Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Phòng Thu / Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Chủ Nhật, 31-01-2021 | 09:44 Sáng

Soundcard thu âm là một trong những thiết bị phòng thu quan trọng nhất để bạn có thể tạo ra những bản thu xuất sắc. Chúng ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong bản thu của bạn. Bạn có thể tham khảo top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất mà Hoàng Phúc Music chia sẻ trong bài viết này để có thể chọn cho mình soundcard thu âm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình bạn nhen!

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

#1 Roland Octa-Capture

Roland Octa-Capture là soundcard thu âm USB 2.0 tốc độ cao có 10 đầu vào, 10 đầu ra, tám tiền khuếch đại VS và chất lượng âm thanh 24-bit/192 kHz. Được thiết kế để sản xuất âm thanh chất lượng cao, Octa-Capture kết hợp các thành phần cao cấp và kỹ thuật của Roland với công nghệ phát trực tuyến và tiền khuếch đại độc quyền.

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Chức năng tự động cảm biến sẽ tự động đặt mức thu âm của từng đầu vào thành cài đặt tốt nhất sau khi phân tích đầu vào âm thanh trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Octa-Capture còn được trang bị một bộ nén phần mềm có sẵn cho mỗi kênh và một bộ xử lý hồi âm có thể được truy cập bằng cách gửi kênh riêng lẻ.

Với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng âm thanh nguyên bản, Roland Octa-Capture không chỉ là soundcard thu âm hoàn hảo cho quá trình sản xuất âm thanh dựa trên máy tính đa kênh mà còn là giải pháp tuyệt vời để mở rộng khả năng đầu vào và đầu ra của của V-STUDIO 700 và V-STUDIO 100.

#2 Focusrite Scarlett 18i20 (3rd Gen)

Được xây dựng để cung cấp âm thanh hàng đầu trong một định dạng thân thiện với giá đỡ và dễ sử dụng cho các ban nhạc, kỹ sư phòng thu dự án và người làm podcast cần chức năng mix-minus khi thực hiện cuộc gọi, top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất Focusrite Scarlett 18i20 thế hệ thứ ba này cho phép các nghệ sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất đạt được tông nhạc chuyên nghiệp mà không cần đường cong học tập.

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Mở khóa khả năng thu âm ở chất lượng CD tiêu chuẩn hoặc độ phân giải trung thực cao, các bộ chuyển đổi AD/DA 24-bit/192 kHz đảm bảo rằng tín hiệu được ghi lại và tái tạo chi tiết và chính xác. Với bốn đầu ra đường truyền/loa kiểm âm 1/4″ cân bằng, sáu đầu ra đường truyền bổ sung 1/4″, hai giắc cắm tai nghe âm thanh nổi 1/4″ và điều khiển âm lượng độc lập của hai đầu ra tai nghe và đầu ra loa chính/alt, Scarlett 18i20 có thể cung cấp đồng thời nhiều hệ thống kiểm âm và bộ xử lý hiệu ứng bên ngoài một cách dễ dàng.

#3 Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO

Apollo Twin MKII SOLO là soundcard thu âm chuyên nghiệp cực kỳ phổ biến dành cho Mac và Windows, mang đến khả năng chuyển đổi âm thanh nâng cao với giai điệu, cảm giác và luồng thu âm analog. Được xây dựng dựa trên di sản 60 năm về kỹ thuật âm thanh của Universal Audio, sound card Apollo Twin MKII được trang bị hai tiền khuếch đại micro được hỗ trợ công nghệ Unison, chuyển đổi A/D và D/A thế hệ tiếp theo và gói plug-in Realtime Analog Classic cho phép bạn theo dõi thời gian thực với độ trễ gần như bằng không.

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Nhờ vào bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi, bộ suy giảm, đảo cực, nguồn phantom 48V và liên kết âm thanh nổi trên mỗi đầu vào analog, bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả các tín hiệu đến của mình bằng các nút bấm đơn giản trên mặt của Apollo Twin MKII SOLO. Ngoài hai đầu vào analog chính, bạn cũng có thể thu thêm đến tám kênh bằng cách kết nối tiền khuếch đại bên ngoài với đầu ra quang ADAT hoặc S/PDIF với cổng đầu vào quang TOSLINK trên Apollo Twin MKII SOLO.

#4 Audient iD44

Đơn giản hóa quá trình thu âm và đạt được hiệu suất âm thanh của bảng điều khiển định dạng lớn trong một thiết kế trang nhã và cực kỳ hiệu quả với Audient iD44, soundcard âm thanh USB 20×24 hiệu suất cao được thiết kế bởi các chuyên gia có uy tín dành cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất, ban nhạc và kỹ sư phòng thu dự án.

Top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất

Được trang bị các bộ chuyển đổi Burr-Brown AD/DA 24-bit/96 kHz, iD44 mang lại độ chính xác cao trong khi vẫn giữ được âm thanh tự nhiên mà không gặp sự cố do biến dạng và xung nhịp không ổn định. Việc bao gồm hai cổng đầu vào quang học TOSLINK cho phép mở rộng thêm tối đa 16 kênh thu âm thông qua tiền khuếch đại micro bên ngoài được trang bị ADAT hoặc bộ chuyển đổi A/D. Sử dụng các đầu ra quang học TOSLINK để cung cấp tối đa 16 bản nhạc vào bảng điều khiển trộn kỹ thuật số, hệ thống phân phối tai nghe đa kênh hoặc bộ chuyển đổi D/A bên ngoài cao cấp. Nhờ vào đầu ra wordclock BNC, iD44 có thể được sử dụng để tham chiếu đếm nhịp cho các thiết bị kỹ thuật số khác trong phòng thu của bạn.

Mỗi sound card trong danh sách top sound card được sử dụng để thu âm nhiều nhất này đều là một tùy chọn mà bạn có thể tin tưởng. So sánh các tùy chọn này với nhu cầu thu âm của bạn và bạn sẽ tiến gần hơn đến quyết định lựa chọn sound card phù hợp với mình.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh