Universal Audio APOLLO SOLO TB3

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 12.900.000 
Chưa có VAT
Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3 tương thích với phần mềm LUNA miễn phí của UA. LUNA là một môi trường sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh để theo dõi, chỉnh sửa và trộn nhạc. Và nhờ sự tích hợp phần cứng/phần mềm cực kỳ chặt chẽ, bạn có thể kiểm soát hệ thống giám sát, đàm thoại và tai nghe trên soundcard của mình, theo dõi và xử lý quá trình với các plug-in tăng tốc DSP trong thời gian thực và hưởng lợi từ khả năng kiểm soát hoàn toàn dựa trên phần mềm qua tiền khuếch đại micro Unison của APOLLO SOLO, tất cả mà không cần rời khỏi phần mềm sản xuất của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3 là soundcard thu âm để bàn hỗ trợ Thunderbolt 3 đầu tiên trên thế giới dành cho Mac và Windows – mang đến khả năng chuyển đổi âm thanh hàng đầu, hai tiền khuếch đại micro Unison và một bộ plug-in UAD tích hợp cho kết quả chất lượng album.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3

Soundcard 2×4 nhỏ gọn này bắt đầu với chuyển đổi Universal Audio quý giá bắt nguồn từ dòng soundcard Apollo hàng đầu của Universal Audio, vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào trong cùng lớp của nó. Với công nghệ Unison và bộ xử lý UAD-2 SOLO Core tích hợp, bạn có thể thu âm thông qua các công cụ âm thanh cổ điển bao gồm tiền khuếch đại ống và EQ UA 610-B, compressor LA-2A và 1176, và một plug-in khuếch đại Marshall Plexi chính hãng – ở độ trễ gần bằng 0, bất kể cài đặt bộ đệm phần mềm âm thanh của bạn.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3

Thunderbolt: Độ trễ cực thấp và băng thông vô song

Thunderbolt là một trong những công nghệ quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình sản xuất âm thanh trong nhiều năm và Universal Audio là một trong những công ty đầu tiên áp dụng nó. Nhờ vào khả năng kết nối cực nhanh, Thunderbolt cung cấp độ trễ thấp hơn và độ ổn định cao hơn so với USB hoặc FireWire, đồng bộ với tốc độ và hiệu suất cực nhanh của hệ thống PCI Express – nhưng với sự tiện lợi của một dây cáp duy nhất. Kết nối Thunderbolt 3 của APOLLO SOLO cho phép bạn chạy các dự án có số lượng nhiều các bản nhạc ở độ trễ cực kỳ thấp. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thu âm thông qua các plug-in UAD trong thời gian thực với độ trễ dưới 2ms.

Bộ xử lý UAD-2 được tích hợp sẵn

Đôi khi máy tính của bạn không có đủ sức mạnh và tốc độ để chạy tất cả các plug-in mà phiên thu âm của bạn cần. Với các plug-in được hỗ trợ bởi UAD, quá trình tải xử lý được xoá bỏ khỏi máy tính của bạn và do bộ xử lý Analog Devices SHARC siêu mạnh mẽ của UAD đảm nhận. Soundcard APOLLO SOLO TB3 của Universal Audio được tích hợp một trong những bộ xử lý SHARC này, giúp bạn có đủ năng lượng để theo dõi các phiên nhỏ và bắt đầu xây dựng bản phối của mình.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3

Tương thích với LUNA – môi trường sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh của UA

Soundcard âm thanh được trang bị Universal Audio Thunderbolt này tương thích với phần mềm LUNA miễn phí của UA. LUNA là một môi trường sản xuất âm nhạc hoàn chỉnh để theo dõi, chỉnh sửa và trộn nhạc. Và nhờ sự tích hợp phần cứng/phần mềm cực kỳ chặt chẽ, bạn có thể kiểm soát hệ thống giám sát, đàm thoại và tai nghe trên soundcard của mình, theo dõi và xử lý quá trình với các plug-in tăng tốc DSP trong thời gian thực và hưởng lợi từ khả năng kiểm soát hoàn toàn dựa trên phần mềm qua tiền khuếch đại micro Unison của APOLLO SOLO, tất cả mà không cần rời khỏi phần mềm sản xuất của bạn. LUNA là công cụ gần nhất mà bạn sẽ tiếp cận với quy trình làm việc tương tự trong lĩnh vực phần mềm. Nó mang lại âm thanh analog tại chỗ, cùng với khả năng xử lý tức thì sáng tạo trong thời gian thực.

Lựa chọn đầu vào/đầu ra thông minh cho soundcard để bàn

Đối với các studio nhỏ hơn và các nhà sản xuất di động, APOLLO SOLO TB3 tập trung vào việc cung cấp những gì bạn cần cho các buổi làm việc hiệu quả. Bạn sẽ có một cặp đầu vào micro/ đường truyền Unison, mang đến âm thanh chi tiết và trong suốt. Ngoài ra, một đầu vào nhạc cụ, hai đầu ra tương tự và một đầu ra tai nghe chất lượng cao cung cấp cho bạn đủ đầu vào/đầu ra cho hầu hết các phiên theo dõi nhỏ.

Đây là thiết lập phù hợp cho các nhà sản xuất khi đang di chuyển, cho các kỹ sư cần kết hợp với các plug-in UAD mạnh mẽ bên ngoài phòng thu của họ và thậm chí cho các DJ muốn âm thanh trực tiếp tốt nhất có thể mà họ có thể có được.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3

Đi kèm với gói plug-in vô song

Các plug-in được hỗ trợ bởi UAD đã tạo được danh tiếng của chúng vì là một số mô phỏng chính xác nhất của thiết bị âm thanh tương tự từng được tạo ra. Sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc của nền tảng UAD là điều làm cho những plug-in này có âm thanh tuyệt vời. Bạn chỉ đơn giản là không thể có được độ sâu, màu sắc và đặc điểm mà các plug-in này có nếu không dành tài nguyên CPU khổng lồ cho chúng. Hơn hết, APOLLO SOLO cho phép bạn ghi lại âm thanh của mình thông qua các plug-in UAD trong thời gian thực với độ trễ dưới 2ms.

Thu hẹp khoảng cách giữa studio được trang bị UAD và mọi nơi khác

Nếu bạn trộn nhạc với các plug-in UAD trong phòng thu của mình nhưng cũng muốn thu âm và trộn nhạc bên ngoài phòng thu của mình, APOLLO SOLO TB3 chính là liên kết còn thiếu mà bạn đang chờ đợi. Chỉ với máy tính xách tay và APOLLO SOLO TB3, bạn có thể dễ dàng xử lý UAD mạnh mẽ ở bất cứ đâu.

Sound card Universal Audio APOLLO SOLO TB3 tự hào có khả năng chuyển đổi âm thanh hàng đầu, giúp điều khiển hai tiền khuếch đại micro Unison cho độ trung thực âm thanh tối ưu. Universal Audio Arrow cung cấp khả năng chuyển đổi âm thanh 24-bit/192kHz với mọi sắc thái đầu vào âm thanh của bạn với độ chi tiết cao. Kết quả là âm cao giòn, phong phú và âm trầm mạnh mẽ, xác định, lý tưởng cho cả bản thu nhạc cụ và giọng hát.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính Thunderbolt 3
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 4
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/đường truyền), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″
Tai nghe 1 x 1/4 “TRS
Thunderbolt 1 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác