Presonus Studio 1810c

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 9.300.000 
Audio Interface Presonus Studio 1810c là một chiếc sound card thu âm/MIDI USB Type-C 18x8 cung cấp chuyển đổi với độ phân giải cao và gói phần mềm mạnh mẽ cho các ban nhạc và kỹ sư âm thanh trong các phòng thu tại nhà/dự án và các thiết lập di động. Kết nối các nguồn micro, nhạc cụ, hoặc line-level thông qua bốn đầu vào kết hợp XLR-1/4", mỗi đầu vào sử dụng điều khiển khuếch đại của riêng mình và tiền khuếch đại micro XMAX Class A với nguồn phantom.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Audio Interface Presonus Studio 1810c là một chiếc sound card thu âm/MIDI USB Type-C 18×8 cung cấp chuyển đổi với độ phân giải cao và gói phần mềm mạnh mẽ cho các ban nhạc và kỹ sư âm thanh trong các phòng thu tại nhà/dự án và các thiết lập di động. Kết nối các nguồn micro, nhạc cụ, hoặc line-level thông qua bốn đầu vào kết hợp XLR-1/4″, mỗi đầu vào sử dụng điều khiển khuếch đại của riêng mình và tiền khuếch đại micro XMAX Class A với nguồn phantom. Bốn đầu vào phía sau 1/4″ lý tưởng để chấp nhận các nguồn line-level bổ sung. Hoạt động ở độ phân giải lên tới 24-bit/48kHz mà không làm mất số kênh hoặc ở tốc độ mẫu 192kHz với chức năng I/O 8×6.

Chi tiết sản phẩm Audio Interface Presonus Studio 1810c

Thu âm mọi âm thanh ở bất cứ đâu

Bạn không cần hy sinh tính di động để kết nối. Sở hữu âm thanh chất lượng phòng thu tuyệt vời và các tùy chọn đầu vào linh hoạt với sound card thu âm PreSonus Studio 1810c. Với bốn tiền khuếch đại micro analog XMAX của PreSonus, tiền khuếch đại nhạc cụ nguyên sơ, đầu vào line-level cân bằng và đầu vào ADAT để thêm vào 8 kênh bất cứ khi nào bạn cần, Studio 1810c là một công cụ thu âm nhỏ gọn được đặt trong một cấu trúc chắc chắn, có thể di chuyển dễ dàng. Gói thu âm hoàn chỉnh, tất cả trong một, phần mềm sản xuất nhạc Studio One® Artist được bao gồm trong Studio 1810c, cung cấp khả năng theo dõi không giới hạn với tích hợp phòng điều khiển chặt chẽ.

Phần mềm thu âm đẳng cấp thế giới

Tích hợp liền mạch với phần mềm điều khiển PreSonus UC Surface đi kèm cho macOS®, Windows®, iPad® và máy tính bảng Android™ và phần mềm sản xuất nhạc Studio One Artist, Audio Interface PreSonus Studio 1810c hoạt động với hầu hết tất cả các phần mềm thu âm macOS và Windows. Studio One cho phép bạn soạn thảo, thu âm và sản xuất mà không bị phân tâm bởi các công cụ một cách dễ dàng. Nếu bạn cần một loop hoặc sample mới cho sản phẩm mới nhất của bạn? Studio One cho phép bạn mua sắm, thử giọng và mua nội dung mới ngay từ môi trường sản xuất của bạn, bao gồm các tiện ích mở rộng mạnh mẽ cho Studio One như CTC-1 Console Shaper và Presence XT Editor.

Audio Interface Presonus Studio 1810c

Mang đến âm thanh cao cấp

Studio 1810c hoạt động ở tần số lên đến 192 kHz để thu và trộn với độ phân giải cực cao. Các bộ chuyển đổi chất lượng cao trên mọi đầu vào và đầu ra và bốn bộ tiền khuếch đại micro XMAX cấp độ chuyên nghiệp PreSonus cho phép bạn thu được các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên mà không bị méo tiếng. Tiền khuếch đại micro XMAX được cả thế giới biết đến nhờ vào khả năng cung cấp khoảng không cực cao, mức thấp sâu, mức cao mượt mà và âm thanh tổng thể phong phú để bạn nghe được từng hơi thở, thoáng qua và chi tiết trong bản ghi âm của mình.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Từ các tiền khuếch đại micro XMAX Class A đến các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz độ phân giải cao, chất lượng âm thanh của sound card thu âm PreSonus Studio 1810c gây ra một ấn tượng sai lầm bởi mức giá của nó. Tiền khuyếch đại XMAX chạy trên dải điện áp 30 volt, trong khi hầu hết các tiền khuếch đại giá rẻ chạy trên dải điện áp từ 10 đến 18 volt. Điện áp cao hơn cho bạn nhiều khoảng không hơn và âm thanh tổng thể phong phú hơn. Cho dù bạn có cắm micro phòng thu yêu thích hay thu âm guitar hay bass trực tiếp, bạn sẽ thích kết quả bạn nhận được với Studio 1810c.

Điều khiển sound card không dây cho Mac, Windows, iPad và Android

Nhờ vào phần mềm UC Surface cho Mac, Windows, iPad và Android, bạn có thể điều khiển phần mềm của 1810c không dây! Bất kể bạn đang ở đâu trong phòng thu của mình, bạn sẽ có quyền kiểm soát các tham số được sử dụng nhiều nhất, như cấp độ kênh, tắt tiếng, quét, v.v. Nó rất tiện lợi và hoàn hảo cho những phiên làm việc mà bạn đóng vai trò là kỹ sư và nhạc sĩ.

Bộ phần mềm bổ trợ miễn phí cho DAW yêu thích của bạn

PreSonus mang lại nhiều giá trị hơn bao giờ hết với các bộ trộn và giao diện của họ, nhờ vào bộ công cụ bổ trợ Studio Magic. Bộ sưu tập phong phú gồm bảy trình cắm phổ biến này bao gồm các model thiết bị phòng thu hàng đầu từ các nhà sản xuất như Maag Audio, Lexicon và Arturia. Vì các plugin này có sẵn ở các định dạng AAX, VST và AU nên chúng tương thích với bất kỳ DAW nào mà bạn lựa chọn.

Với những tính năng nổi bật mà Hoàng Phúc Music vừa chia sẻ bên trên, Audio Interface Presonus Studio 1810c chắc chắn sẽ trở thành một trong những soundcard thu âm mà bạn không thể bỏ qua khi xem xét lựa chọn một chiếc sound card âm thanh cho phòng thu của mình.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thời 18 x 8
Số lượng tiền khuếch đại 4
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z), 2 x XLR-1/4″ (mic/line), 4 x 1/4″ (line)
Đầu ra analog 4 x 1/4″ (line), 2 x 1/4″ (main out)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Quang (ADAT), 1 x Coax (S/PDIF)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác