Universal Audio APOLLO SOLO USB

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 12.900.000 
Chưa có VAT
Cho dù bạn sử dụng chúng trong thời gian thực trong quá trình theo dõi hay sau đó khi bạn đang trộn nhạc, những plug-in mạnh mẽ này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tiền khuếch đại micro cổ điển, compressor, EQ, reverb và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có thể ghi lại mọi thứ với độ trễ gần như bằng 0 nhờ tốc độ cực nhanh của USB 3.0. Sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB là một cách tiết kiệm chi phí để tham gia vào thế giới của các Plug-in được hỗ trợ bởi UAD và là một cách tuyệt vời để các studio được trang bị UAD đưa các dự án của họ lên di động.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB là soundcard 2×4 để bàn nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng trong các phòng thu dự án/gia đình và thiết lập thu âm di động. Kết nối với máy tính Windows của bạn qua USB 3.0 Type-C, thiết bị cung cấp hai kết nối XLR-1/4” kết hợp cho nguồn micro/đường truyền, cũng như đầu vào 1/4” được thiết kế riêng cho guitar điện và bass. Hai tiền khuếch đại Unison đều có sẵn, mỗi tiền khuếch đại cho phép bạn tô màu âm thanh đến thông qua các plug-in mô hình ưu việt của Universal Audio.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB

Giới thiệu chi tiết sản phẩm sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB

Apollo Solo của Universal Audio mang APOLLO USB đến người dùng Windows với mức giá thấp nhất từ trước đến nay. Souncard thu âm USB-C này là một deal thực sự tuyệt vời – nó được trang bị bộ chuyển đổi AD/DA thế hệ tiếp theo của Universal Audio và hai tiền khuếch đại micro Unison cho chất lượng âm thanh hàng đầu và bộ phần mềm UAD Powered Plug-in tích hợp sẵn mang đến sự rực rỡ chất lượng album cho các dự án của bạn.

Cho dù bạn sử dụng chúng trong thời gian thực trong quá trình theo dõi hay sau đó khi bạn đang trộn nhạc, những plug-in mạnh mẽ này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tiền khuếch đại micro cổ điển, compressor, EQ, reverb và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có thể ghi lại mọi thứ với độ trễ gần như bằng 0 nhờ tốc độ cực nhanh của USB 3.0. Universal Audio APOLLO SOLO USB là một cách tiết kiệm chi phí để tham gia vào thế giới của các Plug-in được hỗ trợ bởi UAD và là một cách tuyệt vời để các studio được trang bị UAD đưa các dự án của họ lên di động.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB

Ghi lại âm thanh của tiền khuếch đại huyền thoại với công nghệ Unison

Công nghệ tiền khuếch đại Unison của sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB vượt xa mô hình và mô phỏng phần mềm truyền thống mà nó thực sự nằm trong một danh mục riêng. Về bản chất, Unison là sự giao tiếp hai chiều giữa tiền khuếch đại micro của APOLLO SOLO và một plug-in hỗ trợ Unison, chẳng hạn như plug-in 610-B đi kèm giúp tái tạo âm thanh của tiền khuếch đại LA-610 cổ điển của Universal Audio.

Plug-in này thực sự có thể tự điều chỉnh mạch tiền khuếch đại của nó, bao gồm các thông số như trở kháng, cấu trúc khuếch đại tương tự và nhiều hơn nữa. Khi bạn điều chỉnh núm khuếch đại tiền khuếch đại và các điều khiển vật lý của APOLLO SOLO, plug-in sẽ điều chỉnh hành vi của tiền khuếch đại để phù hợp với tiền khuếch đại mục tiêu. Vì vậy, bạn không chỉ đơn giản lọc âm thanh của mình để gần đúng với đặc điểm của một tiền khuếch đại nổi tiếng – micro của bạn hiện đang tương tác với đầu vào của APOLLO SOLO giống như cách nó sẽ hoạt động với bộ tiền khuếch đại “được mô hình hóa”.

Các plug-in của UAD đã làm kinh ngạc thế giới thu âm với khả năng đáng kinh ngạc của chúng đối với âm thanh như bộ xử lý analog, loại bỏ nhu cầu về giá đỡ lớn cho các thiết bị trong phòng thu. Công nghệ tiền khuếch đại Unison sẽ làm điều tương tự cho đầu vào micro của bạn, loại bỏ nhu cầu thu thập và duy trì tiền khuếch đại phần cứng đắt tiền chỉ dành cho sự đa dạng âm thanh.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB

Lựa chọn đầu vào/đầu ra thông minh cho soundcard để bàn

Đối với các studio nhỏ hơn và các nhà sản xuất di động, APOLLO SOLO USB tập trung vào việc cung cấp những gì bạn cần cho các buổi làm việc hiệu quả. Bạn sẽ có một cặp đầu vào micro/ đường truyền Unison, mang đến âm thanh chi tiết và trong suốt. Ngoài ra, một đầu vào nhạc cụ, hai đầu ra tương tự và một đầu ra tai nghe chất lượng cao cung cấp cho bạn đủ đầu vào/đầu ra cho hầu hết các phiên theo dõi nhỏ.

Đây là thiết lập phù hợp cho các nhà sản xuất khi đang di chuyển, cho các kỹ sư cần kết hợp với các plug-in UAD mạnh mẽ bên ngoài phòng thu của họ và thậm chí cho các DJ muốn âm thanh trực tiếp tốt nhất có thể mà họ có thể có được.

Thu hẹp khoảng cách giữa studio được trang bị UAD và mọi nơi khác

Nếu bạn trộn nhạc với các plug-in UAD trong phòng thu của mình nhưng cũng muốn thu âm và trộn nhạc bên ngoài phòng thu của mình, APOLLO SOLO USB chính là liên kết còn thiếu mà bạn đang chờ đợi. Chỉ với máy tính xách tay và APOLLO SOLO USB, bạn có thể dễ dàng xử lý UAD mạnh mẽ ở bất cứ đâu.

Và khả năng âm thanh sống động thật tuyệt vời: sử dụng APOLLO SOLO USB như bộ xử lý thời gian thực cho âm trầm hoặc guitar của bạn và mang âm thanh phòng thu của bạn lên sân khấu. Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc điện tử đồng thời là DJ, việc sử dụng APOLLO SOLO USB như soundcard biểu diễn trực tiếp của bạn sẽ mang đến cho bạn âm thanh cực lớn, chi tiết khiến các DJ khác phải ghen tị.

Với sound card Universal Audio APOLLO SOLO USB, bạn có thể thu âm và trộn nhạc với chuyển đổi A/D và D/A hàng đầu, như đã nghe thấy trên hàng trăm bản thu hit. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi với độ trễ gần như bằng không thông qua mô phỏng tiền khuếch đại micro và khuếch đại guitar từ Neve, API, Fender, v.v.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 3.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 4
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/đường truyền), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″
Tai nghe 1 x 1/4 “TRS
USB 1 x USB-C 3.0

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác