Steinberg UR22C Recording Pack

Thương hiệu:Steinberg
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Steinberg UR22C Recording Pack bao gồm mọi thứ bạn cần để thu âm và sản xuất các bài hát của mình với chất lượng tuyệt vời 32-bit/192 kHz. Soundcard thu âm UR22C nhỏ gọn, chắc chắn có đầu vào cho micro và nhạc cụ, đầu vào và đầu ra MIDI, vì vậy mọi nhạc cụ hoặc giọng hát đều có thể được ghi lại với chất lượng tuyệt vời.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Steinberg UR22C Recording Pack kết hợp soundcard thu âm UR22C với micro condenser Steinberg ST-M01 và tai nghe Steinberg ST-H01. Soundcard cung cấp bộ chuyển đổi 32-bit cho một dải động rộng và khả năng thu âm ở tốc độ mẫu lên đến 192 kHz để ghi lại các sắc thái âm thanh chi tiết. Sử dụng micro để thu âm giọng hát của bạn và tai nghe để theo dõi khi thu hoặc hoà âm. Cho dù bạn đang tự thu âm trong phòng thu tại nhà hay muốn theo dõi âm thanh chất lượng cao khi đang di chuyển, thì Steinberg UR22C Recording Pack cũng sẽ rất tiện lợi và hữu ích.

Steinberg UR22C Recording Pack

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Steinberg UR22C Recording Pack

UR22C Recording Pack bao gồm mọi thứ bạn cần để thu âm và sản xuất các bài hát của mình với chất lượng tuyệt vời 32-bit/192 kHz. Soundcard thu âm UR22C nhỏ gọn, chắc chắn có đầu vào cho micro và nhạc cụ, đầu vào và đầu ra MIDI, vì vậy mọi nhạc cụ hoặc giọng hát đều có thể được ghi lại với chất lượng tuyệt vời. Nghe trong khi thu âm bằng cách sử dụng tính năng giám sát không có độ trễ với hiệu ứng DSP trong khi kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy với máy tính hoặc thiết bị iOS cho phép bạn thu âm và hoà âm ở mọi nơi. Micro condenser chất lượng cao, cáp XLR, tai nghe kiểm âm và phần mềm thu âm Cubase AI đi kèm làm cho nó trở thành gói thu âm lý tưởng.

Steinberg UR22C Recording Pack

Soundcard thu âm Steinberg UR22C

Bạn không thể nhập âm thanh từ guitar hoặc micro vào máy tính mà không có sound card. Soundcard Steinberg UR22C cung cấp độ phân giải 32-bit/192kHz chất lượng chuyên nghiệp với mức giá rất phải chăng. Nó có hai đầu vào kết hợp mic/line với nguồn phantom cung cấp cho bạn các tùy chọn thu âm linh hoạt. UR22C cũng tương thích với Mac, PC và iPad, giúp nó linh hoạt hơn so với nhiều soundcard nhỏ gọn khác trên thị trường.

Soundcard cung cấp hai đầu vào kết hợp XLR-1/4″, một trong số đó có thể chấp nhận các nhạc cụ Hi-Z, vì vậy bạn có thể thu âm trực tiếp bass và guitar của mình với độ phân giải tốt. Kết nối loa kiểm âm của bạn thông qua hai giắc cắm 1/4” TRS 4 ở phía sau thiết bị hoặc sử dụng đầu ra tai nghe 1/4″ trên bảng điều khiển phía trước để theo dõi riêng. Trong khi bạn đang thu âm, bạn có thể sử dụng núm Mix để đảm bảo rằng bạn nghe thấy âm thanh của mình không bị trễ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể kết nối các thiết bị MIDI yêu thích của bạn qua giắc cắm đầu vào/đầu ra DIN MIDI 5 chân.

Steinberg UR22C Recording Pack

UR22C có thể giao tiếp qua kết nối USB GEN 3.1 để tích hợp liền mạch với máy tính Mac và Windows. Cổng cũng tương thích ngược với USB 2.0. Ngay cả các thiết bị iOS chạy iOS 10 trở lên cũng được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể thu âm trực tiếp vào iPad của mình.

Nhiều hiệu ứng được bao gồm, chẳng hạn như mô phỏng reverb REV-X và bộ khuếch đại guitar. Để thu âm và sản xuất tại nhà, Cubasis LE và Cubase AI được bao gồm, cũng như một phần mềm ma trận giám sát độ trễ bằng 0 được gọi là dspMixFx. Soundcard được cấp nguồn qua USB, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi DC 5V.

Steinberg UR22C Recording Pack

Micro condenser Steinberg ST-M01

Micro condenser ST-M01 đi kèm trong Steinberg UR22C Recording Pack mang đến âm thanh chất lượng cao với đáp ứng mượt mà, rõ ràng, độ nhạy cao và đáp ứng tần số rộng. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để ghi lại mọi sắc thái của nguồn âm thanh mong muốn của bạn, cho dù bạn đang thu âm giọng hát, guitar acoustic hay bất kỳ nhạc cụ nào khác. Ngay cả khi thu âm tại hiện trường, ST-M01 vẫn có thể giúp bạn ghi lại mọi chi tiết của âm thanh.

Steinberg UR22C Recording Pack

Tai nghe kiểm âm Steinberg ST-H01

Tai nghe kiểm âm ST-H01 có trong gói thu âm UR22C mang đến trải nghiệm nghe chính xác, trung tính. Chúng lý tưởng để theo dõi trong quá trình thu âm và khi thực hiện bản phối cuối cùng của bạn. Thiết kế closed-back có nghĩa là mức độ rò rỉ âm thanh vào micro thấp trong quá trình thu âm giọng hát, điều này làm cho tai nghe phù hợp cho các ca sĩ thu âm giọng hát của chính họ.

Steinberg UR22C Recording Pack là một gói sản xuất đầy đủ dịch vụ để thiết lập và vận hành phòng thu tại nhà của bạn. Chỉ với thiết bị này và các dây cáp đi kèm, con đường tạo ra các bản nhạc của riêng bạn đã gần hoàn thành. UR22C Recording Pack cũng bao gồm phần mềm sản xuất giúp bạn bắt đầu công việc thu âm tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 3.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2
Độ phân giải A/D Lên đến 32-bit Integer/192kHz
Đầu vào analog 1 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 1 x XLR-1/4″ combo (mic/line/Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ TRS (main out)
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x USB-C 3.1 Gen 1 (audio/MIDI), 1 x Type Micro-B (power)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac macOS 10.12 trở lên, RAM tối thiểu 4GB, Intel Core i3 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 64-bit trở lên, RAM tối thiểu 4GB, Intel Core i3 trở lên
Chiều cao 45,6 mm
Chiều rộng 159 mm
Chiều sâu 159 mm
Trọng lượng 1,0 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác