Trang chủ / Tin Tức / 3 loa kiểm âm JBL mới nhất trên thị trường

3 loa kiểm âm JBL mới nhất trên thị trường

Thứ Ba, 18-12-2018 | 21:16 Chiều

Nhắc đến loa thì JBL là thương hiệu đình đám mà chắc hẳn ai cũng biết đến. Để tạo dựng một thương hiệu âm thanh mạnh hàng đầu thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất loa, JBL luôn am hiểu trong việc cho ra mắt những “tinh phẩm” với chất lượng vượt trội và tính năng mạnh mẽ. Chính vì vậy, loa JBL luôn luôn có một vị trí nổi bật trên thị trường bất chấp sự ra đời của ngày càng nhiều hãng loa mới. Sau đây là thông tin giới thiệu về một vài mẫu loa kiểm âm JBL mới nhất được ra mắt trong thời gian gần đây và đã có mặt tại Hoàng Phúc Music Shop.

 

 

Loa kiểm âm JBL 308P MKII

Giá: 9.750.000 đ

 

Loa kiểm âm JBL 308P MKII là một trong những dòng sản phẩm loa kiểm âm JBL mới nhất được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thiết kế.
Đặc biệt, JBL 308P MKII cũng là dòng sản phẩm được các chuyên gia khẳn định là sản phẩm mang lại hiệu suất huyền thoại cho mọi studio. Chính vì vậy, kể từ khi xuất xưởng, dòng loa này đã được chào đón nồng nhiệt và săn đón bởi các phòng thu trên khắp thế giới.
Những nổi bật trong thiết kế và tính năng không thể bỏ qua của JBL 308P MKII là thiết kế bộ dẫn sóng JBL Image Control Waveguide và bộ chuyển đổi âm thanh cao cấp. Những thiết kế này được công nhận có khả năng hỗ trợ và nâng cao chất lượng âm thanh của loa với độ tiết tuyệt và chính xác tuyệt hảo.

 

 

Ngoài ra, loa kiểm âm JBL 308P MKII còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như trang bị công nghệ được cấp bằng sáng chế của JBL 7 Series và M2 Master Reference Monitors, khả năng kiểm soát chặt và cổng tần số thấp JBL Slip Stream ™ cấp bằng sáng chế,… và hơn thế nữa.

 

 

Loa kiểm âm JBL 306P MKII

Giá: 7.850.000 đ

 

Loa kiểm âm JBL 306P MKII cũng là một trong những dòng loa kiểm âm JBL mới nhất được thiết kế theo dạng loa 2 đường tiếng.
JBL 306P MKII được biết đến với công nghệ làm loa đỉnh cao của JBL và những đặc trưng trong sử dụng chất liệu. Được biết, trong dòng loa này có sử dụng thêm một loại dung dịch từ tính đặc biệt từ JBL nhằm cho phép khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ và chuẩn xác hơn hẳn. Đây được xem là một trong những thiết kế đặc biệt trong công nghệ làm loa của JBL để cạnh tranh với các hãng lớn khác.

 

 

Ngoài ra, JBL 306P MKII còn trang bị 2 power amp Class D tích hợp mạnh mẽ được JBL tinh chỉnh riêng cho từng loa và nhiều thiêt kế cũng như tính năng nổi bật khác.

 

 

Loa kiểm âm JBL 305P MKII

Giá: 5.850.000 đ

 

Loa kiểm âm JBL 305P MKII cũng nằm trong danh sách các loa kiểm âm JBL mới nhất sở hữu chất lượng và tính năng mạnh mẽ hàng đầu.
Cũng như 2 người anh em trên, JBL 305P MKII cũng được trang bị thiết kế bộ dẫn sóng JBL Image Control Waveguide độc quyền cấp bằng sáng chế và bộ chuyển đổi âm thanh tiên tiến. Đồng thời, dòng loa này cũng sở hữu thiết kế cổng trượt tần số thấp cấp bằng sáng chế của JBL với khả năng tạo ra phản ứng bass cao cấp ở tất cả các mức phát lại và giảm nhiễu cực kỳ hiệu quả.

 

 

Đây là một số mẫu loa kiểm âm JBL mới nhất với chất lựng và tính năng nổi bật trên thị trường hiện nay. Tất cả các dòng sản phẩm trên hiện đang được phân phối chính hãng tại Hoàng Phúc Music với chất lượng đáng tin cậy và giá thành cạnh tranh.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh