M-Audio Firewire 410

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mười đầu ra của Audio Interface M-Audio Firewire 410 cho phép hệ thống thu âm trên máy tính của bạn hoạt động giống như máy thu âm hoặc bộ lấy mẫu analog truyền thống, trong đó các tín hiệu được đưa vào nhiều kênh của bàn trộn analog hoặc hệ thống giám sát đa kênh.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard M-Audio Firewire 410

Soundcard thu âm M-Audio FireWire 410 mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho các máy tính tương thích FireWire. Cấu hình 4 đầu vào/10 đầu ra của nó hoàn hảo cho công việc thu âm cá nhân, nơi bạn xây dựng các bản nhạc cùng một lúc nhưng cần nhiều đầu ra. Mười đầu ra của Audio Interface M-Audio Firewire 410 cho phép hệ thống thu âm trên máy tính của bạn hoạt động giống như máy thu âm hoặc bộ lấy mẫu analog truyền thống, trong đó các tín hiệu được đưa vào nhiều kênh của bàn trộn analog hoặc hệ thống giám sát đa kênh. DSP được điều khiển bằng phần mềm xử lý tất cả các định tuyến và trộn nội bộ. Cấu ​​trúc bus-powered của FireWire 410 cũng có nghĩa là bạn có được sự linh hoạt trong vận hành di động cho mọi tình huống thu âm khác nhau.

Soundcard thu âm M-Audio Firewire 410

Bốn đầu vào và 10 đầu ra ở 24-bit/96kHz

FireWire 410 là một chiếc sound card thu âm/MIDI tương thích với FireWire, sở hữu toàn bộ sức mạnh, tính linh hoạt, kích thước nhỏ gọn và giá rẻ. Cấu hình 4 đầu vào/10 đầu ra của FireWire 410 hoàn chỉnh với các tiền khuếch đại hoàn hảo cho nhu cầu thu âm cá nhân, định tuyến các đầu ra riêng biệt đến bàn trộn hoặc trực tiếp điều khiển hệ thống âm thanh surround. Bảng điều khiển phần mềm và bàn trộn tương thích ASIO 2 trên bo mạch cung cấp tính linh hoạt định tuyến hoàn toàn – bao gồm cả giám sát với các hiệu ứng bên ngoài. Bạn cũng có thể giám sát phần mềm độ trễ cực thấp và giám sát trực tiếp phần cứng độ trễ gần như bằng không với FireWire 410 – và hai đầu ra tai nghe với các điều khiển mức độc lập cho phép bạn cộng tác với đối tác mọi lúc, mọi nơi. FireWire 410 thậm chí có thể được cung cấp năng lượng hoàn toàn bởi nguồn bus cho toàn bộ hoạt động di động (yêu cầu cổng FireWire 6 pin)

Chuyển đổi D/A stereo ở 24-bit/192kHz

FireWire 410 sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất để chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số, đảm bảo rằng âm nhạc của bạn nghe hay nhất. ADC 24-bit/96kHz kết hợp với thiết kế cấp cao và công nghệ trình điều khiển phần mềm để có độ trung thực tối ưu.

Các định dạng âm thanh cao cấp như DVD-Audio cung cấp đầu ra với tốc độ lấy mẫu 192kHz tuyệt đẹp. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa công việc thu âm quan trọng trong phòng thu của mình lên cấp độ tiếp theo, khả năng phát ra âm thanh với độ trung thực 24-bit/192kHz trong âm thanh stereo của FireWire 410 sẽ thực sự mở ra cho bạn. Bạn cũng nhận được âm thanh 96kHz độ phân giải cao từ tất cả các đầu ra cùng lúc với FireWire 410.

Hai kênh đầu vào analog với tiền khuếch đại micro chất lượng

Hai kênh đầu vào analog độc lập của soundcard thu âm M-Audio FireWire 410 chấp nhận nhiều tín hiệu đầu vào khác nhau. Công tắc bảng điều khiển mặt trước cho mỗi kênh chọn giữa đầu vào line-level TS ¼” (-10dBV) ở phía sau và đầu vào micro/nhạc cụ Neutrik (TS 1/4″ và XLR cân bằng) ở phía trước. Kết nối micro, guitar, keyboard, bộ lấy mẫu, đầu CD và nhiều hơn thế nữa với FireWire 410. Phần mềm trình điều khiển cho phép bạn định tuyến nội bộ các thiết bị này đến bất kỳ đầu ra analog hoặc kỹ thuật số nào.

Tiền khuếch đại kép hiệu suất cao

Mỗi kênh trong hai kênh đầu vào của FireWire 410 đều tích hợp công nghệ tiền khuếch đại micro/nhạc cụ đã giành giải thưởng của M-Audio – hoàn chỉnh với nguồn phantom 48V cho micro tụ điện. Chúng cung cấp mức tăng lên đến 48dB cho các nhạc cụ như guitar và bass – và mức tăng 66dB đáng kinh ngạc cho micro. Các pad 20dB của FireWire 410, cũng như đèn LED tín hiệu và clip trên mỗi kênh cũng hỗ trợ điều chỉnh mức tín hiệu đầu vào thích hợp. Những tiền khuếch đại này chỉ đơn giản nghe tuyệt vời cho dù bạn kết nối với chúng thiết bị gì. Hoạt động dựa nguồn bus FireWire có nghĩa là bạn có thể thu âm bất cứ nơi nào máy tính xách tay của bạn hiện diện.

Tám đầu ra analog cộng với I/O kỹ thuật số S/PDIF

Sự kết hợp của tám đầu ra TS 1/4″ và định tuyến và trộn được điều khiển bằng phần mềm trên FireWire 410 mang lại sự linh hoạt rất lớn. Thiết kế này phù hợp như nhau để định tuyến các tín hiệu riêng lẻ để tách các kênh trên bàn trộn ngoài hoặc điều khiển trực tiếp các thành phần của của hệ thống âm thanh sorround. Bất kỳ cặp đầu ra nào trên FireWire 410 cũng có thể tạo ra tín hiệu 24-bit/192kHz độ phân giải cao để có độ rõ âm tuyệt vời. Cổng aux linh hoạt của FireWire 410 có nhiều cách sử dụng khác nhau. Aux gửi cho phép bạn theo dõi các đầu vào của bạn hoàn chỉnh với các hiệu ứng bên ngoài trong khi theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra một monitor mix riêng để định tuyến tới bộ khuếch đại tai nghe để cung cấp cho nghệ sĩ chính xác bản phối mà họ cần cho những cảm hứng đó.

I/O kỹ thuật số

FireWire 410 cung cấp hai kênh S/PDIF vào và ra để cho phép chuyển giao nguyên sơ với các thiết bị kỹ thuật số khác như đầu CD, hệ thống DAT và MiniDisc. Bảng điều khiển phần mềm chọn giữa các đầu vào quang đồng trục phía sau và đầu vào quang TOSlink, cũng như tín hiệu nào được định tuyến đồng thời đến cả các đầu ra kỹ thuật số. Đèn LED đi kèm của FireWire 410 cho biết dữ liệu hợp lệ cho cả đầu vào và đầu ra. Tốc độ mẫu S/PDIF có thể đồng bộ hóa với các nguồn bên ngoài hoặc hoạt động ở mức 44,1kHz, 48kHz hoặc 96kHz.

Audio Interface M-Audio Firewire 410 là một chiếc sound card thu âm lý tưởng phù hợp với nhiều nhu cầu thu âm khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp những tính năng nổi bật của chiếc soundcard thu âm này tại Hoàng Phúc Music trước khi đưa ra quyết định nên sử dụng ngân sách của mình như thế nào!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thờ 4 x 10
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR Neutrik, 2 x 1/4″ TS
Đầu ra analog 8 x 1/4″ TS 
Đầu vào kỹ thuật số S/PDIF trên đầu nối TOSlink và đồng trục 
Đầu ra kỹ thuật số S/PDIF trên đầu nối TOSlink và đồng trục

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác