Presonus Studio 192 Mobile

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 20.800.000 
Với sound card âm thanh USB cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ này, bạn có thể phát đồng thời tới 22 đầu vào và 26 đầu ra ở 48kHz (8 x 14 ở 192kHz). Đối với các plugin, bạn đã xử lý Studio One Fat Channel trên tất cả các đầu vào analog (và tám ADAT đầu tiên), trong khi giám sát với độ trễ thấp đáng kinh ngạc. Studio 192 Mobile mang đến độ trung thực âm thanh nổi bật, kết nối hào phóng, và các thiết bị giám sát và pha trộn chuyên nghiệp vào một khung máy tính để bàn nhỏ gọn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Cho dù bạn đang ở trong phòng thu của bạn hoặc bất cứ địa điểm nào khác ngoài phòng thu thì bạn cũng sẵn sàng để thu âm. Và đó là lợi thế của Audio Interface PreSonus Studio 192 Mobile. Với sound card âm thanh USB cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ này, bạn có thể phát đồng thời tới 22 đầu vào và 26 đầu ra ở 48kHz (8 x 14 ở 192kHz). Đối với các plugin, bạn đã xử lý Studio One Fat Channel trên tất cả các đầu vào analog (và tám ADAT đầu tiên), trong khi giám sát với độ trễ thấp đáng kinh ngạc.

Chi tiết về sản phẩm Audio Interface PreSonus Studio 2 Mobile

Studio 192 Mobile mang đến độ trung thực âm thanh nổi bật, kết nối hào phóng, và các thiết bị giám sát và pha trộn chuyên nghiệp vào một khung máy tính để bàn nhỏ gọn.

Audio Interface PreSonus Studio 192 Mobile

Được xây dựng để thu âm trong phòng thu hoặc bất cứ đâu

Sound card thu âm PreSonus Studio 192 Mobile mang đến độ trung thực âm thanh đặc biệt, kết nối linh hoạt và các điều khiển giám sát và hòa trộn chuyên nghiệp trong một thiết kế máy tính để bàn nhỏ gọn. Cho dù bạn là một nhà sản xuất, kỹ sư âm thanh, ban nhạc độc lập, nhà thiết kế âm thanh hay tất-cả-trong-một, Studio 192 Mobile được xây dựng để bạn bắt đầu công việc sáng tạo của mình.

Một giải pháp tích hợp

Audio Interface PreSonus Studio 192 Mobile cung cấp một giải pháp tích hợp, di động, phần cứng và phần mềm để thu âm trong phòng thu cá nhân và chuyên nghiệp bất cứ nơi nào chúng có thể. Chuyển đổi giữa hai bản mix bất kỳ bằng cách sử dụng chức năng Cue và khuếch đại tai nghe trên bo mạch. Các tùy chọn Dim và Mono do phần mềm kiểm soát cho phép bạn kiểm soát bản mix chính của mình. Sử dụng sáu đầu ra cân bằng để giám sát hòa trộn hoặc chuyển đổi loa, hoặc cả hai, tùy thuộc vào cách bạn làm việc. Với phần mềm linh hoạt và I/O phong phú, Studio 192 Mobile phù hợp với mọi môi trường thu âm và sản xuất.

Âm thanh cao cấp

Kết nối sound card thu âm Studio 192 Mobile và bạn sẽ ngay lập tức nghe thấy các chi tiết và mức cao mở mà bạn mong đợi từ một chiếc sound card phòng thu chuyên nghiệp. Studio 192 Mobile hoạt động ở tần số tối đa 192 kHz để hòa trộn và thu âm với độ phân giải cực cao. Bộ chuyển đổi Burr-Brown chất lượng cao trên mỗi đầu vào và đầu ra cung cấp phạm vi động 118 dB để thu được các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên mà không bị méo tiếng. Hai tiền khuếch đại micro XMAX có thể nhớ lại cung cấp khoảng không cực kỳ cao, âm trầm sâu, âm cao mượt mà và âm thanh tổng thể phong phú để bạn nghe được từng hơi thở, thoáng qua và chi tiết trong bản thu âm của mình.

Studio One trong Studio 192 Mobile

Với Studio 192 Mobile, soundcard thu âm của bạn là một phần mở rộng tích hợp của môi trường thu âm của bạn. Khởi chạy Studio One® và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ chức năng điều khiển tiền khuếch đại và giám sát bản mix được tích hợp vào môi trường thu âm của bạn. Trình cắm Fat Channel lai của PreSonus chạy trên DSP của Studio 192 và trong Studio One trên máy tính của bạn để bạn có thể thu âm và theo dõi với quá trình xử lý dựa trên Studio 192 và chuyển đổi liền mạch sang Studio One Fat Channel để phát lại. Bạn cần theo dõi từ máy tính của bạn? Bạn chỉ cần khởi chạy Studio One Remote trên máy tính bảng iPad hoặc Android™ của bạn.

Điều khiển từ xa với UC Surface

Các tính năng trên bo mạch của Studio 192 Mobile cũng có thể được kiểm soát trong phần mềm điều khiển UC Surface miễn phí của PreSonus, vì vậy ngay cả khi bạn sử dụng phần mềm thu âm của bên thứ ba, bạn có thể truy cập chúng từ xa. UC Surface đã nhanh chóng giành được nhiều giải thưởng cho sound card thu âm trực quan, cho phép truy cập nhanh vào mọi thứ bạn cần để tạo ra các bản mix chất lượng. 

Bộ xử lý tín hiệu tuyệt vời là truyền thống của PreSonus

Chỉ thêm một lượng hiệu ứng và xử lý phù hợp vào bản mix có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng của nhạc sĩ để trải nghiệm hiệu suất của chúng một cách tự nhiên. Để làm được điều đó, sound card thu âm Studio 192 Mobile bao gồm xử lý bổ trợ Studio One Fat Channel trên mọi đầu vào analog và đầu vào ADAT đầu tiên, cộng với âm vang và độ trễ âm thanh stereo. Kết quả là một hiệu suất tốt hơn và thu âm tốt hơn. 

Có thể mở rộng khi bạn cần thêm I/O

Soundcard thu âm Studio 192 Mobile có 18 đầu vào và đầu ra kỹ thuật số, cho phép bạn thêm I/O analog khi bạn cần. Bộ tiền khuếch đại/chuyển đổi DigiMax DP88 được thiết kế để mở rộng liền mạch I/O analog trên Studio 192 Mobile với tám tiền khuếch đại XMAX được điều khiển kỹ thuật số, hỗ trợ I/O ADAT lên đến 96 kHz, đầu vào analog trực tiếp, đầu ra DAC và wordlock I/O. Tiền khuếch đại micro của nó có thể điều khiển từ xa hoàn toàn từ UC Surface, Studio One và Studio One Remote khi được kết nối qua ADAT Lightpipe với Studio 192 Mobile để chúng tự nhiên mở rộng đầu vào analog của bạn cả về mặt âm thanh và chức năng.

Hoàng Phúc Music tin chắc rằng Audio Interface PreSonus Studio 192 Mobile hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn về một chiếc sound card thu âm nhỏ gọn và linh hoạt. Bạn cũng có thể đến shop thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để trải nghiệm trực tiếp chiếc sound card này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

I/O đồng thời 22 x 26
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuyếch đại 2
Đầu vào 2 đầu line level cân bằng
Đầu ra 4 đầu ra cân bằng

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác