Trang chủ / Tin Tức / Phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn chỉ có tại Hoàng Phúc Music

Phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn chỉ có tại Hoàng Phúc Music

Chủ Nhật, 08-09-2019 | 02:43 Sáng

Ngày nay, bên cạnh nhu cầu về các thiết bị âm thanh thì nhu cầu về các loại phụ kiện âm thanh cũng ngày một tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu nhập sỉ phụ kiện âm thanh của các cửa hàng bán lẻ hay các điểm bán online nhỏ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn thì không phải ai cũng biết. Sau đây, là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi có ý định mua phụ kiện âm thanh giá sỉ.

 

Phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất TPHCM

 

Cửa hàng phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn

Không phải là duy nhất nhưng Hoàng Phúc music shop được khẳng định là một trong những điểm kinh doanh phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn thì đây là một trong những lựa chọn khả thi.

 

Phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn

 

Cửa hàng Hoàng Phúc music là một trong những điểm kinh doanh phụ kiện và thiết bị âm thanh được cộng đồng đánh giá cao và tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây, bạn được cung cấp phụ kiện âm thanh với giá sỉ tốt nhất so với mặt bằng chung. Đồng thời, các phụ kiện được cung cấp tại Hoàng Phúc music được cam kết về chất lượng và thương hiệu với nhiều loại phụ kiện đa dạng về loại và mẫu mã. Dưới đây là thông tin về một số phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn đang được phân phối tại cửa hàng hiện nay. 

Cáp & adapter

 

Phụ kiện âm thanh Cáp Adapter

 

Hoàng Phúc Music shop cung cấp các loại cáp và dây dẫn loại tốt với giá sỉ tốt nhất hiện nay. Các loại dây loa và dây tín hiệu được bán tại cửa hàng có cam kết về chất lượng và cung cấp cho người mua với mức giá phù hợp nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. 

Jack cắm – Patch Bays

 

 

Cửa hàng cũng chuyên cung cấp các loại jack cắm chất lượng cao với giá sỉ. Từ các loại jack cắm cơ bản nhất như jack tín hiệu 6 ly đến jack tín hiệu canon, jack loa speakon, … Các loại jack cắm được phân phối tại đây được chọn từ các thương hiệu tốt đáng tin cậy như Samson, Hosa, Art, SPL,…

Chân micro & đế loa

 

 

Hoàng Phúc Music chuyên kinh doanh phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn cũng cung cấp các thiết bị phụ kiện âm thanh dùng đỡ các loại micro không dây, micro có dây, micro thu âm như  chân micro để bàn, chân micro đứng, chân micro đế tròn kim loại, chân micro 3 chân và chân micro có cần bẻ. Các Phụ kiện này cũng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi chất lượng cao như Hosa, K&M, On-Stage-Stands, Ultimate Support, …

>> Xem các sản phẩm Chân đế loa: https://hoangphucmusic.vn/chan-de-loa-45

Dĩ nhiên, trong số các phụ kiện thông dụng không thể thiếu chân đế loa. Cửa hàng Hoàng Phúc cũng phân phối sỉ các loại chân loa, đế loa thuộc các nhãn hàng phụ kiện uy tín như Fluid Audio, IsoAcoustics, On-Stage-Stands, … Ngoài ra, shop còn cung cấp một số loại phụ kiện âm thanh khác.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp phụ kiện âm thanh giá sỉ tốt nhất Sài Gòn? Hoàng Phúc Music shop chính là một trong những lựa chọn đáng tin cậy mà bạn có thể biết đến.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh