Universal Audio Apollo X8P

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 83.900.000 
Được xây dựng dựa trên di sản âm thanh 60 năm của Universal Audio, card âm thanh Universal Audio Apollo X8P hoàn toàn có đủ khả năng để cạnh tranh với tám tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison, cung cấp các mô phỏng xác thực của tiền khuếch đại từ Neve, API, Manley, SSL, v.v. xử lý HEXA Core mới - mang lại thêm 50% DSP để chạy các plug-in được hỗ trợ của UAD trong thời gian thực.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Universal Audio một lần nữa thay đổi cuộc chơi với việc phát hành dòng Apollo X mới, vì họ đã đẩy soundcard thu âm hàng đầu của họ xa hơn về phía trước và thêm sức mạnh hơn bao giờ hết. Universal Audio Apollo X8P cải tiến so với những người anh em của mình với các tính năng xử lý, chuyển đổi và giám sát tuyệt vời.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8P được chế tạo cho các nhạc sĩ, kỹ sư và chủ sở hữu phòng thu dự án cho phép họ ghi và trộn thông qua soundcard 16×22 với tám tiền khuếch đại micro được kích hoạt với công nghệ Unison và bộ xử lý HEXA Core mới. Universal Audio đã tăng cường sức mạnh với Apollo X khi bộ xử lý HEXA Core cho phép DSP nhiều hơn 50% để chạy các plug-in UAD trong suốt quá trình làm việc của bạn.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X8P

Được trang bị kết nối Thunderbolt 3 cho Mac và PC, Apollo X8P cải thiện khả năng chuyển đổi và giám sát. Các kỹ sư của Universal Audio đã cập nhật bộ chuyển đổi của họ để có các bản ghi âm nguyên sơ hơn và hiện cung cấp khả năng giám sát âm thanh vòm 7.1, bộ điều khiển màn hình và micro đàm thoại tích hợp.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8P Apollo X8P cho phép các kỹ sư và nhà sản xuất âm nhạc theo dõi, ghi đè và hòa trộn với bộ chuyển đổi A/D và D/A mới tốt hơn bất kỳ loại nào khác trên thế giới, bột xử lý plug-in HEXA Core của UAD và giám sát âm thanh vòm 7.1 – tất cả trong một chiếc card âm thanh rackmount Thunderbolt 3 mượt mà cho Mac hoặc PC.

Được xây dựng dựa trên di sản âm thanh 60 năm của Universal Audio, card âm thanh 18 x 22 này hoàn toàn có đủ khả năng để cạnh tranh với tám tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison, cung cấp các mô phỏng xác thực của tiền khuếch đại từ Neve, API, Manley, SSL, v.v. xử lý HEXA Core mới – mang lại thêm 50% DSP để chạy các plug-in được hỗ trợ của UAD trong thời gian thực.

Chuyển đổi A/D và D/A ưu tú

Để cải thiện khả năng chuyển đổi âm thanh hàng đầu của soundcard thu âm Apollo thế hệ trước, các kỹ sư của Universal Audio đã nghe thử một cách ám ảnh bộ chuyển đổi A/D và D/A mới nhất – cuối cùng ghép nối các bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz ưu tú với mạch analog hoàn toàn mới cho đường dẫn tín hiệu cực kỳ nguyên sơ.

Với dải động 129 dB và THD+N -119 dB, âm thanh mở, tự nhiên của Apollo X8P có thể cạnh tranh với bất kỳ bộ chuyển đổi cao cấp chuyên dụng nào trên thị trường – bất kể giá cả – và là điểm khởi đầu hoàn hảo để áp dụng bộ xử lý UAD.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8P

Công nghệ Unison: Âm thanh thật của các tiền khuếch đại Neve, API và Manley

Hoàn hảo cho các kỹ sư, nhà sản xuất và chủ sở hữu phòng thu dự án, card âm thanh Universal Audio Apollo X8P có tám tiền khuếch đại micro được kích hoạt với công nghệ Unison, cho phép bạn theo dõi các dự án lớn thông qua việc mô phỏng tiền khuếch đại micro chính xác từ Neve, API, Manley, Helios, SSL và Universal Audio. Công nghệ Unison độc quyền của Universal Audio tạo ra âm thanh của các tiền khuếch đại ống được ưa chuộng và tiền khuếch đại trạng thái rắn – bao gồm trở kháng đầu vào của chúng, tầng khuếch đại “điểm ngọt” và sự số hóa của mạch điện tử của cấp thành phần của phần cứng gốc.

Bí mật của Unison là sự tích hợp phần mềm-phần cứng giữa tiền khuếch đại micro của Apollo và HEXA Core DSP Acceleration trên bo mạch của nó. Chỉ cần đặt một plug-in tiền khuếch đại Unison trên đầu vào micro của bạn trong phần mềm Apollo Console và nó sẽ cấu hình lại về mặt vật lý trở kháng của soundcard thu âm Apollo – để bạn có thể nghe những âm thanh cổ điển của các tiền khuếch đại micro được ghi lại nhiều nhất trên thế giới.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8P

Một gói đầy đủ của xử lý analog cổ điển trên bo mạch

Tất nhiên, một tính năng nổi bật của Apollo là Xử lý UAD Thời gian thực của nó, cho phép bạn chạy toàn bộ thư viện plug-in UAD với độ trễ gần như bằng không. Apollo X8P bao gồm gói plug-in Realtime Analog Classics Plus, do đó bạn có thể ghi và trộn với compressor Teletronix LA-2A, 1176LN và Fairchild, tiền khuếch đại ống UA 610-B được kích hoạt với công nghệ Unison và EQ, và ampli guitar và bass huyền thoại từ Marshall và Ampeg.

Kết luận

Hoàng Phúc Music tin rằng một chiếc soundcard thu âm cao cấp như card âm thanh Universal Audio Apollo X8P sẽ mang đến cho bạn những tính năng ngoài mong đợi và giúp cho quá trình làm việc trong phòng thu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Rackmount
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 16 x 22
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: combo 8 x XLR-1/4” (micro/line), 2 x 1/4″ (Hi-Z), 1 x DB-25 (line)
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4″ (loa kiểm âm), 1 x DB-25 (alt/5.1 surround)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 2 x Optical Toslink (ADAT/SMUX)
 • Đầu ra kỹ thuật số: 2 x Optical Toslink (ADAT/SMUX)
 • Thunderbolt: 2 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác