Universal Audio Apollo X8

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 68.900.000 
Card âm thanh Universal Audio Apollo X8 là công cụ lý tưởng để thu âm đối với nhạc sĩ, kỹ sư và chủ sở hữu phòng thu dự án, bởi vì bạn có thể theo dõi và hòa trộn thông qua soundcard 18x24 (8x14 đầu vào/đầu ra analog) với bốn tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison và bộ xử lý lõi HEXA mới. Universal Audio đã tăng sức mạnh xử lý lõi HEXA cho phép DSP nhiều hơn 50% để chạy các plug-in UAD trong mỗi bước của quy trình làm việc của bạn.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Universal Audio Apollo X8 là chiếc soundcard thu âm Thunderbolt 3 có thể gắn trên giá với xử lý UAD thời gian thực được thiết kế để ghi và trộn độ phân giải cao cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trong các thiết lập sản xuất di động và phòng thu ở mọi quy mô. Cung cấp âm thanh, cảm giác và lưu lượng của bản ghi âm tương tự với độ ồn thấp và dải động rộng, card âm thanh Universal Audio Apollo X8 kết hợp đầu vào và đầu ra linh hoạt, gói plug-in mạnh mẽ và DSP nhiều hơn 50% so với các thế hệ Apollo trước đó. Ngoài ra, cài đặt khoảng không có thể chuyển đổi của nó tạo điều kiện phù hợp với mức độ phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X8

Sự phát triển của soundcard thu âm Apollo

Không còn nghi ngờ gì nữa, Universal Audio Apollo đã thay đổi cách mà thế giới thu âm âm nhạc. Với việc tung ra thị trường series Apollo X mới, Universal Audio một lần nữa đẩy soundcard thu âm hàng đầu của họ về phía trước và tăng thêm sức mạnh hơn bao giờ hết. Universal Audio Apollo X8 cải tiến so với những phiên bản trước với các tính năng chuyển đổi, xử lý và giám sát tuyệt vời.

Apollo X8 là công cụ lý tưởng để thu âm đối với nhạc sĩ, kỹ sư và chủ sở hữu phòng thu dự án, bởi vì bạn có thể theo dõi và hòa trộn thông qua soundcard 18×24 (8×14 đầu vào/đầu ra analog) với bốn tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison và bộ xử lý lõi HEXA mới. Universal Audio đã tăng sức mạnh xử lý lõi HEXA cho phép DSP nhiều hơn 50% để chạy các plug-in UAD trong mỗi bước của quy trình làm việc của bạn.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8

Được đóng gói trong một đơn vị rackmount đẹp mắt với kết nối Thunderbolt 3 cho Mac và PC, Apollo X8 có những cải tiến bổ sung trong chuyển đổi và giám sát. Các kỹ sư của Universal Audio đã cập nhật bộ chuyển đổi của họ để có được những bản ghi âm nguyên sơ hơn và hiện cung cấp khả năng giám sát âm thanh surround 7.1, monitor controller tích hợp và micro talkback gắn liền.

Cải tiến chuyển đổi cho Apollo X8

Trong thời gian kể từ khi phát hành soundcard thu âm Apollo MKII, các kỹ sư của Universal Audio đã rất nỗ lực để cải tiến khả năng chuyển đổi cho sự ra mắt của dòng Apollo X. Cuối cùng, nhóm thiết kế đã kết hợp các bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz với mạch tương tự mới để cung cấp cho người dùng Apollo X8 âm thanh nguyên sơ với dải động 129 dB và THD+N 128 dB.

Tăng thêm sức mạnh cho Apollo X8

Apollo X8 cung cấp nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết với bộ xử lý HEXA Core sử dụng sáu chip DSP. Với DSP nhiều hơn 50% so với các thế hệ soundcard thu âm trước đó, bạn sẽ có thể tận dụng thư viện UAD mở rộng của Universal Audio và sở hữu số lượng plug-in cao hơn khi ghi và trộn với Apollo X8.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8

Bắt lấy giai điệu với công nghệ Unison

Công nghệ Unison của Universal Audio kết hợp các plug-in và analog theo cách mà chúng chưa từng được ghép nối trước đó. Card âm thanh Universal Audio Apollo X8 có bốn tiền khuếch đại micro được kích hoạt công nghệ Unison, cho phép các nhà sản xuất âm nhạc theo dõi các mô phỏng tiền khuếch đại micro phù hợp với trở kháng đầu vào thực tế, “điểm ngọt” của gain stage và sự số hóa của mạch điện tử của thiết bị mà họ dựa trên. Với các mô phỏng tiền khuếch đại micro huyền thoại từ API, Manley, Neve, SSL và Universal Audio sẵn sàng, bạn có thể mang giai điệu chính xác của rất nhiều bản ghi âm cổ điển cho dự án tiếp theo của bạn.

Một sự phù hợp liền mạch trong bất kỳ phòng thu nào

Sử dụng soundcard Apollo trong phòng thu chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Apollo X8 mang đến tính năng giám sát surround lên tới 7.1 cho các kỹ sư, nhà sản xuất và nhạc sĩ làm việc trong bất kỳ loại thiết lập phòng thu nào. Ngoài ra còn có tùy chọn +24 dBU có thể lựa chọn để làm việc bên ngoài hộp và sử dụng Apollo X8 kết hợp với bảng điều khiển ghi âm và thiết bị bên ngoài tương tự.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X8

Sử dụng gói Realtime Analog Classics Plus

Universal Audio là một trong những công ty hàng đầu trong việc tạo ra các mô phỏng plug-in của thiết bị cổ điển kể từ khi họ được tái thành lập lần đầu tiên vào năm 1999. Khi mua Apollo X8, bạn có quyền truy cập ngay vào gói Realtime Analog Classics Plus của thương hiệu với 16 plug-in đẳng cấp thế giới. Bạn sẽ nhận được các sản phẩm chủ lực của Universal Audio như UA 610-B Tube Preamp (Legacy), UA 1176LN Limiting Amplifier (Legacy), Pultec EQP-1A EQ (Legacy), Fairchild 670 Compressor (Legacy), Marshall Plexi Classic, Ampeg SVT -VR và nhiều hơn nữa.

Kết luận

Trong hai thập kỷ qua, ghi âm và pha trộn dựa trên máy tính đã trở nên hoàn toàn phổ biến. Xu hướng này đã mang lại cả thách thức lẫn cơ hội cho các nhà sản xuất thiết bị âm thanh – và rất ít công ty đã nắm bắt được các cơ hội đầy đủ như Universal Audio.

Dòng sản phẩm Apollo X mới của Universal Audio mà cụ thể là card âm thanh Universal Audio Apollo X8 đã cho thấy công ty Universal Audio đã rút hết các giới hạn để cạnh tranh tốt nhất với những thương hiệu sản xuất soundcard thu âm khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Rackmount
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 18 x 24
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: 4 x XLR (micro/line), 2 x 1/4″ (Hi-Z), 8 x 1/4″ (line)
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4″ (loa kiểm âm), 8 x 1/4″ (alt/7.1 surround)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT/SMUX)
 • Đầu ra kỹ thuật số: 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT/SMUX)
 • Thunderbolt: 2 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác