Universal Audio Apollo X4 HE

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Được xây dựng dựa trên di sản 60 năm về kỹ thuật âm thanh của thương hiệu Universal Audio, soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 HE tự tin vượt trội hơn bất kỳ dòng soundcard thu âm nào trong cùng phân khúc với dải động 127 dB D/A, cùng với một gói plug-in giả lập analog UAD và hệ thống thu âm LUNA đi kèm, mang đến cho bạn một phòng thu analog được trang bị đầy đủ, ngay trên máy tính để bàn của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Universal Audio Apollo X4 là soundcard thu âm Thunderbolt 3 tiên tiến với bốn tiền khuếch đại được kích hoạt Unison nguyên sơ, chuyển đổi A/D và D/A đẳng cấp và xử lý tín hiệu UAD thời gian thực QUAD Core. Soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 HE còn được nâng cấp với bộ phần mềm gồm 10 plug-in UAD từng đoạt giải thưởng, trong đó bao gồm các bộ sưu tập từ Helios, Fairchild, Teletronix, Pultec và Universal Audio.

Universal Audio Apollo X4 HE

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X4 HE

Dòng soundcard thu âm để bàn Apollo X cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất dễ dàng theo dõi, overdub và trộn nhạc với chuyển đổi A/D và D/A cao cấp, tối đa bốn tiền khuếch đại hỗ trợ Unison và xử lý plug-in UAD thời gian thực DUO hoặc QUAD Core – tất cả đều có trong soundcard âm thanh Thunderbolt 3 dành cho Mac và Windows.

Được xây dựng dựa trên di sản 60 năm về kỹ thuật âm thanh của thương hiệu Universal Audio, dòng soundcard thu âm Apollo X tự tin vượt trội hơn bất kỳ dòng soundcard thu âm nào trong cùng phân khúc với dải động 127 dB D/A, cùng với một gói plug-in giả lập analog UAD và hệ thống thu âm LUNA đi kèm, mang đến cho bạn một phòng thu analog được trang bị đầy đủ, ngay trên máy tính để bàn của bạn.

Các plug-in được hỗ trợ bởi UAD đã tạo được danh tiếng là một trong những mô phỏng chính xác nhất của thiết bị âm thanh analog từng được tạo ra. Sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc của nền tảng UAD là điều làm cho những plug-in này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn chỉ đơn giản là không thể có được độ sâu, màu sắc và đặc điểm mà các plug-in này có nếu không dành tài nguyên CPU khổng lồ cho chúng. Hơn hết, Apollo X4 HE cho phép bạn ghi lại âm thanh của mình thông qua các plug-in UAD trong thời gian thực với độ trễ dưới 2ms.

Universal Audio Apollo X4 HE

Công nghệ tiền khuếch đại huyền thoại Unison

UAD sử dụng tiền khuếch đại micro Unison, cho phép bạn mô phỏng các đặc điểm tiền khuếch đại Neve, Helio, API, Manley và Universal Audio mang tính biểu tượng. Có rất nhiều âm thanh dạng ống và trạng thái rắn được săn lùng để khám phá thông qua trở kháng của từng tiền khuếch đại.

Bạn cũng có được hai đầu vào nhạc cụ phù hợp với mức tăng Hi-Z nếu bạn đang sử dụng các plug-in mô hình hóa. Như với tất cả các soundcard UAD, Apollo X4 HE chạy ở độ trễ gần bằng 0 ở dải động 127 dB.

Plug-in tuyệt vời đặc trưng của dòng Apollo

Bạn sẽ khó tìm thấy soundcard thu âm nào có nhiều plug-in tuyệt vời như dòng Apollo. Bộ plug-in Realtime Analog Classics Plus chắc chắn sẽ thêm rất nhiều gia vị cho âm thanh của bạn, đóng gói các amply guitar và bass từ Marshall và Ampeg. Bạn có thể thoải mái lựa chọn từ một loạt các compressor, EQ, độ trễ băng từ và hồi âm, tất cả đều được hỗ trợ liền mạch bởi bộ xử lý QUAD Core.

Universal Audio Apollo X4 HE

Tuỳ chọn kết nối đa dạng và linh hoạt

Apollo X4 được xây dựng để trở thành trung tâm của thiết lập thu âm tại nhà của bạn. Ngoài bốn tiền khuếch đại và hai đầu vào Hi-Z là hai đầu ra tai nghe, giúp cho việc hợp tác với các nhạc sĩ khác trong phòng thu trở nên vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó, soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 HE cũng được trang bị bốn đầu ra line, điều khiển loa kiểm âm, chức năng đàm thoại và đầu vào/đầu ra ADAR/SPDIF nhiều hơn những gì mà bạn tìm thấy trên các sound card có giá tương tự. Không chỉ dừng lại ở đó, X4 có thể kết hợp tối đa bốn Apollo Thunderbolt để có thêm các tùy chọn kết nối khi studio của bạn phát triển.

Ứng dụng thu âm dành cho người dùng Mac

Người dùng Mac của Apollo được trang bị Thunderbolt hiện đã có thể sử dụng máy trạm âm thanh kỹ thuật số LUNA của Universal Audio. Sound card Apollo hoàn toàn tương thích với bất kỳ DAW nào mà bạn lựa chọn, nhưng Universal Audio đã thiết kế LUNA để tận dụng tối đa dòng Apollo. Với tính năng giám sát thời gian thực được tăng tốc để tích hợp phần cứng-phần mềm liền mạch, bạn có thể ghi lại âm thanh thông qua các plug-in UAD mà hầu như không có độ trễ. Universal Audio đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực âm thanh để tải LUNA với các công cụ và phần mở rộng âm thanh tuyệt vời. Và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các tiện ích mở rộng chất lượng cao như băng đa điểm Studer và Neve Summing, cũng như các nhạc cụ từ Moog, Universal Audio, Spitfire Audio và hơn thế nữa.

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo X4 HE là giải pháp thu âm và trộn nhạc tối ưu cho các phòng thu vừa và nhỏ. Ngoài tất cả các lợi ích của sound card, phiên bản Heritage Edition đặc biệt còn bổ sung một gói đa dạng các plug-in UAD cao cấp với giá trị chưa từng có mà bất cứ người dùng nào cũng muốn sở hữu.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính Thunderbolt 3
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 12 x 18
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 4 x micro, 2 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 4 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 2 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (monitor), 4 x 1/4″ (line out)
Tai nghe 2 x 1/4″ TRS
Thunderbolt 1 x USB-C (Thunderbolt 3)
Chiều rộng 23,29 cm
Chiều dài 15,67 cm
Độ sâu 6,6 cm
Trọng lượng 1,5 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác