Novation Launchkey 37 MK3

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Novation Launchkey 37 MK3 là MIDI keyboard lớn với bàn phím chất lượng cao, các pad biểu diễn trên bo mạch và các điều khiển truyền tải để tích hợp liền mạch với Ableton và các DAW khác. Các pad nhạy cảm với vận tốc đã được cải tiến để cung cấp thêm tính năng biểu đạt, với thiết kế lớn hơn một chút. Bộ mã hóa quay hoàn hảo để điều khiển tự động hóa và tinh chỉnh các nhạc cụ ảo bên trong phần mềm âm nhạc yêu thích của bạn.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Hãy để tài năng của bạn phát huy với sự hỗ trợ của Launchkey. Novation Launchkey 37 MK3 được xây dựng dựa trên sự thành công của MK2, kết hợp các tính năng và cải tiến mới để cải thiện quy trình làm việc và thỏa sức sáng tạo của bạn.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchkey 37 MK3

Launchkey 37 MK3 là MIDI keyboard lớn với bàn phím chất lượng cao, các pad biểu diễn trên bo mạch và các điều khiển truyền tải để tích hợp liền mạch với Ableton và các DAW khác. Các pad nhạy cảm với vận tốc đã được cải tiến để cung cấp thêm tính năng biểu đạt, với thiết kế lớn hơn một chút. Bộ mã hóa quay hoàn hảo để điều khiển tự động hóa và tinh chỉnh các nhạc cụ ảo bên trong phần mềm âm nhạc yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể khám phá những cách mới để tạo nhạc bằng cách sử dụng ba chế độ hợp âm hoặc arpeggiator tích hợp. Kiểu dáng đẹp nhưng nhỏ gọn, lý tưởng cho mọi không gian studio. Launchkey MK3 cũng đi kèm với gói phần mềm toàn diện bao gồm Ableton Live Lite, một loạt các nhạc cụ ảo mạnh mẽ và đăng ký Splice MIỄN PHÍ hai tháng.

Novation Launchkey 37 MK3

Đăng ký Splice Sounds MIỄN PHÍ trong hai tháng cho phép bạn khám phá hàng triệu vòng lặp, mẫu và cài đặt trước cấp cao, miễn phí bản quyền. Các âm thanh và bản phát hành mới được phát trực tiếp hàng ngày cho phép bạn khám phá những cảm xúc mới mỗi ngày.

Hoàn thành gói phần mềm là một loạt các nhạc cụ và hiệu ứng ảo mạnh mẽ. Bao gồm: Spitfire Audio LABS – Expressive Strings, XLN Addiction Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette và AAS Session Bundle. Bạn cũng có quyền truy cập vào Sound Collective – một dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu phần cứng Novation, cung cấp cho bạn một plug-in miễn phí mới sau mỗi vài tháng.

Biểu cảm tối đa với các phím và pad nhạy cảm với vận tốc

Chuyển cảm xúc thành âm thanh với keybed mang tính biểu cảm cao. Các phím nhạy cảm với vận tốc phản ứng với lực chạm của bạn. Ví dụ, nhấn mạnh phím sẽ dẫn đến âm thanh chói tai và trực diện hơn; nhấn phím một cách tinh tế sẽ tạo ra âm thanh nhẹ nhàng hơn, lý tưởng để thêm sắc thái cho màn trình diễn của bạn.

Các pad biểu diễn trên bo mạch đã được nâng cấp từ MK2, với thiết kế lớn hơn và biểu cảm hơn. Các pad cũng phản ứng với lực chạm của bạn, dẫn đến các màn trình diễn năng động và lôi cuốn hơn. Các pad có đèn nền hoàn hảo để đánh trống bằng ngón tay, kích hoạt mẫu, tạo giai điệu và hơn thế nữa.

Novation Launchkey 37 MK3

Những cách mới để tạo ra các giai điệu và hợp âm

Launchkey MK3 sử dụng nhiều cách mới để tương tác với âm thanh và những cách mới để tạo ra các giai điệu. Ba chế độ hợp âm mới cho phép bạn kích hoạt hợp âm từ việc đánh một nốt nhạc duy nhất. Điều này rất hữu ích không chỉ khi tạo nhạc mà còn cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Ba chế độ hợp âm bao gồm cố định, thang âm và người dùng, với chế độ thứ ba cho phép bạn đọc các mẫu hợp âm của riêng mình.

Các chế độ thang âm mới cũng cho phép bạn chuyển đổi cả keybed và pad để kích hoạt các nốt nhạc trong thang âm đã chọn. Điều này là lý tưởng để tạo ra các giai điệu, cho phép bạn nhấn bất kỳ phím nào và tạo ra thứ gì đó mạch lạc và đúng trọng tâm. Arpeggiator đa năng cho phép bạn tạo các bản nhạc du dương nhịp nhàng một cách dễ dàng.

Tích hợp sâu với bộ mã hóa và điều khiển truyền tải

Ngoài keybed và các pad biểu cảm, Launchkey 37 MK3 còn sử dụng một loạt các bộ mã hóa và điều khiển truyền tải để kiểm soát tối đa phần mềm âm nhạc và nhạc cụ ảo của bạn. Bộ mã hóa hoàn hảo để kiểm soát các thông số tự động hóa và tinh chỉnh trong các nhạc cụ và hiệu ứng. Việc tích hợp sâu với Ableton đưa các điều khiển truyền tải lên cấp độ tiếp theo, giảm thiểu nhu cầu chuyển đổi máy tính và controller.

Novation Launchkey 37 MK3

Hoàn chỉnh với gói phần mềm âm nhạc phong phú

Bắt đầu ngay lập tức với phần mềm âm nhạc mạnh mẽ đi kèm. Đầu tiên và quan trọng nhất, Launchkey MK3 đi kèm với Ableton Live Lite, một DAW mạnh mẽ cho phép bạn bắt đầu sản xuất và tạo nhạc. Serato Sample LE cũng được bao gồm, cho phép bạn cắt, sắp xếp lại và thao tác các mẫu trong thời gian thực. Serato Sample LE cũng bao gồm thuật toán chỉnh sửa thời gian và dịch chuyển cao độ Pitch ‘n’ Time huyền thoại cho chất lượng âm thanh tối đa khi cắt các mẫu.

Khả năng hoạt động như một thiết bị MIDI độc lập có thể tùy chỉnh của Novation Launchkey 37 MK3 là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chúng trở thành phần cứng trong thiết lập của họ, đặc biệt là với khả năng phân chia các điều khiển vật lý qua nhiều kênh MIDI. Phiên bản 37 phím mang đến cảm giác giống như một điểm ngọt cho sức mạnh so với tính di động, mặc dù nếu bạn muốn có fader, bạn sẽ phải xem xét các phiên bản 49 hoặc 61 phím. Tuy nhiên, Hoàng Phúc Music nghĩ rằng đây là một bộ điều khiển MIDI tuyệt vời được xây dựng tốt, thiết kế tốt và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard controller
Số phím 37
Loại phím Synth action
Nhạy với lực đánh
Pad 16 x RGB pad nhạy với lực đánh
Đầu vào/đầu ra MIDI Out/USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Tính năng Scale Modes, Chord Modes, Arpeggiator
Phần mềm Ableton Live Lite, Virtual Instrument và Sample Plug-in Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác