Trang chủ / Tin Tức / Mua midi controller giá rẻ ở đâu tốt

Mua midi controller giá rẻ ở đâu tốt

Thứ Ba, 06-11-2018 | 11:30 Sáng

Midi controller ngày nay đã dần đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng và thiết yếu trong quá trình sản xuất nhạc cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc.

 

mua Midi controller giá rẻ

 

Theo xu hướng sử dụng các nhạc cụ ảo từ sân khấu đến phòng thu ngày càng mở rộng, Midi controller cũng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Đến hiện tại, nhu cầu sử dụng thiết bị này vẫn không ngừng gia tăng. Nhiều người chơi có nhu cầu tìm kiếm cho mình một controller thích hợp với mức giá vừa tầm. Chính vì vậy, mua Midi Controller giá rẻ cũng nghiễm nhiên trở thành một tâm điểm mới.
Hiện nay, Hoàng Phúc Music Shop là một trong những điểm cung cấp Midi Controller chất lượng cao với giá tốt cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số sản phẩm Midi controller giá rẻ chất lượng đang có mặt tại cửa hàng.

 

 

Contronller Novation Launchkey 25 MK2

Contronller Novation Launchkey 25 MK2 là một trong những sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu mua Midi Controller giá rẻ của hầu hết khách hàng.
Đây là một bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao với giá thành mềm và rất dễ sử dụng. Ưu điểm đầu tiên của Novation Launchkey 25 MK2 là có bàn phím tổng hợp được thiết kế rất nhẹ và rất dễ sử dụng. Các bàn phím này được thiết kế cực nhạy với vận tốc giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những màn trình diễn sinh động.
Bên cạnh đó, Launchkey 25 MK2 còn đóng vai trò là một bộ điều khiển MIDI USB thế hệ thứ 2 với nhiều cải tiến ưu việt. Với 25 phím mini dạng synth-weighted cảm ứng tốt, thiết bị này có dải động cực tốt đồng thời bổ sung 3 đường đặc tính velocity đáp ứng nhiều cách chơi khác nhau.
Không những thế, bộ điều khiển này còn sở hữu tính năng kiểm soát trước ánh xạ cho nhiều Daws phổ biến như Ableton Live, FL Studio, Pro Tools, Reason, Cubase, Logic. Đồng thời, 16 cảm biến tốc độ hiển thị đa màu sắc với dải động cao hơn cho phép nó trở nên dễ dàng tương thích với nhiều loại nhạc cụ.
Ngoài ra, midi controller này còn trang bị 8 nút bấm, 1 pitchwheel, điều chế bánh xe và 1 thanh trượt giúp hoạt động tốt. Thiết bị này cũng được hỗ trợ USB bus đồng thời tương thích tốt với máy Mac, PC, iPad và được trang bị phần mềm Ableton Live tiện ích.

 

 

Contronller Novation Launchkey 49 MK2

Launchkey 49 MK2 cũng là một sản phẩm thích hợp cho nhu cầu mua Midi Controller giá rẻ đang có mặt tại Hoàng Phúc Music.
Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhanh nhất và thuận tiện sử dụng nhất cho phép người dùng chỉ cần kết nối với máy tính thông qua USB. Bộ điều khiển này được thiết kế với các phím, thanh trượt, nút bấm và miếng đệm RGB cực nhạy giúp người dùng kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng.
Do được hỗ trợ đầy đủ cho cổng USB, midi controller này có thể hoạt động ngay mà không cần nguồn cung cấp năng lượng hoặc trình điều khiển nào. Thiết bị này còn cung cấp cho người dùng khả năng kết nối nó với iPad qua Camera Connection Kit. Theo đó, Launchkey 49 MK2 sẽ hoạt động tự động với Novation Launchkey và Launchpad Apps.
Ngoài ra, controller này còn được trang bị phần mềm Ableton Live được tích hợp tự động với bộ điều khiển bàn phím MIDI. Phần mầm này giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi sử dụng.

 

Mua Midi Contronller giá rẻ TPHCM

 

Trên đây là một vài trong số các midi controller giá rẻ chất lượng cao đang được cung cấp bởi Hoàng Phúc Music Shop. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua Midi Controller giá rẻ với tính năng tốt và chất lượng đảm bảo. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh