Presonus Studio 1824c

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 11.600.000 
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với công việc thu âm, PreSonus Studio 1824c sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp tục công việc - chỉ cần thêm nhạc! Nếu bạn đã thu âm trong một thời gian và cần nâng cấp sound card hiện tại của mình để có thêm I/O hoặc nhiều chức năng tốt hơn, Studio 1824c sẽ không làm bạn thất vọng. 
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Được tải với 18 đầu vào đồng thời, bao gồm tám tiền khuếch đại XMAX âm thanh ngọt ngào, Audio Interface Presonus Studio 1824c được thiết kế riêng cho các phòng thu dự án thu lại các dải đầy đủ, bao gồm cả trống đa kênh. Ngoài ra, 18 đầu ra cung cấp thêm tính linh hoạt giám sát và khả năng xử lý hiệu ứng bên ngoài. Bạn cũng nhận được I/O MIDI cho keyboard controller của mình, vì vậy làm việc với các nhạc cụ ảo rất dễ dàng. Trải nghiệm giám sát độ trễ bằng không nhờ bộ trộn nền tảng DSP của Studio 1824c, cùng với tích hợp phòng điều khiển với phần mềm Studio One Artist và UC Surface đi kèm.

Chi tiết sản phẩm Audio Interface Presonus Studio 1824c

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với công việc thu âm, PreSonus Studio 1824c sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp tục công việc – chỉ cần thêm nhạc! Nếu bạn đã thu âm trong một thời gian và cần nâng cấp sound card hiện tại của mình để có thêm I/O hoặc nhiều chức năng tốt hơn, Studio 1824c sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thu âm toàn bộ dải

PreSonus là người tiên phong trong các sound card âm thanh có số lượng kênh cao và đã dành 20 năm qua để lắng nghe phản hồi của khách hàng và tạo ra các sound card thu âm tốt nhất để thu âm các dự án lớn. Studio 1824c cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với tám tiền khuếch đại micro analog XMAX được tích hợp sẵn trên bo mạch chủ và chuyển đổi 24-bit 192 kHz nguyên sơ. Thêm hai tiền khuếch đại nhạc cụ có độ ồn thấp, đầu vào line level cân bằng và một đầu vào ADAT để thêm 8 kênh bất cứ khi nào bạn cần và bạn có một soundcard thu âm sẵn sàng để ghi lại bất kỳ phiên làm việc nào. Gói phần mềm thu âm hoàn chỉnh, tất cả trong một, phần mềm sản xuất nhạc Studio One® Artist được bao gồm trong Studio 1824c cung cấp khả năng theo dõi không giới hạn với tích hợp phòng điều khiển chặt chẽ.

Âm thanh cao cấp

Studio 1824c hoạt động ở tần số lên đến 192 kHz để thu và trộn với độ phân giải cực cao. Bộ chuyển đổi chất lượng cao trên mọi đầu vào và đầu ra và tám bộ tiền khuếch đại micro XMAX cấp độ chuyên nghiệp của PreSonus cho phép bạn thu được các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên, không bị méo tiếng. Tiền khuếch đại micro XMAX được cả thế giới biết đến nhờ vào khả năng cung cấp khoảng không cực cao, âm thấp sâu, âm cao mượt mà và âm thanh tổng thể phong phú để bạn có thể nghe được từng hơi thở, thoáng qua và chi tiết trong bản thu của mình.

Phần mềm thu âm đẳng cấp thế giới

Tích hợp liền mạch với phần mềm điều khiển PreSonus UC Surface đi kèm cho macOS®, Windows®, iPad® và máy tính bảng Android™ và phần mềm sản xuất nhạc Studio One Artist, sound card thu âm Studio 1824c hoạt động với hầu hết tất cả các phần mềm ghi âm macOS và Windows. Dễ sử dụng, Studio One cho phép bạn soạn thảo, thu âm và sản xuất mà không bị phân tâm bởi các công cụ. Bạn cần một loop hoặc sample mới cho công việc sản xuất mới nhất của bạn? Studio One cho phép bạn mua sắm, thử giọng và mua nội dung mới ngay từ môi trường sản xuất của bạn, bao gồm các tiện ích mở rộng mạnh mẽ cho Studio One như CTC-1 Console Shaper và Presence XT Editor.

Thu âm không căng thẳng

Công cụ chuyên nghiệp làm cho bất kỳ công việc nào trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao PreSonus bao gồm đo sáng đầu vào và đầu ra chuyên nghiệp trên Studio 1824c, cho phép bạn theo dõi mức độ đầu vào và bản mix của bạn trong khi chạy phiên của bạn. Monitor mixing DSP dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra bốn bản mix với độ trễ gần như bằng không, đủ cho cả các nhóm lớn nhất. Tất cả các đầu ra line-level cũng được ghép nối DC, cho phép chúng gửi điện áp điều khiển. Các điều khiển Mute, Mono và level phía trước bảng điều khiển cho phép bạn giữ bản mix chính của mình.

Bất cứ nơi nào âm thanh đưa bạn đến

Cho dù bạn đang nâng cấp phòng thu của mình hoặc xây dựng không gian mới cho ban nhạc của mình để thu âm, Audio Interface Presonus Studio 1824c cung cấp cho bạn các tiền khuếch đại micro cao cấp, đầu vào có thể mở rộng và monitor mixing trên bo mạch mạnh mẽ, dễ sử dụng để mang lại cho bạn kết quả đẳng cấp thế giới mà bạn mong muốn. Mặc dù nó là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ phần mềm thu âm nào, Studio 1824c và Studio One Artist đi kèm cung cấp cho bạn một giải pháp thu âm hoàn chỉnh, giá cả phải chăng giúp cho âm thanh của bạn trở nên tuyệt vời.

Bao gồm Studio Magic Plug-in Suite

Bộ plugin này bổ sung vô số các công cụ và hiệu ứng ảo mới cho Studio One. Được chọn từ những cái tên đầu tiên trong các nhạc cụ và hiệu ứng ảo, mỗi trình cắm mang đến một hương vị ma thuật thực tế khác nhau cho các bài hát của bạn. Những plugin này không phải là những con ngựa non háu đá phô trương – đây là những con ngựa thực sự tốt mà bạn sẽ dựa vào để tạo ra vô số bản mix.

Hoàng Phúc Music nghĩ rằng bạn chỉ cần tập trung thực hiện công việc trong phòng thu của mình, mọi thứ còn lại đã có sound card thu âm Audio Interface Presonus Studio 1824c!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Yếu tố hình thức Rackmount
I/O đồng thời 18 x 18
Số lượng tiền khuếch đại 8
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z), 6 x XLR (mic/line)
Đầu ra analog 8 x 1/4″ TRS (line), 2 x 1/4″ (đầu ra chính)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Quang (ADAT), 1 x Coax (S/PDIF)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Quang (ADAT), 1 x Coax (S/PDIF)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác