Universal Audio Apollo Solo TB3 HE

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Solo TB3 HE bao gồm bộ xử lý UAD-2 SOLO Core tích hợp cho phép bạn thu âm và theo dõi toàn bộ bộ sưu tập các plug-in UAD Powered của mình. Công nghệ Xử lý UAD thời gian thực cho phép bạn theo dõi một loạt các mô phỏng analog cổ điển, tất cả đều ở độ trễ gần như bằng không bất kể cài đặt bộ đệm.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Universal Audio Apollo Solo TB3 HE là soundcard thu âm được cấp nguồn bus 2×4 Thunderbolt 3 với khả năng chuyển đổi hàng đầu, tiền khuếch đại micro Unison và một bộ sưu tập các plug-in UAD để thu âm giọng hát và nhạc cụ với độ trễ gần như bằng không. Tương thích với Mac và Windows, soundcard thu âm Universal Audio Apollo Solo TB3 HE cũng được tích hợp đầy đủ với hệ thống thu âm LUNA đột phá của Universal Audio.

Universal Audio Apollo Solo Thunderbolt 3 HE

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo Solo TB3 HE

Universal Audio Apollo Solo Thunderbolt 3 HE là soundcard âm thanh Thunderbolt 3 phiên bản đặc biệt bao gồm bộ 5 plug-in UAD từng đoạt giải thưởng. Được trang bị bộ chuyển đổi AD/DA thế hệ tiếp theo của Universal Audio và hai tiền khuếch đại micro Unison, Apollo Solo TB3 Heritage Edition mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh hàng đầu. Bạn có thể thu âm mọi thứ với độ trễ gần như bằng 0 nhờ vào kết nối Thunderbolt 3. Và bạn có được khả năng tương thích với phần mềm LUNA của Universal Audio, mang đến cho bạn môi trường thu âm, chỉnh sửa và trộn nhạc được tích hợp chặt chẽ, với toàn quyền kiểm soát dựa trên phần mềm đối với các thông số của sound card, global console và mô phỏng băng từ cũng như theo dõi thời gian thực tiên tiến.

Soundcard thu âm Thunderbolt vượt trội

Universal Audio Apollo Solo HE bao gồm hai đầu vào micro/line qua đầu vào XLR/giắc cắm kết hợp cũng như hai đầu ra qua đầu nối giắc cắm. Đầu vào DI và đầu ra tai nghe được đặt ở phía trước. Ở trên cùng là bộ điều khiển mức chính dùng để điều khiển mức tăng tiền khuếch đại Unison và điều khiển mức loa kiểm âm. Các điều khiển bổ sung bao gồm lựa chọn loại đầu vào, bộ lọc thông cao, nguồn phantom +48V, pha (đảo cực) và nút liên kết cho đầu vào âm thanh nổi.

Về cốt lõi, Apollo Solo TB3 bao gồm các bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số 24-bit/192kHz chuyển đổi hàng đầu và một mạch analog nguyên sơ để ghi lại các bản thu của bạn một cách tuyệt vời.

Universal Audio Apollo Solo Thunderbolt 3 HE

Bộ tiền khuếch đại micro Unison

Soundcard thu âm di động này đi kèm với hai tiền khuếch đại micro Unison giúp tái tạo âm thanh và cảm nhận chính xác của một số tiền khuếch đại micro ống và dựa trên biến áp phổ biến nhất.

Công nghệ Unison cung cấp các mô hình phần cứng cổ điển tuyệt đẹp. Nó hoạt động bằng cách cung cấp liên kết liên tục, thời gian thực và hai chiều giữa tiền khuếch đại micro phần cứng vật lý và phần mềm UAD. Nó đảm bảo kết hợp chính xác giữa mức tăng và trở kháng của tiền khuếch đại micro giả lập cũng như hoạt động của nó.

Khi Unison đã được chọn, đầu vào analogue và plug-in kỹ thuật số vẫn liên lạc liên tục để đảm bảo các điều chỉnh tương đối được thực hiện để phù hợp chặt chẽ với trở kháng và mức tăng của tiền khuếch đại phần cứng ban đầu, tạo phản hồi động như thể bạn đang sử dụng thiết bị gốc.

Unison cũng làm việc với loạt ampli guitar có sẵn Unison của họ để thêm một mức độ hiện thực khác khi cố gắng có được giai điệu lý tưởng.

Universal Audio Apollo Solo Thunderbolt 3 HE

Xử lý UAD thời gian thực

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Solo TB3 HE bao gồm bộ xử lý UAD-2 SOLO Core tích hợp cho phép bạn thu âm và theo dõi toàn bộ bộ sưu tập các plug-in UAD Powered của mình. Công nghệ Xử lý UAD thời gian thực cho phép bạn theo dõi một loạt các mô phỏng analog cổ điển, tất cả đều ở độ trễ gần như bằng không bất kể cài đặt bộ đệm.

Xử lý lõi Hexa cũng là trọng tâm của tính năng theo dõi với độ trễ gần như bằng 0 của Universal Audio với các plug-in cho phép bạn truy cập vào rất nhiều mô phỏng phần cứng tốt nhất từ ​​SSL, Manley, Avalon, Helios, API hoặc Neve mà không làm chậm hệ thống của bạn.

Hệ thống thu âm hoàn chỉnh với LUNA

Apollo Solo hoạt động với tất cả các DAW chính, bao gồm Logic Pro, Ableton Live, Pro Tools và hơn thế nữa. Tuy nhiên, với LUNA của Universal Audio, nó sẽ trở thành một phần đầy đủ của hệ thống thu âm với sự tích hợp mạnh mẽ.

Sử dụng chức năng kiểm âm thời gian thực được tăng tốc của LUNA, bạn có thể theo dõi và trộn nhạc thông qua quy trình làm việc một cửa sổ.

Universal Audio Apollo Solo Thunderbolt 3 HE

LUNA là phần mềm thu âm miễn phí có sẵn miễn phí cho người dùng Mac và cung cấp số lượng bản nhạc không giới hạn, hỗ trợ AU đầy đủ, cũng như quyền truy cập vào một bộ nhạc cụ LUNA như synthesizer Moog-endorsed Model D và Ravel Grand Piano. Hơn nữa, các tiện ích mở rộng của LUNA mở ra các tính năng bổ sung giúp đẩy ranh giới về mặt thu âm analog trong miền kỹ thuật số ra xa hơn. Phần mở rộng Neve Summing tái tạo lại chính xác sự tổng kết của console Neve series 80 huyền thoại làm cho âm nhạc của bạn nghe như thể nó được thu và trộn trên bàn Neve cổ điển.

Nếu bạn trộn nhạc với các plug-in UAD trong phòng thu của mình nhưng cũng muốn thu âm và hòa âm bên ngoài phòng thu của mình, thì soundcard thu âm Universal Audio Apollo Solo TB3 HE chính là liên kết còn thiếu mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ với máy tính xách tay và Apollo Solo, bạn có thể dễ dàng xử lý UAD mạnh mẽ ở bất cứ đâu.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 3.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 4
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/đường truyền), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″
Tai nghe 1 x 1/4 “TRS
Thunderbolt 1 x USB-C (Thunderbolt 3)
Chiều rộng 18,03 cm
Chiều dài 12,19 cm
Độ sâu 4,57 cm
Trọng lượng 0,6 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác