Trang chủ / Tin Tức / Loa phòng thu JBL mới nhất có xứng đáng để đầu tư?

Loa phòng thu JBL mới nhất có xứng đáng để đầu tư?

Thứ Ba, 19-11-2019 | 05:24 Sáng

Những chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL 3 Series MkII mới nhất có sẵn trong ba phiên bản, tất cả đều được thiết kế để cung cấp một âm thanh signature nhất quán trong bất kỳ phòng sản xuất âm thanh nào. Đây là những chiếc loa phòng thu JBL mới nhất được tích hợp sẵn công suất hai chiều và ba model theo thứ tự kích thước loa trầm là: 305P MkII (loa trầm 5 inch), 306P MkII (loa trầm 6.5 inch) và 308P MkII (loa trầm 8 inch).

Cụ thể về các sản phẩm loa phòng thu JBL mới nhất

3 Series nâng cấp 3 Series nguyên bản của JBL và chia sẻ các yếu tố thiết kế từ loa kiểm âm M2 Master Reference hàng đầu của JBL bao gồm ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh và bộ chuyển đổi loa tweeter và loa trầm. Các mục tiêu của những chiếc kiểm âm trong 3 Series MkII là mang đến hình ảnh âm thanh stereo chi tiết và chính xác trên một khu vực nghe rộng hơn và cũng để cải thiện phản ứng nhất thời và tuyến tính so với các loa phòng thu JBL nguyên bản.

Tất cả các loa được tích hợp sẵn công suất này có cả giắc cắm đầu vào XLR cân bằng -10dBv 1/4 inch và +4dBu cộng với công tắc độ nhạy đầu vào và điều khiển mức làm việc mượt mà để phù hợp với mọi mức đầu ra của hệ thống. 

3 Series có các cổng phản xạ phía sau, vì vậy JBL sử dụng thiết kế cổng Slip Stream™ đã được cấp bằng sáng chế của họ để cải thiện tính chất tuyến tính và giảm sự cản trở cổng – tiếng ồn của không khí ùa vào và ra khỏi cổng. Có một bộ cân bằng ranh giới có thể điều chỉnh để bù cho sự tích tụ tần số thấp khi chúng được đặt gần tường và/hoặc các góc hoặc hoạt động trên máy tính để bàn. EQ boundary là bộ lọc giá trị tần số thấp ở 50Hz với các vị trí 0, -1,5 và -3dB.

Thiết kế của gia đình 3 Series tận dụng hơn 70 năm kinh nghiệm về âm thanh của JBL để tạo ra các loa kiểm âm phòng thu tinh tế mang lại giá trị vượt trội. Mặc dù các nhà sản xuất khác sử dụng các bộ phận bên ngoài và đưa ra quyết định chủ quan về âm thanh, thương hiệu JBL xây dựng những chiếc loa ép từng ounce hiệu suất từ mỗi thành phần để mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác và hiệu quả. Những chiếc loa kiểm âm phòng thu trong 3 Series được thiết kế theo tiêu chí tham chiếu không gian tuyến tính của JBL – một loạt 72 phép đo riêng lẻ được thực hiện 360 độ xung quanh mỗi loa để đảm bảo tái tạo trung thực bản phối của bạn, bất kể môi trường nghe của bạn.

Loa kiểm âm JBL Professional được thiết kế cho hiệu suất đáng tin cậy, ngay cả khi các dự án đẩy thiết bị của bạn đến giới hạn. Trước khi được phê duyệt để sản xuất, loa phòng thu 3 Series trước tiên phải vượt qua bài kiểm tra công suất JBL tương đối nghiêm ngặt. Mỗi model được yêu cầu thực hiện hoàn hảo ở mức âm lượng tối đa trong 100 giờ mà không phát hiện lỗi. Do đó, bạn có phụ thuộc vào những chiếc loa phòng thu JBL mới nhất để mang lại khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Với ba model khác nhau để lựa chọn, trong đó có một loa kiểm âm 3 Series phù hợp với phòng thu và ngân sách của bạn. 305P MkII 5 inch cung cấp âm thanh đầy đủ đáng kể trong một thùng loa đủ nhỏ để phù hợp với không gian làm việc chật hẹp nhất. 306P MkII 6.5 inch hoàn hảo nếu bạn cần phản hồi âm trầm và âm lượng nhiều hơn trong khi vẫn duy trì kết cấu nhỏ gọn. 308P MkII 8 inch là lớn nhất và mạnh nhất trong ba model trong Series 3 MkII, cung cấp mức thấp ấn tượng, đầu ra cao và dải động tuyệt vời.

Loa phòng thu JBL 305P MKII

JBL 305P MKII

Loa phòng thu JBL 305P MKII là một trong những dòng loa đã tạo nên tiến vang lớn cho JBL trên thị trường quốc tế. Hãng loa đình đám nay đã cho ra đời những thiết kế tối ưu với tính năng mạnh mẽ và linh hoạt.

Trong đó phải kể đến thiết kế bộ dẫn sóng JBL Image Control Waveguide và bộ chuyển đổi tinh xảo. Thiết kế tuyệt vời này cho phép loa kiểm âm JBL 305P MKII cung cấp cho người nghe những âm thanh chi tiết tuyệt vời, độ chính xác cực cao với điểm ngọt rộng và dải động ấn tượng.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: mái vòm mềm
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 41W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 41W
 • Tổng công suất: 82W Class D
 • Đáp ứng tần số: 49Hz-20kHz (± 3dB), 43Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1725Hz
 • SPL tối đa: 108 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

 

Loa phòng thu JBL 306P MKII

JBL 306P MKII

Loa phòng thu này sở hữu thiết kế với tweeter neodymium đường kính 25mm gắn trong một họng kèn chữ nhật. Đồng thời, loa kiểm âm JBL 306P MKII còn được sử dụng thêm một loại dung dịch từ tính đặc biệt từ JBL. Chất liệu này cho phép JBL 306P MKII có khả năng tái tạo âm thanh một cách đầy đủ và chuẩn xác hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những thiết kế đặc biệt trong công nghệ làm loa của JBL và được cho là vượt trội hơn so với các hãng lớn khác.

Bên cạnh đó, loa JBL 306P MKII còn được trang bị củ loa woofer có đường kính 165mm. Đểm đặc biệt ở các củ loa woofer này là chúng đã được JBL tái cấu trúc từ trường giúp cải thiện mức độ nhiễu của từ trường xung quanh voice coil tuyệt hảo. Đồng thời, JBL 306P MKII còn trang bị 2 power amp Class D tích hợp mạnh mẽ được JBL tinh chỉnh riêng cho từng loa. Điều này có hiệu quả tuyệt với trong việc giúp loa phát huy sức mạnh của chúng một cách tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: hình nón
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 56W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 56W
 • Tổng công suất: 112W Class D
 • Đáp ứng tần số: 47Hz-20kHz (± 3dB), 39Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1425Hz
 • SPL tối đa: 110 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

 

Loa phòng thu JBL 308P MKII

Loa kiểm âm JBL 308P MKII là thiết kế tối ưu được trang bị bộ dẫn sóng JBL Image Control Waveguide và bộ chuyển đổi tinh tế. Điều này cho phép loa kiểm âm JBL 308P MKII cung cấp âm thanh chi tiết tuyệt đẹp, chính xác đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó, JBL 308P MKII còn nổi tiếng với điểm ngọt rộng và phạm vi động đầy ấn. Không những thế, JBL 308P MKII còn được trang bị công nghệ được cấp bằng sáng chế của JBL 7 Series và M2 Master Reference Monitor cho hiệu suất vượt trội.

Ngoài ra, JBL 308P MKII còn nổi bật với JTE Image Control Waveguide đột phá giúp đảm bảo sự chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các bộ chuyển đổi tần số thấp và cao. Đồng thời, no cũng đảm bảo cung cấp một âm trường sống động và chính xác vượt bậc.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: hình nón
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 56W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 56W
 • Tổng công suất: 112W Class D
 • Đáp ứng tần số: 45Hz-20kHz (± 3dB), 37Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1800Hz
 • SPL tối đa: 112 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

 

Hoàng Phúc Music tin rằng những chiếc loa phòng thu JBL mới nhất chắc chắn sẽ không chỉ trở thành trợ thủ đắc lực mà còn trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhờ vào những tính năng vượt trội của mình.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

 • 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh