Trang chủ / Tin Tức / Các loại loa kiểm âm tốt được người dùng cực yêu thích

Các loại loa kiểm âm tốt được người dùng cực yêu thích

Thứ Sáu, 09-11-2018 | 22:10 Chiều

Loa kiểm âm là một trong những loại thiết bị âm thanh hàng đầu trong danh sách thiết bị phòng thu trên toàn thế giới. Chúng nổi tiếng với chất lượng vượt trội và được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho công tác giám sát âm thanh phòng thu hay các dự án sản xuất âm nhạc. Ngày nay, loa kiểm âm trở thành sản phẩm hầu như không thể thiếu cho các ứng dụng phòng thu lớn nhỏ. Chính vì vậy, tìm kiếm các loại loa kiểm âm tốt trở thành nhu cầu và xu hướng được nhiều người quan tâm.

 

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về các dòng loa kiểm âm cao cấp nổi bật đang có mặt trên thị trường hiện nay.

 

 

Loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8

Monkey-Banana Turbo 8 là một trong những dòng loa kiểm âm chất lượng cao thường xuyên được điểm danh trong danh sách các loại loa kiểm âm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đến từ nước Đức này là một trong những thành viên đáng tự hào của gia đình Monkey Banana nổi tiếng. Được trang bị nhiều tính năng siêu việt và tô điểm bởi vẻ ngoại thời trang, bắt mắt, Monkey-Banana Turbo 8 được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho mọi ứng dụng phòng thu mà bạn không nên bỏ qua.
Thiết kế kiểu dáng thùng theo hình lục giác không chỉ gây âm tượng mạnh mẽ mà còn có khả năng làm giảm sự cộng hưởng tối thiểu của loa và Turbo. Đồng thời, cặp loa kiểm âm này còn nổi bật với khả năng hạn chế tạp âm mặt trước hữu hiệu. Các cặp loa kiểm âm này còn được thiết kế màng Bass có kích thuước lên đến 8 inch tích hợp cùng Ampli khuếch đại công suất 100 Watts với độ nhiễu cực thấp cho âm thanh sạch sẽ và chi tiết.
Bên cạnh đó, Monkey-Banana Turbo 8 còn sở hữu thiết kế màng treb có tần số cao hiếm gặp lên tới 30kHz đáp ứng tốt các tần số cao và phức tạp của nhạc điện tử dồng thời phản ánh hoàn hảo âm vực cao của nhạc cổ điển. Ngoài ra, nó còn được tích hợp tính năng hiệu chỉnh tần số hoàn hảo 10kHz – 100Hz Turbo và nhiều tính năng vượt trội khác.

 

 

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-48

LYD-48 là một trong số các loại loa kiểm âm tốt được đánh giá cao nhất hiện nay. Sản phẩm chất lượng cao đến từ Dynaudio được ngợi khen hết mực với độ chính xác chưa từng thấy và khả năng phản ánh âm thanh trung thực đến ngỡ ngàng.
Dynaudio LYD-48 là thiết kế loa kiểm âm 3 chiều trường gần có độ chính xác cực cao với âm thanh chi tiết và rõ nét. Điều này có được cung cấp bởi thiết kế loa tweeter hình vòm mềm mới, loa woofer và trình điều khiển dải tần trung MSP độc quyền của Dynaudio.
Đồng thời, DPS tiên tiến cũng được ứng dụng hoàn hảo cho phép người dùng tinh chỉnh dải tần đáp ứng thấp trí và mức cân bằng âm thanh dễ dàng. Hơn nữa, những chiếc loa này còn được kế thừa tính năng xử lý tín hiệu số crossover hiện đại.

 

 

Loa kiểm âm Pioneer RM-07

Với hàng loạt công nghệ cấp bằng sáng chế được tích hợp hoàn hảo trong một thiết bị, loa kiểm âm Pioneer RM-07 cũng được đánh giá là một trong các loại loa kiểm âm tốt trên thị trường hiện nay.
Thiết kế loa tweeter sợi 6,5 Aramid và một loa tweeter 1,5 inch đặt trong một bộ điều khiển đồng trục duy nhất của TAD giúp RM-07 giữ độ trong suốt trên toàn dải. Đồng thời, công nghệ HSDOM cung cấp khả năng đạt tần số chính xác cao lên đến 50kHz. Hơn thế nữa, các loa này còn sử dụng công nghệ AFAST cấp bằng sáng chế của Pioneer cho khả năng hấp thụ sóng đứng và giảm ma sát không khí hiệu quả.
Ngoài ra, mặt sau của RM-07 còn được trang bị đầu vào âm thanh XLR và RCA tiện ích và một công tắc tự động chờ thông minh.

 

Các loại loa kiểm âm tốt

 

Trên đây là một vài thông tin về các loại loa kiểm âm tốt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tham khảo và tìm kiếm cho mình dàn loa kiểm âm tốt nhất. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh