Steinberg UR-RT2

Thương hiệu:Steinberg
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm Steinberg UR-RT2 được xây dựng dựa trên sự thành công của các soundcard trước đó, giữ lại tất cả các chức năng chính bao gồm bộ tiền khuếch đại micro D-PRE Class A tùy chỉnh để mang lại hiệu suất và độ trung thực âm thanh tối ưu. Steinberg UR-RT2 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất âm nhạc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard thu âm Steinberg UR-RT2 được tạo ra với sự cộng tác của Rupert Neve Designs. UR-RT2 kết hợp tiền khuếch đại D-PRE Class A nổi tiếng với các biến áp đầu vào Rupert Neve Designs có thể chuyển đổi để mang lại âm thanh phong phú với sóng hài nâng cao. Chỉ cần gắn nút biến áp bên cạnh đầu vào kết hợp XLR/TRS để ghi lại âm thanh thông qua các biến áp Rupert Neve Designs và ghi lại âm thanh như một số bộ tiền khuếch đại khác có thể.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Steinberg UR-RT2

Steinberg UR-RT2 là soundcard thu âm bốn đầu vào, hai đầu ra âm thanh USB 2.0 và MIDI cao cấp với các biến áp Rupert Neve Designs có thể chuyển đổi trên các đầu vào phía trước. Kết hợp với bộ tiền khuếch đại D-PRE chất lượng cao tích hợp sẵn, biến áp Rupert Neve Designs mang đến âm thanh biểu cảm hơn với các giai điệu phong phú, đặc biệt có lợi cho giọng hát, guitar acoustic và các nhạc cụ khác có dải động linh hoạt.

Steinberg UR-RT2

Với Steinberg UR-RT2, bạn có mọi thứ cần thiết để thu âm thanh vào DAW của mình trên PC, Mac hoặc thiết bị iOS. Nó kết nối với USB 2.0 24-bit/192kHz và có hai tiền khuếch đại D-PRE tích hợp cho micro condenser và micro dynamic; nguồn phantom có thể chuyển đổi; đầu vào Hi-Z cho guitar của bạn; đầu vào và đầu ra MIDI; đầu ra loa kiểm âm âm thanh nổi và đầu ra tai nghe. Thiết kế nhỏ, chắc chắn của nó làm cho nó trở thành một thiết bị thu âm di động hoàn hảo. Steinberg UR-RT2 cung cấp khả năng kiểm âm độ trễ bằng 0 với các hiệu ứng sử dụng phần mềm dspMixFx và SSP2 DSP tích hợp của soundcard, vì vậy nó đủ mạnh để phát lại các bản nhạc của bạn mà không có bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng các plug-in REV-X reverb, Channel Strip và Guitar Amp Classics.

Cung cấp nền tảng sản xuất di động, chất lượng phòng thu với nhiều tùy chọn đầu vào/đầu ra cho máy tính xách tay và iPad, chip SSP2 DSP tích hợp cũng cung cấp FX độ trễ bằng không để kiểm âm. UR-RT2 mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp chất lượng vượt trội so với mức giá của nó, khiến nó trở thành soundcard sản xuất di động lý tưởng cho PC, Mac hoặc iOS.

Steinberg UR-RT2

Biến áp của thiết kế Rupert Neve Designs

Rupert Neve chắc chắn là một huyền thoại trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Mạch biến áp là một trong những yếu tố quan trọng trong nhiều thiết kế cổ điển của ông ấy và cả trong các thiết bị mới nhất của Rupert Neve Designs, mang lại cảm giác rất hấp dẫn về độ nén và độ bão hòa tự nhiên cho âm thanh.

Các kênh đầu vào 1-4 trên Steinberg UR-RT4 mỗi kênh có một biến áp mà Rupert Neve Designs đã phát triển đặc biệt cho soundcard. Với biến áp này, biến dạng tự nhiên có thể được thêm vào tín hiệu để nhận ra âm thanh có chiều sâu hơn, đồng thời duy trì âm thanh tự nhiên của chính DPRE khi biến áp bị tắt.

D-PRE: vượt xa hơn độ chính xác

Những phẩm chất của D-PRE do Yamaha thiết kế đã được các chuyên gia lâu năm trong ngành ca ngợi kể từ lần đầu giới thiệu tiền khuếch đại đẳng cấp hàng đầu này. Đáp ứng động vô cùng chi tiết và âm thanh trung thực là những điểm nổi bật của tiền khuếch đại rất đặc biệt này. Soundcard thu âm UR-RT2 được trang bị hai bộ tiền khuếch đại D-PRE, mỗi bộ đều cung cấp chất lượng thu âm xuất sắc chưa từng có trong phân khúc giá này. Và để thu âm và phát lại trung thực âm thanh trong suốt, ấm áp của D-PRE, UR-RT2 sở hữu các giai đoạn chuyển đổi AD và DA với độ phân giải lên đến 24-bit, 192 kHz.

Steinberg UR-RT2

Tích hợp đầy đủ DAW với dspMixFx

Dòng soundcard thu âm UR-RT tích hợp hoàn toàn với Cubase và hầu hết mọi DAW khác, cung cấp khả năng kiểm âm không có độ trễ với FX được hỗ trợ DSP, thông qua chip SSP2 DSP tích hợp và công nghệ dspMixFx mới nhất. Điều này cung cấp một thiết lập kiểm âm dựa trên DSP được tích hợp đầy đủ mọi lúc mọi nơi và với bất kỳ DAW nào bạn sử dụng.

UR-RT2 được xây dựng dựa trên sự thành công của các soundcard trước đó, giữ lại tất cả các chức năng chính bao gồm bộ tiền khuếch đại micro D-PRE Class A tùy chỉnh để mang lại hiệu suất và độ trung thực âm thanh tối ưu. Steinberg UR-RT2 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất âm nhạc.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 1 x XLR-1/4″ combo (Hi-Z/mic/line), 1 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 2 x 1/4″ (line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (main)
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x Type B 2.0
Yêu cầu hệ điều hành – Mac iOS 9 trở lên, OS X 10.11 trở lên, Intel Dual Core trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, Intel/AMD Dual Core trở lên
Chiều cao 47 mm
Chiều rộng 198 mm
Chiều sâu 208 mm
Trọng lượng 1,7 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác