Dynaudio LYD-48 White

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 29.650.000 
Đã có VAT
Loa kiểm âm Dynaudio LYD-48 màu trắng là chiếc loa kiểm âm 3 chiều đang “làm mưa làm gió” trên thị trường loa kiểm âm hiện nay. Với sự bổ sung mới nhất cho dòng loa kiểm âm tham chiếu cá nhân LYD, Dynaudio mang đến một cái nhìn mới về sức mạnh và độ chính xác cho các nhà sản xuất âm nhạc ở mọi nơi - với độ chính xác chưa từng có ở bất kỳ mức âm lượng nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-48 màu trắng là chiếc loa kiểm âm 3 chiều đang “làm mưa làm gió” trên thị trường loa kiểm âm phòng thu hiện nay. Với sự bổ sung mới nhất cho dòng loa kiểm âm tham chiếu cá nhân LYD, Dynaudio mang đến một cái nhìn mới về sức mạnh và độ chính xác cho các nhà sản xuất âm nhạc ở mọi nơi – với độ chính xác chưa từng có ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Loa kiểm âm 3 chiều trường gần đến trường giữa này đạt đến sự ngạc nhiên của mức độ chính xác cao nhờ vào một loa tweeter hình vòm mềm mới và trình điều khiển dải tần trung MSP độc quyền của Dynaudio và loa woofer. Mỗi trình điều khiển được trang bị một bộ khuếch đại Lớp D mạnh mẽ, hiện đại và một đường dẫn tín hiệu 24-bit/96kHz đầy đủ. Và, giống như những chiếc loa kiểm âm khác của dòng LYD, nó cho phép bạn tinh chỉnh dải tần đáp ứng thấp, vị trí và mức cân bằng âm thanh bằng cách sử dụng DSP tiên tiến.

Mặc dù gần đây, Dynaudio đã tung ra hàng loạt các sản phẩm loa kiểm âm thuộc dòng loa kiểm âm chuyên nghiệp với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Tuy nhiên, loa kiểm âm Dynaudio LYD-48 màu trắng là chiếc loa kiểm âm ba chiều đầu tiên. Model mới này tự hào có một woofer 8 inch làm từ chất liệu MSP (magiê, silicat, polymer) độc quyền của hãng, trình điều khiển dải tần trung MSP 4 inch và loa tweeter hình vòm bằng lụa.


 >> Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

 

Những tính năng nổi bật của Dynaudio LYD-48 màu trắng

Tất cả các sản phẩm loa kiểm âm Dynaudio đều có tính năng xử lý tín hiệu số crossover, một sự bổ sung tuyệt vời cho các bộ điều khiển định hình âm thanh dựa trên xử lý tín hiệu số và các bộ khuếch đại rời rạc cho mỗi trình điều khiển.

Nếu xét về mặt thiết kế thì loa kiểm âm LYD-48 đã gây ra không ít ngạc nhiên khi được đặt trong một trong những thùng loa nhỏ nhất tính cho đến thời điểm hiện nay trong các dòng loa kiểm âm ba chiều. Điều này giúp việc xác định vị trí đặt loa khá dễ dàng, ngay cả trong những không gian nhỏ hơn. Cách các trình điều khiển được định hướng, với các điểm trung tâm của loa tweeter và loa woofer 4 inch được sắp xếp theo một đường thẳng đứng, và loa woofer 8 inch ở ngay bên cạnh, loa được thiết kế để đặt theo chiều ngang. Điều đó nói rằng, trong trường hợp, do không gian, các loa cần được đặt thẳng đứng thì chúng vẫn có khả năng hoạt động tốt. 

 

 Với nhiều tính năng nổi bật được bổ sung thêm so với các loa kiểm âm khác trong dòng LYD, loa kiểm âm Dynaudio LYD-48 màu trắng xứng đáng là chiếc loa kiểm âm 3 chiều cao cấp nhận được nhiều mong đợi của các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: cao 3,9 cm, rộng 23,4 cm, dài 32,8 cm
  • Trọng lượng: 12 kg
  • Mức áp suất âm cực đại: 112 dB SPL @ 1m
  • Dải tần đáp ứng: 50Hz-19kHz
  • Tần số cắt: 460Hz/5,5kHz
  • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x RCA
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác