc bao gồm cả Cubase LE.

Audient EVO4SRD

Soundcard thu âm USB Audient EVO4

Ghi lại micro và nhạc cụ của bạn bằng cách thu âm trực tiếp vào máy tính của bạn với bộ tính năng trực quan của EVO4. Kết hợp các thông số kỹ thuật hàng đầu với hiệu suất và chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, EVO4 là soundcard thu âm tối ưu dành cho người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.

Được xây dựng dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế âm thanh của Audient, EVO4 mang đến chất lượng âm thanh vô song trên máy tính của bạn với tiền khuếch đại EVO sạch, ấm và chính xác – cung cấp dải khuếch đại 58 dB.

Một trong những tính năng độc đáo và đột phá nhất của soundcard EVO4 chính là “Smartgain Mode”. Khi bạn bắt đầu chơi nhạc cụ hoặc hát với Smartgain Mode, sound card sẽ tự động điều chỉnh mức độ micro của bạn, vì vậy bạn có thể tránh bị cắt và biến dạng. Nó thậm chí sẽ khớp và điều chỉnh mức tăng cho cả hai kênh cùng một lúc để tăng tính linh hoạt. Điều này làm cho quá trình thu âm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh mức độ bằng tay.

Audient EVO4SRD

Soundcard âm thanh EVO sử dụng tiền khuếch đại micro tùy chỉnh của riêng nó. Các tiền khuếch đại EVO được thiết kế đặc biệt cho sound card này, cung cấp âm thanh nguyên sơ với độ ấm và độ chính xác đáng kinh ngạc. Nó cung cấp cho bạn dải khuếch đại 58dB, cho phép bạn thu âm mọi thứ từ giọng hát lớn đến các nhạc cụ có âm thanh nhẹ nhàng hơn. Các bộ chuyển đổi hàng đầu cung cấp dải động 113dB với hiệu suất độ trễ cực thấp.

Với đầu vào nhạc cụ JFET tích hợp, bạn có thể cắm trực tiếp guitar hoặc bass vào EVO4. Sound card này cũng kết hợp nguồn Phantom +48V để bạn có thể sử dụng micro condenser. Nguồn Phantom tích hợp cũng có thể chuyển đổi, cho phép bạn bật/tắt riêng cho từng kênh.

Nút Monitor Mix tích hợp cho phép bạn thu âm dễ dàng hơn rất nhiều. Công nghệ độ trễ cực thấp có nghĩa là bạn có thể theo dõi các nguồn âm thanh của mình với độ chính xác cao, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các tùy chọn thu âm của mình. Điều này có thể rất hữu ích cho podcasting và phát trực tiếp. Bên cạnh đó, chức năng Audio Loop-back cho phép bạn ghi lại âm thanh máy tính cùng lúc với micro của bạn. Điều này rất lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung, podcast và streamer.

Micro condenser Audient SR1

Cho dù bạn đang cố gắng thu âm những gì, thì micro SR1 cũng sẽ ghi lại mọi chi tiết và sắc thái, nhờ vào capsule 14mm có cấu tạo chắc chắn của nó. Micro condenser màng lớn này có mô hình định hướng supercardioid cho khả năng loại bỏ ngoài trục vượt trội và đáp ứng tần số 20Hz-18kHz của nó sẽ xử lý bất kỳ nguồn nào thẳng đứng. Bạn cũng nhận được giá đỡ chống sốc EVO và cáp XLR chắc chắn.

Audient EVO4SRD

Tai nghe Audient SR2000

Tai nghe kiểm âm SR2000 không chỉ mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội mà còn được thiết kế để mang lại sự thoải mái lâu dài. Các trình điều khiển Neodymium 40mm luôn mang lại độ chính xác và rõ ràng ở những nơi bạn cần nhất, giúp đảm bảo bạn đưa ra quyết định âm thanh đúng đắn khi thu và trộn.

Audient EVO4SRD

Audient EVO4SRD là bộ thu âm đầy giá trị cho những người mới bước vào thế giới sản xuất âm thanh, mang đến cho bạn soundcard thu âm EVO4 nổi bật, micro condenser SRI chi tiết và tai nghe kiểm âm SR2000 tuyệt vời. Nếu bạn đã sẵn sàng lao vào công việc thu âm tại nhà, thì không có lựa chọn nào tốt hơn bộ thu âm Audient EVO.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác